The Room เจริญกรุง 30 สุนทรียภาพแห่งการอยู่อาศัย

รีวิวโครงการ The Room เจริญกรุง 30 สุนทรียภาพแห่งการอยู่อาศัย บนทำเลแห่งคุณค่า

เมื่อวันที่เราต้องการมีพื้นที่ส่วนตัวที่ปลอดภัย หรือ Safe Zone อีกทั้งสะดวกสบายและรองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ เชื่อว่าหลายคนต้องคิดถึง “คอนโดมิเนียม” ที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์การมีพื้นที่ส่วนตัว มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายและปลอดภัย แถมยังได้ Social distancing จากคนนอกอีกด้วย แต่สำหรับคอนโดใหม่อาจต้องรอเวลาสร้างซึ่งกว่าจะแล้วเสร็จอาจใช้เวลาถึง 2-3 ปี แถมคอนโดที่ยังสร้างไม่เสร็จนั้นยังมาพร้อมความเสี่ยงมากมาย เช่น ปัญหาในการขออนุญาตก่อสร้าง  คอนโดพร้อมอยู่จึงเป็นคำตอบของการอยู่อาศัยที่ไม่เพียงช่วยลดความเสี่ยง แต่ยังได้ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในช่วงนี้ ซึ่งข้อดีของคอนโดพร้อมอยู่ มีดังนี้ 

  • Ready to move พร้อมอยู่ ลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย แต่งห้องเพิ่มเติมงบก็ไม่บานปลาย

  • ได้เห็นห้องจริง วิวจริง คอนโดพร้อมอยู่จะทำให้เราได้มีโอกาสเลือกห้องที่เราชอบมากที่สุด 

  • ปล่อยเช่าได้ทันที  เพราะไม่ต้องเสียเวลาและงบประมาณในการตกแต่ง เพียงแค่ซื้อเครื่องไฟฟ้าเพิ่มเติมบางชิ้น ก็สามารถปล่อยเช่าเพิ่มรายได้ให้เจ้าของห้องอีกทางได้ทันที 

  • ลดความเสี่ยง แถมโปรโมชั่นพิเศษ ความเสี่ยงที่คอนโดจะสร้างไม่เสร็จจะไม่เกิดขึ้น  แถมบางโครงการยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้สนใจซื้อคอนโดพร้อมอยู่อีกด้วย 


The Room เจริญกรุง 30 คอนโดพร้อมอยู่ 2564 โครงการแนะนำจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

ถนนเจริญกรุงเป็นถนนที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4 เป็นถนนสายแรกในประเทศไทย ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของการค้าและธุรกิจ จนขยับขยายไปสู่ถนนเส้นอื่นๆ โดยรอบ สังเกตได้จากย่านการค้าสำคัญอื่นๆ ที่เกิดขึ้นในเส้นทางที่เชื่อมต่อกัน อย่างเช่น สำเพ็ง เยาวราช พลับพลาไชย เป็นต้น นอกจากนี้ถนนเจริญกรุงยังมีจุดเชื่อมต่อกับย่านออฟฟิศธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ ที่เป็นย่าน CBD สำคัญอย่างย่านสาทรและสีลมอีกด้วย

The Room เจริญกรุง 30 คอนโด High Rise 23 ชั้น 1 อาคาร มาในคอนเซ็ปต์สุนทรียภาพของการใช้ชีวิตกลางเมืองใหญ่ 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน… การใช้ชีวิตบนที่แห่งนี้ยังคงล้ำค่า คอนโดหรูเจริญกรุงโครงการ The Room เจริญกรุง 30 ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง ติดกับซอยเจริญกรุง 30 และอยู่ใกล้ MRT หัวลำโพง, BTS สะพานตากสิน และจุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช ซึ่งเป็นทำเลโครงการคอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเมืองที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อสถานที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังได้วิวของโค้งน้ำเจ้าพระยาเต็มตาอีกด้วย 

นอกจากนี้ย่านเจริญกรุงกำลังจะถูกพัฒนาเป็น Creative District ของกรุงเทพฯ (ข้อมูลจาก : cea.or.th ) เห็นได้จากงานแสดงศิลปะของเหล่าศิลปินที่มาจัดแสดงในพื้นที่ถนนเจริญกรุง-ตลาดน้อย (Street Art) เปิดโอกาสให้ผู้คนในย่านนี้และผู้ที่สนใจศิลปะอย่างสร้างสรรค์ได้รับความบันเทิง ผ่อนคลาย และอีกหนึ่งสถานที่ครีเอทีฟที่ไม่ไกลจากตัวโครงการ The Room เจริญกรุง 30 ซึ่งสามารถเดินเท้าด้วยระยะทางเพียง 180 เมตร ก็จะได้พบกับ Warehouse 30 ครีเอทีฟ คอมมูนิตี้ คอมเพล็กซ์ ที่ตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 30 เป็นพื้นที่สร้างสรรค์ไอเดียของคนรุ่นใหม่ในย่านเจริญกรุง ที่ได้รับการแปลงโฉมจากโกดังเก่าให้กลายมาเป็นแหล่งแฮงก์เอาต์สุดฮิป รวบรวมร้านอาหาร คาเฟ่ เสื้อผ้าแฟชั่น ตั้งแต่มินิมอลไปจนถึงสไตล์วินเทจ อีกทั้งยังมีโรงฉายหนังขนาดเล็ก และเป็นพื้นที่ Co-Working Space ที่ออกแบบมาเพื่อให้ทำกิจกรรมได้หลากหลาย ให้ทุกคนได้มาเดินชอปปิง ชิมอาหารอร่อยในบรรยากาศสุดชิลล์


 โครงการคอนโด The room เจริญกรุง 30 วิวแม่น้ำตอนเย็น


โครงการ The Room เจริญกรุง 30

ที่สุดแห่งทำเลบนถนนเจริญกรุง ด้วยจำนวนยูนิตทั้งโครงการเพียง 211 ยูนิต บนพื้นที่ 1 ไร่กว่า กับดีไซน์ล่าสุดที่หรูหรา ร่มรื่น ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ที่ยูนิตมีเหลืออีกไม่มากให้จับจองเป็นเจ้าของบนทำเลสุดคลาสสิกเต็มไปด้วยคุณค่าของเจริญกรุงในวันนี้ ยูนิตน้อยได้ความส่วนตัว ตอบรับการใช้พื้นที่เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดยโครงการออกแบบห้องให้มีขนาดใหญ่เพื่อให้อยู่สบายลงตัว 1 ห้องนอน ขนาดใหญ่ 55 ตร.ม. ซึ่งการออกแบบฟังก์ชันคอนโดของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยอยู่สบายและอยู่ได้จริง ไม่ใช่ดีไซน์เพียงพื้นที่ใช้สอย แต่ยังลงรายละเอียดไปถึงการถ่ายเทอากาศภายในห้อง ติดตั้งระบบ Air Post นวัตกรรมคอนโดหายใจได้ ให้ทุกห้องถ่ายเทอากาศได้ตลอดเวลาแม้เวลาที่ไม่อยู่ การวางแปลนภายในห้องโปร่งโล่งสบาย ดีไซน์ห้องนั่งเล่นให้มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสมกับการใช้งานจริง พร้อมระเบียงรับวิวสวยของเจริญกรุง


ห้องพักคอนโด The room เจริญกรุง 30

ระบบ Air Post คอนโดหายใจได้

คอนโดเจริญกรุง The room เจริญกรุง 30


ห้องพักอาศัยที่ให้พื้นที่กว้างขวางตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุค NEW NORMAL ที่สามารถตอบโจทย์พื้นที่ทำงานอย่างเป็นสัดส่วนลงตัวแล้ว ภายในโครงการยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อาทิ ล็อบบี้หรูหราสไตล์ร่วมสมัยสำหรับนัดคุยงานกับแขกคนพิเศษ หรือให้ลูกบ้านได้มานั่งพักผ่อน ห้องประชุม ห้องอ่านหนังสือทั้งแบบอินดอร์และเอาต์ดอร์ ให้ลูกบ้านได้มาเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน และสำหรับสายชอบออกกำลังกายต้องไม่พลาดที่จะมาเล่นฟิตเนส พร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครันสำหรับคนรักสุขภาพ หรือจะเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และอ่างน้ำวนจากุซซี่ ให้ลูกบ้านได้มาผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้ดีทีเดียว 


สำหรับใครที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสุนทรีย์ สัมผัสบรรยากาศของการใช้ชีวิตแบบมีศิลปะ มีความครีเอทีฟ บนทำเลแห่งคุณค่าที่เรียกว่าหาไม่ได้อีกแล้ว “The Room เจริญกรุง 30” คอนโดพร้อมอยู่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1198

หรือศึกษารายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ 

https://www.lh.co.th/th/condominium/the-room-charoenkrung-30


 ล็อบบี้หรูหราสไตล์ร่วมสมัย The room เจริญกรุง 30

ห้องอ่านหนังสือ  The room เจริญกรุง 30

ฟิตเนส The room เจริญกรุง 30

สระว่ายน้ำ The room เจริญกรุง 30


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ