ตามติดชีวิตแบบมินิมอล รีวิวโครงการใหม่ครั้งแรก ที่ใหม่ทุกรายละเอียด โครงการ inizio 3 ปิ่นเกล้า – วงแหวน

ตามติดชีวิตแบบมินิมอล..รีวิวโครงการใหม่ครั้งแรก..ที่ใหม่ทุกรายละเอียด

 

อยู่แบบมินิมอล แต่ต้องแตกต่างอย่างมีสไตล์ด้วยแนวคิด Be Remarkable ทำให้การออกแบบดีไซน์โครงการบ้าน “inizio3 ปิ่นเกล้า – วงแหวน” โครงการใหม่ล่าสุดจาก LH โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้า ที่ Modern ต่อเนื่องถึงสวนส่วนกลาง และตัวบ้านรุ่นใหม่ถอดด้ามบนพื้นที่โครงการ 38 ไร่ ดีไซน์รูปแบบชีวิตให้สะดวก ครบ พร้อม จนเป็นโครงการโดนใจของใครหลายๆคน

เริ่มด้วยบ้านคู่แนวใหม่ i-SPACE SERIES ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ยึดติดกับบ้านแบบเดิมๆ ด้วยหน้าตา Modern แต่มีเอกลักษณ์ กับพื้นที่ใช้สอยขนาดถึง 135 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ กับ 2 ที่จอดรถ บ้าน “EXTENSIVE” บ้านคู่ 2 ชั้น ขนาด 35 ตารางวา ในราคาเริ่มต้นเบาๆเพียง 4.19 ล้านบาท

แบบบ้าน Extensive ขนาด 35 ตารางวา 135 ตารางเมตร

บ้านคู่หลังใหญ่ “MASSIVE” สวย ครบ เต็มทุกฟังก์ชั่น บนที่ดิน 44 ตารางวา พิเศษด้วย “ห้องเอนกประสงค์ชั้นล่าง” ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ

แบบบ้าน Massive ขนาด 44 ตารางวา 142 ตารางเมตร

บ้านคู่ทั้ง 2 แบบ ตกแต่งจัดสวนสวยไว้อย่างสวยงาม รวมถึงติดตั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการอยู่อาศัย ทั้ง แทงค์น้ำและเครื่องปั้มน้ำคุณภาพ ตลอดจนตัวบ้านก็ได้ติดตั้งสัญญาณกันขโมย พร้อมทั้ง ”ประตู” ที่เป็นระบบประตู “Double Lock” โดยที่บ้านแต่ละหลังจะมี Key card เฉพาะของบ้านเพื่อป้องกันการโจรกรรม ระบบจะล็อคอัตโนมัตเมื่อลูกบิดถูกถอดสลักออก

สำหรับใครที่สนใจเป็นเจ้าของบ้านสวย ดีไซน์ใหม่ล่าสุด บนทำเลปิ่นเกล้า ตอนนี้ทางโครงการมีบ้านจริง แปลงจริงเปิดขายให้เลือกชมแล้วในราคาเริ่มเพียง 4.19 ล้านบาท เท่านั้น!


สอบถามเพิ่มโทร. 1198  คลิกชมข้อมูลโครงการ และบ้านพร้อมขายทั้งหมดที่นี่ คลิกเข้าชมข้อมูลเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ