เริ่มต้นใช้ชีวิตสไตล์คน Gen Y เริ่มต้นเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวย่านบางใหญ่

โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ตอบชีวิตคน Gen Y โซนบางใหญ่ แบบครบเครื่อง

บ้านเดี่ยวบางใหญ่ เป็นทำเลบ้านที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านในทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพราะเป็นทำเลที่มีการขยายขอบเขตความเจริญอย่างต่อเนื่อง ทั้งแหล่งกิน แหล่งช้อป อัดแน่น รวมถึงยังมีโรงเรียนและโรงพยาบาล เหมาะกับเป็นทำเลสำหรับอยู่อาศัย และยังเป็นทำเลบ้านในฝันของคน Gen Y วัยที่กำลังขยับขยายที่อยู่อาศัยขั้นต่อไปในชีวิตอีกด้วย


Gen Y วัยที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์

Gen Y เป็นวัยที่มีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างหลากหลาย โดยเฉพาะการวางแผนการใช้ชีวิตและการเข้าสังคม เพราะเป็นช่วงวัยทำงานอย่างเต็มตัวและเริ่มต้นใช้ชีวิตอย่างจริงจัง 

  • Gen Y เป็นโสดอยู่เดี่ยว ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่นิยมอยู่โสดกันมากขึ้น เน้นใช้ชีวิตแบบอิสระ ทำงานไปเที่ยวไป และคนกลุ่ม Gen Y ถือเป็นกลุ่มคนที่นิยมความโสดมากที่สุด
  • Gen Y เริ่มต้นครอบครัว ในขณะที่บางคนก็อยู่ในวัยเริ่มต้นสร้างครอบครัว ทำให้มีสเต็ปการใช้ชีวิตที่ต่างออกไปจากคนเจน Y ที่อยู่โสด

อีกทั้งคน Gen Y ยังเป็นกลุ่มคนที่เปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ มีความเป็นตัวเองสูง และด้วยการเป็นวัยที่ผ่านการทำงานมาช่วงระยะเวลาหนึ่ง จึงทำให้มีรายได้พอสมควรและมีความมั่นคง 


ทำไมบ้านเดี่ยวบางใหญ่ ถึงตอบโจทย์บ้านในฝันของคน Gen Y

  • เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า สายสีม่วงรองรับการเดินทางและยังเชื่อมต่อใจกลางเมือง-ปริมณฑล
  • ตอบไลฟ์สไตล์ครบครัน ทั้งสำหรับตัวเองและครอบครัว ทั้งตลาดสำหรับการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน ศูนย์การค้าอย่าง Central WestGate, IKEA หรือ Central WestVille  รวมถึงมีร้านอาหาร คาเฟ่ โรงเรียนหรือโรงพยาบาลสำหรับคนในครอบครัว และเป็นทำเลที่มีกิจกรรมแปลกใหม่ให้ไปทดลองอยู่เสมอ 
  • ราคาบ้านจับต้องได้ ด้วยวัยเริ่มต้นมองหาบ้านหลังแรก Gen Y จึงให้ความสำคัญ ทั้งเรื่องคุณภาพ ความคุ้มค่า รวมถึงราคาบ้านที่ควรจับต้องได้ ทำเลบางใหญ่จึงเป็นทำเลที่น่าสนใจ เพราะมีบ้านหลากหลายประเภทและราคา ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ให้ GEN Y เลือกช็อปบ้านได้ไม่ยากบนทำเลศักยภาพทั้งวันนี้และอนาคตได้


ขอแนะนำ 2 โครงการบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมทำเลบางใหญ่ ตอบโจทย์ Gen Y ครบครัน


บ้านเดี่ยว บางใหญ่ Villaggio บางใหญ่

โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ (Duo Home) ในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย ซึ่งจุดเด่นของโครงการที่น่าจะตอบโจทย์ Gen Y มากที่สุด คือพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว และ Facilities ครบครัน ให้ใช้เวลาช่วงพักผ่อนหลังจากที่ทำงานมาอย่างหนักตลอดทั้งสัปดาห์ได้มีช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ในส่วนตัวบ้าน ที่นี่ก็มีเปิดขายทั้งบ้านเดี่ยว ตอบโจทย์ครอบครัวขยาย และ บ้านคู่สำหรับครอบครัวเริ่มต้น โดยราคาบ้านเริ่มเพียง 4 ล้านต้นๆ นับว่าเป็น 1 ในโครงการบนทำเลบางใหญ่จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่น่าสนใจ ชมข้อมูลโครงการและบ้านพร้อมขาย เพิ่มเติมคลิกเลย


ทาวน์โฮมบางใหญ่ indy westgate


ทาวน์โฮมในบรรยากาศแบบอังกฤษด้วยราคาเริ่มเพียง 2 ล้านต้นๆ เหมาะสำหรับ GEN Y ที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกของชีวิต ในราคาที่จับต้องได้ รวมถึงคุณภาพที่ได้ทั้ง บรรยากาศ สภาพแวดล้อมของโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงตัวทาวน์โฮมที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้ตอบกับการใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง บนทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้า นับว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าน่าสนใจ ชมข้อมูลโครงการและบ้านพร้อมขาย เพิ่มเติมคลิกเลย 


ตอบโจทย์ชีวิต GEN Y กับบ้านคุณภาพบนทำเลบางใหญ่ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1198 หรือ คลิกเลย https://www.lh.co.th/th/search/any-products/rattanathibet-bangyai-bang-bua-thong

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ