ชวนเจาะทำเลศักยภาพบ้านทาวน์โฮม รังสิต ครบพร้อมทุกความสะดวกสบาย

พาชม Villaggio รังสิต - คลอง 4 บ้านทาวน์โฮม รังสิต เมืองในฝันที่ครบเครื่องเรื่องการอยู่อาศัย

รีวิวโครงการใหม่ ต้นรังสิต Villaggio รังสิต - คลอง 4 บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม บนทำเลสุดฮิตที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาหลายปีอย่าง “ทำเลรังสิต” ย่านที่อยู่อาศัยที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง พร้อมความเจริญที่หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่ทัดเทียมใจกลางเมือง ระบบขนส่งมวลชน รถไฟฟ้าสายสีแดง ทางด่วน แหล่งงาน โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษา เรียกว่าถูกโอบล้อมทุกความสะดวกสบายในเมืองได้อย่างครบครัน 


โครงการบ้านทาวน์โฮม รังสิต แลนด์แอนด์เฮ้าส์

โครงการบ้านทาวน์โฮม รังสิต แลนด์แอนด์เฮ้าส์

  • รังสิต ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ทัดเทียมใจกลางเมือง

ปัจจุบันทำเลรังสิตดึงดูดการพัฒนาได้อย่างหลากหลาย ทำให้กลายเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ ที่ผู้คนสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการทัดเทียมศูนย์การค้าใจกลางเมือง โดยมีฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และ Zpell แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ และไลฟ์สไตล์หลากหลายไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ในอนาคตทำเลรังสิตยังจะมีการเข้ามาของโครงการขนาดยักษ์อย่าง Central M ซึ่งคาดว่าจะมีพื้นที่ใหญ่ถึง 400,000 ตารางเมตร และเมกา รังสิต ซึ่งจะยกระดับการเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของทำเลรังสิตให้เหนือไปอีกขั้น

  • รังสิตทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย

การเดินทางจากรังสิตเข้า-ออกกรุงเทพฯ มีหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นถนนวิภาวดี-รังสิต , ดอนเมืองโทลล์เวย์ , ถนนพหลโยธิน และทางด่วนะนอกจากนั้นการมาถึงของรถไฟชานเมืองสายสีแดง สามารถเดินทางเข้าสู่สถานีกลางบางซื่อได้อย่างสะดวกสบาย และในอนาคตยังมีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวส่วนต่อขยาย คูคต-ลำลูกกา ที่มีเส้นทางขยายเพิ่มเติมจากสถานีคูคตอีก 4 สถานี ได้แก่ สถานีคลอง3 , สถานีคลอง4 , สถานีคลอง5 และสถานีวงแหวนรอบนอกตะวันตก ซึ่งจะทำให้สามารถเดินทางจากทำเลรังสิตเข้าสู่ย่านสยามสแควร์ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนสาย

  • โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลายแห่ง

รังสิตเป็นทำเลที่เป็นแหล่งรวมสถาบันการศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาลชื่อดัง รวมถึงมีแหล่งงานขนาดใหญ่หลายแห่ง ทำให้สามารถเข้าถึงทุกสิ่งอำนวยความสะดวกในเมือง อาทิ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยรังสิต, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ , โรงพยาบาลเปาโลรังสิต , โรงพยาบาลปทุมเวช และนิคมอุตสาหกรรมนวนคร


โครงการบ้านทาวน์โฮม รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4โครงการบ้านทาวน์โฮม รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4


Villaggio รังสิต-คลอง 4 โครงการสวยพร้อมคุณภาพบนทำเลศักยภาพ

Villaggio รังสิต-คลอง 4 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ รังสิต-คลอง 4 พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป สามารถเดินทางสะดวกด้วยการเชื่อมถนนเส้นสำคัญหลายสาย โดยมีถนนรังสิต-นครนายก เป็นเส้นเลือดใหญ่สำคัญ นำไปสู่การเชื่อมกับถนนเส้นหลักอย่าง ถนนพหลโยธิน เชื่อมลำลูกกา-สะพานใหม่ ถนนวิภาวดีรังสิต โทลล์เวย์ดอนเมือง เชื่อมสู่ใจกลางเมือง และวงแหวนกาญจนาภิเษก เชื่อมทางพิเศษฉลองรัชสู่เอกมัย-รามอินทรา

แนวคิดโครงการ คุณภาพชีวิตใหม่..ในเมืองแห่งความฝัน เริ่มต้นความสุข กับบ้านสวยในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน ตอบไลฟ์สไตล์และคุณภาพชีวิตที่ไม่ซ้ำใคร ครั้งแรกบนทำเลรังสิต  สามารถสัมผัสถึงบรรยากาศของเมืองแห่งความฝันนับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่โครงการ ด้วยการออกแบบสภาพแวดล้อมในโครงการให้ร่มรื่น โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวที่ตอบสนองการใช้งานของผู้อยู่อาศัย


โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4


แบบบ้านใหม่อบอุ่นผ่อนคลายในสถาปัตยกรรมสไตล์ Urban Cottage

สัมผัสบรรยากาศของการอยู่อาศัยที่เสมือนได้พักผ่อนในทุกวัน กับบ้านในสไตล์ Urban Cottage แตกต่างไม่เหมือนใคร เรียบง่ายแต่ลงตัว พร้อมฟังก์ชันภายในบ้านที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความสัมพันธ์ระหว่าง Space และ Layout ให้กว้างขวาง อยู่สบาย เป็นสัดส่วนใช้งานได้เต็มพื้นที่ใช้สอย วางทิศของบ้านให้รับลมหลบแดด มีทั้งบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 134 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวา ขึ้นไป ที่มาพร้อมห้องชั้นล่าง ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ติดตั้งระบบ Air Plus² บ้านหายใจได้พร้อมกรองฝุ่น PM 2.5


บ้านเดี่ยว รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4บ้านเดี่ยว รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4โครงการทาวน์โฮม รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4โครงการทาวน์โฮม รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4

คุณภาพชีวิตดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบพร้อม 

เพื่อให้ชีวิตดีๆเริ่มได้ทันที่ โครงการ Villaggio รังสิต-คลอง 4 ออกแบบวางผังโครงการให้เป็นสังคมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ในบรรยากาศเมืองแห่งความฝันร่มรื่น สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ครบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว กับบ้านสวย Urban Cottage Style อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card Access, CCTV


คลับเฮ้าส์บ้านทาวน์โฮม รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4คลับเฮ้าส์บ้านทาวน์โฮม รังสิต Villaggio รังสิต-คลอง 4

พบบ้านหลังจริง แปลงจริง ในบรรยากาศเมืองแห่งความฝันอันสวยงามร่มรื่นที่ Villaggio รังสิต-คลอง 4 ราคา 2 - 7 ล้านบาท

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.lh.co.th/th/townhome/Villaggio-Rangsit-Khlong-4

สำนักงานขายเปิดทุกวัน  เวลา 09.00 - 17.30 น.
หรือ โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ