LH PROJECT REVIEW

รีวิว มัณฑนา พรานนก สาย2 - บางแวก

อิสระแห่งการพักอาศัยที่เหนือกว่า

การใช้ชีวิตในที่อยู่อาศัยเหนือระดับ ท่ามกลาง ความเงียบสงบ ความสะดวกสบายในการเดินทาง และความปลอดภัย บนพื้นที่ซึ่งถูกโอบล้อม ด้วยธรรมชาติ ไม่ได้เพียงก่อให้เกิดความสุข ในการอยู่อาศัยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังอาจ เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มอิสรภาพในการใช้ชีวิต ของตัวคุณเองให้มากขึ้นด้วย


มัณฑนา พรานนก สาย2 - บางแวก โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ บนเนื้อที่โครงการ 71 ไร่ 47.5 ตารางวา ในย่านถนนพุทธมณฑล สาย 2 ที่มาพร้อมแนวคิดการเปลี่ยนทุกช่วงเวลาของคุณ ให้เป็นวันพักผ่อนอย่างแท้จริง รวมทั้งการเพิ่ม พื้นที่ประโยชน์ใช้สอยภายในบ้านให้มีมากขึ้น เพื่อความสุขของทุกคนในบ้าน


แบบบ้านดีไซน์ใหม่  

บนเนื้อที่ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 110 ตารางวาขึ้นไป พร้อมเพิ่มพื้นที่จอดรถให้สามารถจอดได้ถึง 3 คัน เชื่อมต่อกับเฉลียงที่มีความหรูหราโอ่อ่าด้วย งานตกแต่งหินประดับธรรมชาติ เชื่อมต่อประตู บานใหญ่ที่เปิดเข้าสู่ห้องรับแขกอันกว้างขวาง และมุม IT Corner ที่ได้รับการออกแบบให้ เปิดรับวิวหน้าบ้านอย่างเป็นสัดส่วน

นอกจากห้องนอนขนาดใหญ่ ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เป็น Kid's Room หรือ Home Theater แล้ว ยังเพิ่มความพิเศษให้กับความโอ่อ่าของบ้านด้วย Garden Lodge และ Outdoor Relaxing Area

#Garden Lodge รองรับการพักผ่อนแบบส่วนตัวด้วยห้องนอน ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับส่วนนั่งเล่น และส่วน แต่งตัวที่มีห้องน้ำในตัว

 

#Outdoor Relaxing Area โถงพักผ่อนรับลมธรรมชาติ ที่เชื่อมต่อ Garden Lodge กับตัวบ้านหลัก ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ปาร์ตี้สำหรับครอบครัวได้ด้วย


IT Corner


ห้องนอนล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน


สำหรับพื้นที่บนชั้น 2 ผ่านบันได L-Shape ที่ช่วยปรับพื้นที่กลางบ้านให้โปร่งโล่งสบายมากขึ้น ยังมีห้องนอน Master Room ที่ตกแต่งได้ครบ ทุกฟังก์ชัน ทั้ง Walk-in Closet ขนาดใหญ่ที่แยกเป็นสัดส่วนต่อเนื่องกับห้องน้ำส่วนตัว และ ยังโล่งโปร่งสบายด้วยระเบียงกระจกที่ช่วยเพิ่ม พื้นที่พักผ่อนให้สามารถรับวิวธรรมaชาติได้อย่าง เต็มที่ รวมถึงยังมีห้องนอนไซส์ XL อีก 2 ห้อง สำหรับรองรับทุกความต้องการ หรือจะเตรียมไว้รองรับการเติบโตของลูกๆ ในอนาคตก็ยังได้


Master Room พร้อม Walk-in Closet


มัณฑนา พรานนก สาย2 - บางแวก ไม่เพียงแต่จะมีดีไซน์แบบบ้านใหม่ล่าสุดเท่านั้น ทว่ายังคงเน้นเทคโนโลยีเพื่อการดูแลความปลอดภัยของบ้านแต่ละหลังด้วยระบบประตูที่นำเข้าจากญี่ปุ่น รวมถึงการใช้เทคโนโลยีระบายอากาศ AirPlus ให้บ้านหายใจได้ รวมไปถึงการดูแลความปลอดภัยของลูกบ้านตลอดทั้งโครงการ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคนในครอบครัว


พบอิสระแห่งการพักอาศัยที่เหนือกว่าได้ที่ โครงการมัณฑนา พรานนก สาย2 - บางแวก
สำหรับผู้สนใจสามารถแวะชมบ้านจริงได้ทุกวันทำการ สอบถามหรือนัดหมายเพื่อแวะชมโครงการ โทร. 1198


มัณฑนา พรานนก สาย2 - บางแวก ราคา 14-18 ล้านบาท คลิกชมข้อมูลโครงการ http://bit.ly/3214z1M
#มัณฑนา #สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ