ชวนสำรวจบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู พร้อมจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้ากว่า 6 สาย

โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อเข้าเมืองได้ง่าย

หากพูดถึงบ้านใกล้รถไฟฟ้า หนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่อาศัยในทำเลนอกเมืองคงต้องยกให้เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่คาดว่าจะสามารถทดลองเดินรถเต็มรูปแบบได้ภายในช่วงเดือนมกราคม 2567 และพร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบได้ภายในเดือนมิถุนายน 2567 (ข้อมูล ณ เดือนพฤษภาคม 2566) ทั้งยังเชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้ามากถึง 6 สาย พร้อมรองรับทุกความสะดวกสบาย เดินทางง่ายอย่างแน่นอน


ขอบคุณ : ภาพประชาสัมพันธ์ จาก รฟม.


รถไฟฟ้าสายสีชมพู กับทำเลที่น่าสนใจ

รถไฟฟ้าสายสีชมพูเป็นรถไฟฟ้ารางเดี่ยว (Monorail) มีจุดเริ่มต้นที่บริเวณศูนย์ราชการ จังหวัดนนทบุรี และสิ้นสุดที่สถานีมีนบุรี รวมทั้งสิ้น 30 สถานี ระยะทางประมาณ 30.4 กิโลเมตร เป็นรถไฟฟ้าอีกหนึ่งสายที่ช่วยส่งเสริมศักยภาพการเดินทางบ้านใกล้รถไฟฟ้าบนทำเลนอกเมืองให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะเชื่อมเส้นทางไปสู่จุดหมายสำคัญแล้ว รถไฟฟ้าสายสีชมพูยังตัดผ่านสถานที่สำคัญ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำรวมถึงคอมมูนิตี้ที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นอิมแพค เมืองทองธานี, ศูนย์ราชการนนทบุรี, ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ (แจ้งวัฒนะ), เซ็นทรัลพลาซ่า รามอินทรา, โรงพยาบาลสินแพทย์, ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และสวนสยาม เป็นต้นส่องโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อเข้าเมืองได้ง่าย

สำหรับใครที่มองหาบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู เราขอแนะนำโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้า จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ดังนี้


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู โครงการสีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า 


สีวลี ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้าโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า กับการออกแบบเพื่อตอบรับความต้องการของทุกช่วงชีวิต บนทำเลศักยภาพศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า ใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย - มีนบุรี) รถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตลิ่งชัน - มีนบุรี) และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีลาดกระบัง


สีวลี ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในสไตล์ Cottage ได้แก่ คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมสระว่ายน้ำเด็กและจากุซซี, สวนภายในโครงการ และสนามเด็กเล่น อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการและภายในตัวบ้าน Magnetic Security 


ระบบรักษาความปลอดภัย โครงการสีวลี ศรีนครินทร์  - ร่มเกล้า

บ้านโครงการสีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า 


สีวลี ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูที่มาพร้อมแนวคิด The New Way Happiness Arrives 

เส้นทางใหม่ที่ใกล้ทุกจุดหมายชีวิต ร่มรื่นในแบบ Resort Concept ตามการออกแบบ Greenery Design ปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงาตลอดปีตั้งแต่ทางเข้าจนถึงภายในโครงการ บ้านออกแบบในสไตล์ Cottage Style อบอุ่นน่าอยู่และร่วมสมัย พร้อมห้องนอนชั้นล่าง 

สนใจโครงการ สีวลี ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า ชมข้อมูลโครงการ ราคา และบ้านพร้อมขายทั้งหมด คลิก


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู โครงการ PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ


PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูและทางด่วน ในจุดเด่นทางเลือกใหม่ที่ผสานการเดินทางที่สะดวกสบายบนทำเลเชื่อมเมือง ให้คนยุคใหม่ได้สัมผัสการพักผ่อนที่บ้าน กับธรรมชาติอย่างมีดีไซน์ 


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู โครงการ PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ


PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ  แนวคิดโครงการ NEW WAY OF SMART LIVING บ้านเดี่ยวใกล้ทางด่วน เพียง 3 กม. ทางเลือกใหม่ของการใช้ชีวิตทันสมัย บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูที่ลงตังกับการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ อาคารคลับเฮ้าส์ พร้อมสวนส่วนกลาง , สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกเด็ก-ผู้ใหญ่ , ฟิตเนสเปิดรับวิวสวนสวย , สวนส่วนกลาง พื้นที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ , สนามเด็กเล่นส่งเสริมพัฒนาการ และเสริมด้วยระบบความปลอดภัยที่ทำให้ลูกบ้านมั่นใจ ระบบรักษาความปลอดภัยดูแล 24 ชม. การเข้า-ออกโครงการด้วย Easy Pass กล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง


อาคารคลับเฮ้าส์ พร้อมสวนส่วนกลาง โครงการ PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ

สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกเด็ก-ผู้ใหญ่ โครงการ PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ

สวนส่วนกลางร่มรื่นทั่วโครงการ PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ


สนใจโครงการ PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ ชมข้อมูลโครงการ ราคา และบ้านพร้อมขายทั้งหมด คลิก

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวในทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายชมพู (แคราย - มีนบุรี) ทำเลเพิ่มค่าทั้งวันนี้และอนาคตอันใกล้ พร้อมมอบสังคมคุณภาพและบรรยากาศที่ดีในการอยู่อาศัย  

แวะชมโครงการที่แนะนำทั้งหมด ได้ทุกวัน เวลา 09.00 – 17.30 น. หรือ สอบถามข้อมูล โทร.1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ