บ้านเดี่ยว นนทบุรี ทำเลศักยภาพดีที่คุณกำลังตามหา

4 โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

“นนทบุรี” อีกหนึ่งจังหวัดที่ผู้คนเริ่มให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเกิดจากปัจจัยของครอบครัวขยาย หรือครอบครัวที่ประกอบด้วยคน 3 รุ่น (Generation) ที่เพิ่มขึ้นจาก 26.5% เป็น 35.7% ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา (ข้อมูลจาก the101.world) การมองหาทำเลที่อยู่อาศัยจึงควรตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทุกเจเนอเรชัน เช่น บ้านเดี่ยวนนทบุรี ทำเลศักยภาพดีที่มีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง


3 ข้อดี บ้านเดี่ยวนนทบุรี โลเคชั่นใกล้รถไฟฟ้า

1. เชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้า ช่วยลดเวลาเดินทาง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านใกล้รถไฟฟ้า บ้านแถวนนทบุรีทำเลดีสักหลัง คงไม่พลาดเรื่องโลเคชั่นโครงการบ้านนนทบุรีเป็นแน่ เพราะความจำเป็นในการเดินทาง ทั้งการไปทำงาน เรียนหนังสือ พักผ่อน หรือการนัดหมายสำคัญต่างๆ ความรวดเร็วของรถไฟฟ้า พร้อมเชื่อมต่อรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอ่อนที่สถานีบางซ่อน รถไฟฟ้าสายสีชมพูที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่สถานีเตาปูน บวกกับเส้นทางถนนที่เชื่อมต่อได้หลากหลาย จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้ครบครัน


2. ตอบโจทย์ชีวิตที่ลงตัว เอาใจไลฟ์สไตล์ทุก Generation

แม้จะเป็นบ้านเดี่ยวนนทบุรี แต่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคนที่นี่ไม่เคยถูกปิดกั้น ด้วยเส้นทางการเชื่อมต่อที่หลากหลาย จึงทำให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อสถานที่สำคัญๆ ทั้งศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต , เดอะ คริสตัลราชพฤกษ์ , เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์, อิเกีย บางใหญ่  รวมถึงไฮเปอร์มาร์เก็ต ต่างๆ แหล่งรวมสถานที่เช็กอินชั้นนำที่ครบครันทั้งโซนร้านค้า โซนคาเฟ่ อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน และบริการธุรกรรม รวมถึงสถาบันการศึกษา เช่น โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า ตลอดจนสถานพยาบาลชั้นนำอย่างโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์


3. ทำเลโดดเด่นช่วยสร้างมูลค่าในอนาคต

ทำเลที่ดินคุณภาพ คือหนึ่งสิ่งที่ไม่เคยถูกลดมูลค่าให้น้อยลง ยิ่งที่ดินที่มีทำเลศักยภาพดี ยิ่งช่วยสร้างมูลค่าในอนาคตต่อไปได้ โดยเฉพาะการขยายตัวของรถไฟฟ้าสายต่างๆ ส่งผลให้ทำเลที่ดินโดยรอบของแนวเส้นทางรถไฟฟ้ามีอัตราทางมูลค่าเป็นบวก รวมถึงเส้นทางเดินรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ราคาที่ดินเพิ่มขึ้น บวกกับเส้นทางเดินรถโดยรอบ จึงทำให้พื้นที่บริเวณนี้มีแนวโน้มการเติบโตของที่พักอาศัย และสถานที่สำคัญๆ ในอนาคตเพิ่มขึ้น


ขอแนะนำ 4 โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง จุดเด่นโครงการ : 

สถานีรถไฟฟ้า
สถานีตลาดบางใหญ่ (ในระยะทาง 0.3 กม.) 
เส้นทางถนน
ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ทำเลดีติดถนนใหญ่ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ สำหรับรองรับทั้ง 3 เจเนอเรชัน

จุดเด่นโครงการ : 

สถานีรถไฟฟ้า
สถานีบางพลู (ในระยะทาง 2 กม.) 
เส้นทางถนน
ถนนนครอินทร์ บ้านเดี่ยวแถวนนทบุรี ทำเลดีติดถนนใหญ่ใกล้เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง 

จุดเด่นโครงการ : 

สถานีรถไฟฟ้า
สถานีคลองบางไผ่ (ในระยะทาง 6 กม.)
เส้นทางถนน
ถนนราชพฤกษ์ กาญจนาภิเษก และแจ้งวัฒนะจุดเด่นโครงการ : 

สถานีรถไฟฟ้า
สถานีคลองบางไผ่ (ในระยะทาง 9 กม.) 
เส้นทางถนน
ถนนกาญจนาภิเษก


ใครที่กำลังมองหาบ้าน นนทบุรีทำเลดีสักหลั งเพื่อวางแผนครอบครัวในอนาคต โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรี ถือเป็นโลเคชั่นที่ดีและมีโอกาสเติบโตสูงในอนาคตพร้อมสำหรับสมาชิกทุกคน โดยเฉพาะครอบครัวขยาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทุกเจเนอเรชัน 


รายละเอียดโครงการบ้านเดี่ยว แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพิ่มเติม 

คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehome 

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198 

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ