รวมโครงการบ้านเดี่ยวภูเก็ต ใช้ชีวิตบนทำเลศักยภาพเมืองท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านภูเก็ตกับชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ เหนือทุกระดับไลฟ์สไตล์

ภูเก็ตเมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่นับเป็น World Class Destination ในระดับนานาชาติ นับเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยศักยภาพการเติบโตของภูเก็ตสะท้อนผ่านตัวเลขการท่องเที่ยวโดยในปี 2565 มีนักท่องเที่ยวมาเยือนภูเก็ตถึง 5.68 ล้านคน ดึงดูดเม็ดเงินได้ถึง 176,675 ล้านบาท (อ้างอิงข้อมูลจาก pptv) และด้วยการเป็นแลนด์มาร์กแห่งการท่องเที่ยว จึงไม่น่าแปลกใจที่บ้านภูเก็ตจะกลายเป็นที่สนใจในเวลานี้


ศักยภาพและความเจริญในอนาคตของภูเก็ต

หากจะพูดถึงศักยภาพและความเจริญในอนาคตของภูเก็ต คงต้องเริ่มต้นที่ตัวเลขด้านการท่องเที่ยวในธุรกิจโรงแรม เพราะเป็นตัวเลขที่สะท้อนดีมานด์ได้ใกล้เคียง โดยในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 ที่ผ่านมา ภูเก็ตมีนักท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งจากเอเชียตะวันออก, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, รัสเซีย และอินเดีย โดยมีการใช้จ่ายโดยเฉลี่ยประมาณ 6,400-7,200 บาทต่อคนต่อวัน รวมถึงภูเก็ตยังมีแนวโน้มเป็นสถานที่ของการทำงานแบบ Remote เพิ่มขึ้นอีกด้วย

ด้วยจำนวนดีมานด์ต่างชาติที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ทำให้ราคาที่ดินในภูเก็ตเติบโตต่อเนื่องทุกปี และยังสามารถสร้างผลตอบแทนการลงทุนได้ดีทั้งรูปแบบของคอนโดมิเนียมและวิลล่า โดยสร้าง Capital Gain ประมาณ 5.5-10% และผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า 5-8% โดยที่ดินในทำเลท่องเที่ยวติดหาดมีราคาที่ดินเติบโตถึง 50-60 ล้านบาทต่อไร่ (อ้างอิงข้อมูลจาก dotproprety)วันนี้และอนาคต สำหรับคนอยากซื้อบ้าน ภูเก็ต

    ภูเก็ตยังไม่หยุดการเติบโตแต่เพียงเท่านี้ เพราะยังมีโครงการหลากหลายจากทั้งรัฐและเอกชนตบเท้าเข้ามา เพื่อดึงดูดนักลงทุนและนักท่องเที่ยวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น 

  • โครงการขยายสนามบินนานาชาติภูเก็ต เฟส 3 เพื่อเพิ่มขีดศักยภาพให้สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 25 ล้านคนต่อปี

  • โครงการรถไฟรางเบา LRT ท่านุ่น-อ่าวฉลอง เชื่อมการท่องเที่ยวระหว่างภูเก็ตและพังงา

  • โครงการ Carnival Magic Phuket ธีมปาร์คแห่งแรกบนเกาะ

  • โครงการศูนย์สุขภาพนานาชาติอันดามัน (Andaman International Medical Hub) ศูนย์ผลิตบุคลากรทางการแพทย์รอบด้าน เพื่อรองรับการเป็น Worldclass Medical Hub 

  • โครงการภูเก็ตสมาร์ทซิตี้ ที่ถอดแบบจากเมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อตอบรับทั้งการท่องเที่ยวและการทำงานของชาวไทยและต่างชาติที่จะเข้ามาในอนาคต 


ทำไมบ้านภูเก็ตโซนเมืองถึงน่าสนใจ ?

แม้จะไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมือนกับโซนริมทะเล แต่บ้านภูเก็ตโซนเมือง นับเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพสำหรับการใช้ชีวิต เป็นทั้งศูนย์กลางแหล่งไลฟ์สไตล์แห่งภูเก็ต

รวมของสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำของภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า, Duty Free, ร้านค้า, ร้านอาหาร ต่างก็รวมตัวกันเข้ามาเปิดในโซนนี้ อาทิ เซ็นทรัลภูเก็ต, Central Floresta, King Power หรือ Blu Pearl นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกเชื่อมต่อด้วยถนนสำคัญในภูเก็ตหลายสาย ทั้งยังเป็นเส้นทางผ่านของ LRT ในอนาคต ทำให้สามารถเข้าถึงย่านการค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างย่านเมืองเก่า (Phuket Oldtown) ได้สะดวกสบาย


ขอแนะนำ 4 โครงการบ้านภูเก็ต จาก Land and Houses

สีวลี รัษฎา


สีวลี รัษฎา


สีวลี รัษฎา โครงการบ้านภูเก็ตสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ตำบลรัษฏาซึ่งนับเป็นทำเลใจกลางโซนเมืองของภูเก็ต เดินทางเชื่อมสิ่งอำนวยความสะดวกได้หลากหลายเส้นทาง อาทิ ถนนเทพกระษัตรี, ถนนเฉลิมพระเกียรติ, และถนนประชาอุทิศ 1 โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันรอบด้านทั้งการกิน เที่ยว ช้อป และรักษา ไม่ว่าจะเป็น Central Festival Phuket, Lotus’s, Big C, โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต, IKEA, ตลาดนัดชิลล์วา และอีกมากมาย


สีวลี รัษฎา โครงการบ้านภูเก็ต


สีวลี รัษฎา โครงการบ้านภูเก็ต บ้านเดี่ยวท่ามกลางสังคมหรูริมทะเลสาป พร้อมบ้านซีรีส์ใหม่ REBEL ที่ปรับฟังก์ชัน ขยายความสุขให้กว้างขึ้น พร้อมส่วนกลางเป็นคลับเฮ้าส์ริมทะเลสาบ สวยที่สุดในภูเก็ต ชมข้อมูลโครงการสีวลี รัษฎา และ ราคาบ้าน


inizio เกาะแก้ว ภูเก็ต


inizio เกาะแก้ว ภูเก็ต


inizio เกาะแก้ว ภูเก็ต โครงการบ้านภูเก็ต ตั้งอยู่ในโซนเกาะแก้ว ภูเก็ต ซึ่งเป็นโซนที่อยู่อาศัยเกิดใหม่ ทำให้มีความเป็นชุมชนสูง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาใช้ชีวิตในภูเก็ตอย่างแท้จริง ด้วยราคาบ้านที่จับต้องได้ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเข้าถึงไลฟ์สไตล์หลากหลาย อาทิ โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง, โรงเรียนนานาชาติบริติช, สนามกอล์ฟ ล็อคปาล์ม, โลตัสถลาง, IKEA หรือ Central Festival


inizio เกาะแก้ว ภูเก็ต โครงการบ้านภูเก็ต


inizio เกาะแก้ว ภูเก็ต โครงการบ้านภูเก็ต บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 125 ตารางเมตร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมธรรมชาติ 
สนใจแบบบ้านสไตล์นี้ ชมข้อมูลโครงการ inizio เกาะแก้ว ภูเก็ต เพิ่มเติม ที่นี่


88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต

หากชอบความเป็นส่วนตัว สงบท่ามกลางธรรมชาติ เสมือนถูกภูเขาโอบกอด โครงการ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต บ้านภูเก็ตในตำบลฉลองคือคำตอบที่กำลังมองหา ด้วยภูมิประเทศที่เป็นภูเขา ทำให้บรรยากาศแห่งการอยู่อาศัยจึงเสมือนได้เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ แต่ก็ยังสามารถใช้ชีวิตเชื่อมต่อเมืองและโซนทะเลได้อย่างสะดวกสบาย โดย88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันตก สามารถเข้าถึงหาดราไวย์ หาดกะตะ และ IKEA สะดวก

 

88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต


88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต โครงการบ้านภูเก็ต บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทบนเนินเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ชมข้อมูลโครงการเพิ่มเติม ที่นี่


88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เกาะแก้ว ภูเก็ต


88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เกาะแก้ว ภูเก็ตโครงการบ้านภูเก็ตระดับ Luxury บนทำเลเกาะแก้ว

88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เกาะแก้ว ภูเก็ต ครงการบ้านภูเก็ตระดับ Luxury บนทำเลเกาะแก้ว ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรีขาออก โอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบคนเมืองครบครัน อาทิ โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง, โรงเรียนนานาชาติบริติช, สนามกอล์ฟ ล็อคปาล์ม, โลตัสถลาง, IKEA, Porte De Phuket, โรบินสัน หรือ Central Festival


88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เกาะแก้ว ภูเก็ตโครงการบ้านภูเก็ต


88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เกาะแก้ว ภูเก็ตโครงการบ้านภูเก็ต ที่ผสมผสานระหว่างความสวยงามของการใช้ชีวิตให้กลมกลืนกับธรรมชาติในบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังใหญ่ในสังคมส่วนตัว หลีกเร้นความวุ่นวายจากภายนอกแม้จะอยู่ในเมือง สนใจบ้านหรูเมืองภูเก็ต ชมข้อมูลโครงการ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เกาะแก้ว ภูเก็ต เพิ่มเติม


สนใจบ้านคุณภาพ บนทำเลแห่งการท่องเที่ยว และการพักผ่อนของ จ. ภูเก็ตจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0980157966 หรือ EMAIL: 
[email protected] 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ