MANTANA100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล บ้านหลังใหญ่ สไตล์รีสอร์ท พื้นที่ความสุขของทุกคนในครอบครัว

MANTANA100+ ถ. บางขุนเทียน ชายทะเล บ้านหลังใหญ่ สไตล์รีสอร์ท ใส่ทุกความสุขในพื้นที่ 100 ตร.วา+

พระราม 2 ทำเลแห่งการอยู่อาศัยที่เต็มไปด้วยบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ด้วยการเดินทางสะดวกผ่านโครงข่ายถนนและทางพิเศษ มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานจากภาครัฐอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีความอุดมสมบูรณ์ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้บ้านแถวพระราม 2 จึงกลายเป็นบ้านที่คนฝั่งธนบุรีมองหา


พระราม 2 - บางขุนเทียน ย่านอยู่อาศัยที่ไลฟ์สไตล์ครบครัน

ด้วยการเป็นย่านที่อยู่อาศัยยอดนิยม ทำให้ทำเลพระราม 2 - บางขุนเทียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมหนาแน่น ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า, ไลฟ์สไตล์มอล, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, คอมมูนิตี้มอลล์, ร้านสะดวกซื้อ, ตลาด หรือ คาเฟ่และร้านอาหารอีกมากมาย เรียกว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไม่ต่างจากในเมืองเลยทีเดียว ศูนย์การค้าในย่านคือ เซ็นทรัล พระราม 2 ซึ่งรวมความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีไลฟ์สไตล์มอลล์หลายแห่ง อาทิ The Bright พระราม 2 พื้นที่กว่า 10 ไร่ และ Porto Chino พื้นที่กว่า 15 ไร่ รองรับทุกการจับจ่ายของทุกคนในทำเล และยังมี BigC Supercenter, makro, Tesco Lotus, HomePro และ INDEX Livingmall เพื่ออำนวยความสะดวกอีกด้วย นอกจากแหล่งไลฟ์สไตล์ ก็ยังมีโรงพยาบาลคุณภาพหลายแห่ง อาทิ โรงพยาบาลนครธน, โรงพยาบาลบางประกอก 9, โรงพยาบาลบางมด และโรงพยาบาลพระราม 2 เป็นต้น

MANTANA100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล

MANTANA100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล บ้านหลังใหญ่บนที่ดินผืนกว้างมากกว่า 100 ตร.วา

โครงการ MANTANA100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ที่ตั้งอยู่บนที่ดินขนาดใหญ่ตั้งแต่ 120 ตารางวาขึ้นไป ให้พื้นที่ความสุขอัดแน่นได้มากกว่า โดยที่ยังคงมอบสังคมส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย เพียง 85 ครอบครัวเท่านั้น พร้อมแบบบ้านใหม่ ที่มาพร้อมเรือนรับรอง พร้อม Semi-Outdoor Relaxing Area with folding door เปิด-ปิด รับวิวธรรมชาติ


MANTANA100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล ตั้งอยู่บนถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล สามารถเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฝั่งใต้) สามารถใช้เดินทางเชื่อมถนนพระราม 2 และทางพิเศษเฉลิมมหานคร ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า สามารถใช้เส้นทางเหล่านี้เข้าสู่ทำเลสาทรได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแห่งทำเลพระราม 2 - ธนบุรี อาทิ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, โรงพยาบาลบางมด, โลตัส พระราม 2, แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต ประชาอุทิศ, เซ็นทรัลพลาซาพระราม 2 และโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน


แบบบ้าน Be Delight Series


MANTANA100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล เป็นบ้านหลังใหญ่ดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบให้การอยู่อาศัยผสมผสานกับธรรมชาติ ในบรรยากาศรีสอร์ทกลิ่นอายชายทะเล และออกแบบให้สามารถปรับฟังก์ชันภายในบ้านได้อย่างยืดหยุ่น รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ด้วยบ้านดีไซน์ใหม่ Be Delight Series มีแบบบ้าน 3 แบบ ได้แก่


แบบบ้าน Be Relaxed


แบบบ้าน Be Relaxed - บ้านเดี่ยวบนที่ดินขนาด 120 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 203 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ Semi-Outdoor Relaxing Area 1 เรือนรับรองพร้อมห้องน้ำในตัว และมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านครบครัน อาทิ เทคโนโลยี AirPlus2 ระบบช่วยกรองอากาศภายในบ้าน, ประตูรั้วรีโมท, ระบบกำจัดปลวก, ตกแต่งห้องน้ำพร้อมสุขภัณฑ์, ตกแต่งครัวไทยพร้อมเฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งสวนภายนอก และติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย


แบบบ้าน Be Recharge


แบบบ้าน Be Recharge - บ้านเดี่ยวบนที่ดินขนาด 120 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 244 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และยังมีพื้นที่ Semi-Outdoor Relaxing Area พร้อมเรือนรับรองพร้อมห้องน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านครบครัน อาทิ เทคโนโลยี AirPlus2 ระบบช่วยกรองอากาศภายในบ้าน, ประตูรั้วรีโมท, ระบบกำจัดปลวก, ตกแต่งห้องน้ำพร้อมสุขภัณฑ์, ตกแต่งครัวไทยพร้อมเฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งสวนภายนอก และติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย


แบบบ้าน Be Refreshed


แบบบ้าน Be Refreshed - บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ บนที่ดิน 130 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 338 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ พร้อมห้องแม่บ้าน พร้อม Semi-Outdoor Relaxing Area และเรือนรับรองห้องน้ำภายในตัว แยกส่วนการใช้งานระหว่าง Public Zone และ Private Zone อย่างชัดเจน ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านครบครัน อาทิ AirPlus2 เทคโนโลยีกรองฝุ่น PM2.5 ที่ช่วยให้ “บ้านหายใจได้”, เตรียมระบบไฟฟ้าสำหรับชาร์จรถ EV, ประตูรั้วรีโมท, ระบบกำจัดปลวก, ตกแต่งห้องน้ำพร้อมสุขภัณฑ์, ตกแต่งครัวไทยพร้อมเฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งสวนภายนอก และติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย


โครงการ MANTANA100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล บ้านบรรยากาศรีสอร์ท ที่ออกแบบสภาพแวดล้อมโครงการให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จัดสรรผังภายในโครงการที่เน้นความเป็นส่วนตัว Cluster Design แปลงมุมทุกหลัง บ้านแต่ละหลังสามารถรับวิวธรรมชาติ พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ดีไซน์ใหม่, สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็กและผู้ใหญ่, ฟิตเนส มุมมองเปิดโล่งวิวผืนน้ำ และมาตรฐานความปลอดภัยเหนือระดับ ทั้งระบบ Magnetic ภายในตัวบ้าน และการดูแลแบบ Triple Security System


MANTANA100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล


สัมผัสความสุขที่ร้อยเรียงในบ้านบรรยากาศรีสอร์ทที่ โครงการ MANTANA100+ ถ.บางขุนเทียน ชายทะเล ตอบโจทย์วิถีแห่งการพักผ่อนและอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ เดินทางสะดวก ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ ในราคา 14 - 20 ล้านบาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome/mantana-100plus-bangkhunthian-chaithalae-road 

สำนักงาน เปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 17.30 น.
หรือโทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ