บ้านเดี่ยว และบ้านคู่ ราชพฤกษ์-นครอินทร์ บ้านในสไตล์ที่ใช่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

บ้านเดี่ยว และบ้านคู่ ราชพฤกษ์-นครอินทร์ บ้านในสไตล์ที่ใช่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

บ้านเดี่ยว และบ้านคู่ ราชพฤกษ์-นครอินทร์ บ้านในสไตล์ที่ใช่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

    ตัดสินใจซื้อบ้านหลังแรกทั้งที นอกจากต้องมีฟังก์ชันดีๆ ให้ครบ หรือมีดีไซน์ภายนอกตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยแล้ว การเลือกประเภทบ้าน อย่างบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ (Duo Home) ที่ใช้งานได้ตรงใจในชีวิตจริง ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจซื้อบ้าน วันนี้เราขอนำเสนอบ้าน 2 สไตล์ 2 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ทำเลดีโซนราชพฤกษ์ - นครอินทร์ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สังคมคุณภาพน่าอยู่อาศัย ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของการใช้ชีวิต 


จะซื้อ ‘บ้านเดี่ยว VS บ้านคู่’ ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง ?

    เพราะบ้านแต่ละแบบแฝงด้วยสไตล์ที่แตกต่างกัน การเลือกซื้อบ้านให้ตรงใจสักหลัง จึงต้องอาศัยองค์ประกอบที่หลากหลายเข้ามาใช้พิจารณา สำหรับใครที่ยังลังเลว่าซื้อบ้านเดี่ยว VS บ้านคู่ แบบไหนถึงจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดีกว่ากัน ? ลองมาหาคำตอบที่ใช่ร่วมกัน กับ 3 ข้อที่ควรคำนึงถึง เมื่อต้องการเป็นเจ้าของบ้านดีๆ สักหลัง


  • พื้นที่ใช้สอย และพื้นที่ส่วนกลาง การเลือกซื้อบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยให้คุ้มค่า อาจต้องพิจารณาจากความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เช่น อยากมีพื้นที่ห้องส่วนตัว ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องนอนรองรับสำหรับสมาชิกคนอื่นๆ ในบ้าน รวมถึงพื้นที่บริเวณรอบนอกตัวบ้านอย่างลานจอดรถ หรือสวนหย่อมขนาดเล็ก สำหรับผู้ที่มีคำตอบในใจว่าต้องการพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และสามารถรองรับจำนวนสมาชิกหลายเจนเนอเรชันในครอบครัว บ้านเดี่ยวเป็นคำตอบที่ดีที่สุด แต่หากต้องการบ้านหลังแรกที่สามารถรองรับสมาชิกครอบครัวขนาดกลางถึงขนาดเล็ก บ้านคู่ หรือบ้านแฝดคือคำตอบที่ลงตัวที่สุด ด้วยโครงสร้างและฟังก์ชันภายในตัวบ้านที่ถูกดีไซน์มาให้พอดีพร้อมอยู่อาศัย ตอบโจทย์จำนวนสมาชิก พร้อมโซนพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน  • มาตรฐานความปลอดภัย เมื่อต้องตัดสินใจซื้อบ้านสักหลัง ระบบความปลอดภัยภายในโครงการถือเป็นหัวใจสำคัญที่ต้องพิจารณา ซึ่งนอกจากมาตรการความปลอดภัยโดยทีม รปภ. แล้ว การมีระบบการติดตามผ่าน CCTV หรือระบบ Keycard Access ผ่านทางเข้าเฉพาะสำหรับบุคคลภายนอก จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันให้มีอยู่ในทุกๆ ตารางวาของบ้าน การเลือกบ้านที่มีมาตรฐานความปลอดภัยที่รัดกุม จึงเป็นการเติมบรรยากาศแห่งความสุขให้ผู้อยู่อาศัยได้ในทุกๆ วัน

  • ทำเลที่ตั้งบริเวณบ้าน ความสะดวกสบายด้านการเดินทาง เป็นอีกหนึ่งความต้องการที่คนมองหาบ้านหลังแรกยุคนี้ให้ความสำคัญอันดับต้นๆ ทำเลบ้านที่เชื่อมโยงเส้นทางถนนสายใหญ่ เดินทางง่ายทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้า รวมถึงอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในการใช้ชีวิต เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และโรงพยาบาล รองรับทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ตอบโจทย์สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ทั้งวันนี้และอนาคต


แนะนำบ้าน 2 สไตล์ โซนราชพฤกษ์-นครอินทร์ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

    อยากซื้อบ้านสักหลังให้ได้ทำเลดีมีศักยภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย เราขอแนะนำบ้าน 2 สไตล์ จาก 2 โครงการของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โซนราชพฤกษ์-นครอินทร์ หมุดหมายใหม่ในการใช้ชีวิตที่คุณเลือกเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้


โครงการใหม่แกะกล่อง มัณฑนา ราชพฤกษ์-นครอินทร์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทำเลดี สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security System ตลอด 24 ชม. ตอบโจทย์ด้วยพื้นที่ใช้สอยกับแบบบ้านซีรีส์ใหม่ล่าสุด Rebel More พร้อมห้องนอนล่างทุกแบบบ้าน เติมอากาศบริสุทธิ์ด้วยระบบ Air Plus² เทคโนโลยีกรองฝุ่น PM2.5 ช่วยให้บ้านหายใจได้ 

ตอบโจทย์สมาชิกทุกเจนเนอเรชันด้วยร่มเงาไม้ใหญ่สุดร่มรื่นในพื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 แห่ง เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ทั้งสวนที่มีกิจกรรมผจญภัยเพื่อเจ้าตัวน้อย สวนเอาต์ดอร์ฟิตเนสเพื่อหัวหน้าครอบครัว และสวนหย่อมที่พร้อมรองรับการพักผ่อนของผู้สูงวัย เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางพลู เพียง 2 กม. อีกทั้งใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น Central Plaza Westgate, The Walk ราชพฤกษ์ และ The Crystal ราชพฤกษ์ และสถานศึกษาชื่อดัง อาทิ รร.นานาชาติร่วมฤดี ราชพฤกษ์, รร.อนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 และ รร.นานาชาติเด่นหล้า 

เป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวหลังแรกบนทำเลศักยภาพ โครงการมัณฑนา ราชพฤกษ์-นครอินทร์ ที่พร้อมให้คุณและสมาชิกทุกคนในครอบครัวใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท


โครงการ anya ราชพฤกษ์-นครอินทร์ แบบบ้าน Duo Home ดีไซน์ใหม่สไตล์ French Country ผสานแนวคิด “Home For All Functions” กับฟังก์ชัน Multi-Purpose Area ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ท่ามกลางสถาปัตย์อบอุ่น บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 146 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชัน 2 ห้องนอนใหญ่ Master Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว และ See Thru Kitchen ดีไซน์ห้องครัวสมัยใหม่ตกแต่งครบ

พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมด้วยพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่นสไตล์ Natural Park พร้อมด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security System ตั้งแต่จุดแรก เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางเดินรถที่เชื่อมต่อถนนหลักถึง 3 สาย ได้แก่ ถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนกาญจนาภิเษก สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้าเพียง 2 กม. บ้านคู่  Duo Home โครงการ anya ราชพฤกษ์-นครอินทร์ รองรับทุกความต้องการสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 5.85 ล้านบาท


    เพราะการซื้อบ้านสักหลังคือการตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต การเลือกบ้านที่อยู่ในทำเลศักยภาพ พร้อมสภาพแวดล้อมที่มีศักยภาพเผื่ออนาคต คือคำตอบที่ช่วยให้การซื้อบ้านนั้นง่ายขึ้นและมอบความคุ้มค่าในการเริ่มต้นดีไซน์ชีวิตใหม่ บ้าน 2 สไตล์ จาก 2 โครงการของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นที่ตัวเองบนสังคมคุณภาพแล้วตั้งแต่วันนี้ 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ