รีวิวคอนโดหรูเจริญกรุง 30 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลหายาก The Room เจริญกรุง 30

สัมผัสการอยู่อาศับแบบเหนือระดับ... บนทำเลที่มีอายุกว่า 150 ปี กับคอนโดฯ พร้อมอยู่ บนถนนสายแรกของประเทศไทย “เจริญกรุง” ทำเลที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า จุดเริ่มต้นของความเจริญทางวัฒนธรรม และเศรษฐกิจที่ส่งผลมายังปัจจุบัน


จุดเด่นด้านทำเล โครงการตั้งอยู่ที่ ถ. เจริญกรุง ซอย 30  เชื่อมต่อย่านสำคัญอาทิ สาทร, สีลม, พระราม 4, เยาวราช, พระนครเขตบางรัก มูลค่าของราคาที่ดินในย่านนี้เพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 20%*  ทำเลดี ใกล้แม่น้ำ เดินทางสะดวก

• เชื่อมต่อไปยังย่านธุรกิจสำคัญ สีลม, สาทร,พระราม4, เยาวราช และพระนคร 

• ใกล้ท่าเรือสี่พระยาเพียง 300 เมตร

• สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆโครงการหลายแห่ง อาทิ ไปรษณีย์กลาง โรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

• ใกล้ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ทำให้เจริญกรุงเป็นต้นแบบย่านพัฒนาร่วมสมัย เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว นักลงทุน และผู้ประกอบการในย่านนี้มากขึ้น

ภาพถ่ายจากสถานที่จริงคอนโด The Room เจริญกรุง 30

ภาพถ่ายจากสถานที่จริงคอนโด The Room เจริญกรุง 30


ภายในโครงการตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมตอบรับการใช้พื้นที่เพื่อการอยู่อาศัย โดยเฉพาะห้องพัก ได้ออกแบบห้องให้มีขนาดใหญ่เพื่อให้อยู่สบายลงตัว มีให้เลือก 2 แบบคือ

• 1 ห้องนอน ขนาด 53.75-63.50 ตร.ม.

• 2 ห้องนอน ขนาด 57.55-85.50 ตร.ม.

การออกแบบทุก ตร.ม. ของห้อง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยอยู่สบาย และอยู่ได้จริง ไม่ใช่ดีไซน์เพียง function ใช้สอย แต่ยังลงรายละเอียดไปถึงการถ่ายเทอากาศภายในห้อง ติดตั้งระบบ Air Post นวัตกรรมคอนโดหายใจได้ ให้ทุกห้องถ่ายเทอากาศได้ตลอดเวลาแม้เวลาที่ไม่อยู่ การวางแปลนภายในห้องโปร่งโล่งสบาย ดีไซน์ห้องนั่งเล่นให้มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสมกับการใช้งานจริง พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ส่วนตัวรับวิวสวยของเจริญกรุงทุกช่วงเวลาภาพถ่ายจากสถานที่จริงคอนโด The Room เจริญกรุง 30

รวมถึงงาน built-in ต่างๆ ที่คัดสรรวัสดุ และรูปแบบให้เรียบหรู พร้อมใช้งานแต่คงทน ฟังก์ชั่นห้องในคอนโดหนึ่งยูนิตถูกออกแบบกำหนดพื้นที่อย่างเหมาะสม และเป็นสัดส่วนไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องน้ำ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยอยู่สบายเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว

ภาพถ่ายจากสถานที่จริงคอนโด The Room เจริญกรุง 30

นอกจากห้องพักอาศัยที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว ภายในโครงการยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

• ล็อบบี้หรูหราสไตล์ร่วมสมัยสำหรับต้อนรับแขกคนพิเศษ

• ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน ตอบรับ Healthy Trend

• สระว่ายน้ำระบบเกลือ และอ่างน้ำวนจากุซซี่

• ห้องอ่านหนังสือทั้งแบบอินดอร์ และเอาต์ดอร์

ภาพถ่ายจากสถานที่จริงล็อบบี้คอนโด The Room เจริญกรุง 30

 ภาพถ่ายจากสถานที่จริงฟิตเนสคอนโด The Room เจริญกรุง 30

ภาพถ่ายจากสถานที่จริงห้องอ่านหนังสือคอนโด The Room เจริญกรุง 30
 ภาพถ่ายจากสถานที่จริงสระว่ายน้ำระบบเกลือ อ่างน้ำวนจากุซซี่คอนโด The Room เจริญกรุง 30

“The Room เจริญกรุง 30” ที่สุดแห่งทำเลบนถนนเจริญกรุง ด้วยจำนวนยูนิตทั้งโครงการเพียง 211 ยูนิต บนพื้นที่ 1 ไร่กว่า กับดีไซน์ล่าสุดที่หรูหรา ร่มรื่น ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ที่ยังมีอีกไม่มากนักให้จับจองเป็นเจ้าของทำเลอันคลาสสิกของเจริญกรุงวันนี้ก่อนที่คุณค่าแห่งเจริญกรุงจะไม่มีให้ครอบครอง


--------------------------------------------


คลิกเพื่อดูรายละเอียดข้อมูลโครงการ เพิ่มเติม

คลิก>> https://goo.gl/Yirfuu

สอบถามเพิ่มเติม หรือนัดหมายเพื่อเข้าชมโครงการโทร.1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ