รีวิวคอนโดใหม่พร้อมอยู่ The Room พญาไท โลกส่วนตัวใจกลางเมือง

รีวิวคอนโดใหม่พร้อมอยู่ The Room พญาไท โลกส่วนตัวใจกลางเมือง

ปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคนี้ใครๆ ก็ต้องการความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตด้านต่างๆ รวมไปถึงเรื่องที่พักอาศัย ซึ่งไม่เพียงแต่มีความสะดวกสบายในการเดินทางเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนชาร์จพลังเพื่อให้ร่างกายกลับมาสดชื่นพร้อมรับสิ่งใหม่ๆ อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่สะท้อนตัวตน รสนิยมผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี ทำให้คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเมืองอย่าง “คอนโดพญาไท” กลายมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครหลายคน ซึ่งแม้ว่าคอนโดจะอยู่ใจกลางเมือง บรรยากาศรอบๆ ดูวุ่นวาย แต่ในทางกลับกันภายในคอนโดกลับเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งมาพร้อมทำเลศักยภาพรองรับการเดินทางที่หลากหลาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวก ฟังก์ชันการใช้งานภายในคอนโดแบบครบครันสามารถใช้ชีวิตแบบครบจบในที่เดียว 


ซึ่งหากใครกำลังจะตัดสินใจซื้อคอนโด แน่นอนว่าการซื้อคอนโดใหม่ก็ย่อมดีกว่า เนื่องจากมีข้อดีที่แตกต่าง รับรองว่าโดนใจหลายคนอย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างมาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน 


ข้อดีของคอนโดใหม่


แต่งห้องได้ง่ายกว่า หากเลือกคอนโดใหม่สิ่งที่จะได้คือเรื่องดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัยมากกว่า ซึ่งจะทำให้เราสามารถเลือกห้องได้ตามสไตล์ที่ชอบ แต่งห้องได้ง่ายมากขึ้น และตกแต่งตามความชอบได้เต็มที่ นอกจากนี้วัสดุ โครงสร้างภายในห้องก็มีความแข็งแรง ทนทาน มีคุณภาพเพราะยังไม่ผ่านการใช้งานมาก่อนนั่นเอง   


ส่วนกลางตอบโจทย์ หนึ่งในสิ่งที่คอนโดใหม่ยุคนี้มักจะแข่งขันกัน คือ ส่วนกลางที่ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก มีพื้นที่ใช้สอยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ซึ่งหากอยากได้ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใช้งานได้จริง เช่นสำหรับใครที่รักสุขภาพ ต้องการพื้นที่เพื่อออกกำลังกายแบบที่ไม่มีข้อจำกัดด้านเวลา ก็สามารถออกกำลังกายได้ตามความต้องการ ไม่ต้องง้อฟิตเนส ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ตามมา แถมบางโครงการยังมีพื้นที่ Co-working space ที่ตอบโจทย์ชีวิต Work from Home อีกด้วย การซื้อคอนโดใหม่จึงถือเป็นคำตอบที่น่าสนใจ  


โปรโมชั่นพิเศษจากโครงการ ช่วงนี้คอนโดใหม่ๆ ต่างพากันจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อกระตุ้นยอดขาย จึงเป็นข้อดีสำหรับผู้บริโภคเพราะมีโปรโมชั่นโดนใจมากมาย เช่น การรับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอน หรืออาจมีโปรโมชั่นอื่นๆ ซึ่งจะต้องรอติดตามจากโครงการอยู่เรื่อยๆ  เรียกได้ว่าโปรฯ เหล่านี้จะช่วยให้เราได้คอนโดที่ถูกใจและมีความคุ้มค่าอีกด้วย


หากคุณกำลังมองหาคอนโดใหม่ใจกลางเมืองที่สะดวกสบาย มีความเป็นส่วนตัวไม่เหมือนใคร The Room พญาไท เป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับคุณแน่นอน ซึ่งเราจะพาทุกคนไปดูจุดเด่นที่น่าสนใจของคอนโดพญาไทกัน 

  • ใกล้รถไฟฟ้าและมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ

The Room พญาไท อยู่ใกล้รถไฟฟ้าทั้ง 3 แบบ ประกอบด้วย BTS สถานีพญาไท เพียงแค่ 700 เมตร และ MRT, Airport Rail Link ราชปรารภเพียงแค่ 200 เมตร ทั้งยังสะดวกสบายหากต้องการใช้รถยนต์ส่วนตัว เนื่องจากอยู่ใกล้ทางด่วน เช่น ด่านอุรุพงษ์ ด่านสนามเป้า และดอนเมืองโทลล์เวย์ นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญๆ อย่างสถานศึกษา โรงพยาบาลชั้นนำ และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้พักอาศัย


  • ยูนิตน้อย ไม่วุ่นวาย

คอนโดพญาไทมีทั้งหมด 38 ชั้น จำนวนห้องรวม 437 ยูนิต มีแบบห้องให้เลือกตามการใช้งานทั้งแบบ 1 Bedroom และ 2 Bedroom ในแต่ละชั้นไม่วุ่นวาย Low density ยูนิตน้อย เพราะมีเพียง 13-17 ยูนิตเท่านั้น ทำให้ผู้อาศัยแต่ละชั้นไม่รู้สึกอึดอัดและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น 


คอนโด The Room พญาไท

ภาพบรรยากาศจริง จาก โครงการ The Room พญาไท

The room พญาไท

ภาพบรรยากาศจริง จาก โครงการ The Room พญาไท


  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นบนสุด

The Room พญาไท มาพร้อมการออกแบบที่โดดเด่นด้วยการนำสิ่งอำนวยความสะดวกไปอยู่ที่ชั้น 37-38 เพื่อให้สามารถชมบรรยากาศความสวยงามของกรุงเทพฯ ในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ โดยมีการจัดสรรพื้นที่เป็นสัดส่วนชัดเจน สระว่ายน้ำเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส ห้อง Steam ที่ได้มาตรฐาน พร้อมสวนหย่อมที่สงบเป็นส่วนตัวไว้สำหรับผู้พักอาศัย 


The room พญาไท

ภาพบรรยากาศห้องจริง จาก โครงการ The Room พญาไท


  • ดีไซน์ห้องแบบ Panoramic Living 

นอกจากจะมีทำเลอยู่ใจกลางพญาไทตอบโจทย์คนรุ่นใหม่แล้ว ยังมีดีไซน์ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Panoramic Living  โดยห้องจะมีหน้ากว้าง เพดานสูงถึง 2.8 เมตร ทำให้ห้องมีมุมมองที่กว้างกว่าเดิม สามารถชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้เต็มตา เพราะไม่มีคอมเพรสเซอร์แอร์มาวางขวางบนระเบียงเหมือนคอนโดทั่วไป จึงให้ความรู้สึกกว้างสบาย ผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้าน


  • นวัตกรรม AirPost 

คอนโด The Room พญาไท มาพร้อมนวัตกรรม AirPost ที่ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องกลิ่นอับชื้นและความร้อนในห้อง เพราะ AirPost จะช่วยระบายอากาศ ทำให้อากาศภายในห้องมีการหมุนเวียนอย่างสม่ำเสมอ ห้องจึงโปร่งสบาย ซึ่งผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าสามารถระบายอากาศได้ดีกว่าห้องพักทั่วไป ทั้งยังไม่ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานหนักอีกด้วย


The room พญาไท

ภาพบรรยากาศห้องจริง จาก โครงการ The Room พญาไท

  • ใช้วัสดุคุณภาพ

โครงการ The Room พญาไท เป็นคอนโดพร้อมอยู่ซึ่งมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุดเสร็จสรรพ โดยภายในห้องผ่านการดีไซน์ฟังก์ชันให้สอดคล้องกับการใช้งานจริง พร้อมเลือกใช้วัสดุคุณภาพ เช่น ประตูจะเป็นระบบดิจิตอล ชุดครัวที่มี Top และ Backsplash ซึ่งมีความทนทาน และห้องน้ำมีฉากกั้นเป็นสัดส่วนพร้อมสุขภัณฑ์คุณภาพ


สำหรับใครที่สนใจคอนโด The Room พญาไท คอนโดใหม่พร้อมอยู่ใจกลางเมืองที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งเรื่องการเดินทาง ความเป็นส่วนตัว ส่วนกลางที่ออกแบบมาให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ และดีไซน์ของห้องที่คิดมาเพื่อยกระดับการพักอาศัยให้ดีกว่าที่เคย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานเสมือนเป็นโลกส่วนตัวที่อยู่ใจกลางเมือง ราคาเริ่มต้น 5.49 ล้านบาท สามารถนัดหมายเข้าชมโครงการเพื่อมาสัมผัสบรรยากาศจริงได้แล้ววันนี้


สนใจ The Room พญาไท สามารถคลิก >> https://www.lh.co.th/th/condominium/the-room-phayathai 

หรือนัดชมโครงการ โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (เวลา 09.00 - 17.30 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ