MANTANA Bangna km 15 และ CHAIYAPRUEK Bangna km 15 โครงการบนทำเลเศรษฐกิจใหม่

2 โครงการบ้านบนทำเลเศรษฐกิจใหม่ บางนา กม.15

ทำเลบางนา เป็นทำเลที่ครองความร้อนแรงในแง่การเติบโตและการพัฒนาแบบไม่มีแผ่วมาหลายปี เรียกได้ว่าทำเลบางนาในปัจจุบันนั้นเป็นอาณาเขตของเมืองเกิดใหม่ที่มีความครบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในทำเล แหล่งงานชั้นนำ ความสะดวกสบายในการเดินทางที่เชื่อมถนนบางนา - ตราด ทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีเขียว และที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็น ทำเลเศรษฐกิจใหม่ EBD - Extended Business District ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดก็ว่าได้ และนี่คือเหตุผลว่าทำไมทำเลบางนาถึงเป็นทำเลที่น่าจับจอง


บางนา ทำเลเศรษฐกิจใหม่แหล่งงานชั้นนำ

รู้หรือไม่ว่า “บางนา” เป็นทำเลที่เป็นศูนย์กลางของแหล่งงานและแหล่งอุตสาหกรรม และยังเป็นย่านที่มีอาคารสำนักงานเกรด A ไปจนถึงเกรด B ตลอดแนวเส้นทางบางนา-ตราด โดยพื้นที่อาคารสำนักงานรวมกว่า 580,000 ตารางเมตร เป็นแหล่งงานของพนักงานราวกว่า 35,000 คน รวมถึงแหล่งอุตสาหกรรมยานยนตร์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ


สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเมื่อใช้ชีวิตบนทำเลบางนา 

ด้วยการเป็นแหล่งงานชั้นนำขนาดใหญ่ที่มีกำลังซื้อคุณภาพ ทำให้เกิดสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับกำลังซื้อดังกล่าว ที่ไม่เพียงรองรับผู้ใช้บริการในทำเลเท่านั้น แต่ยังเทียบเท่าสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำในใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา , เมกา บางนา , Little Walk บางนา , Decathlon บางนา , มาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ , เซ็นทรัล วิลเลจ สุวรรณภูมิ และร้านอาหารชั้นนำอีกมากมาย นอกจากนี้ ทำเลบางนายังรายล้อมไปด้วยโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง สะท้อนให้เห็นถึงระดับสถานภาพของครอบครัวผู้อยู่อาศัย ที่คัดสรรคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่าให้บุตรหลาน 


อนาคตทำเลบางนายังเติบโตได้อีกไกล
นอกจากการเติบโตในอดีตจนถึงปัจจุบัน ทำเลบางนายังมีแนวโน้มการเติบโตในอนาคตที่สดใสให้ได้ติดตาม เพราะมีโครงการระดับ Mega Project มูลค่าระดับหลายพันล้านไปจนถึงแสนล้านบาท อาทิ True Digital Park เฟส 2 , AIA East Gateway , Bangkok Mall Bangna ขนาด 100 ไร่ , Chatrium Tower , 66 Tower และ The Forestias ซึ่งจะช่วยยกระดับทำเลบางนาให้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ได้อย่างแน่นอน


แนะนำ 2 โครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

MANTANA Bangna km15 โครงการใหม่ ออกแบบใหม่หมดทั้งโครงการและแบบบ้านบนทำเลบางนา ศักยภาพแห่งเส้นทางเศรษฐกิจ ติดถนนบางนา-ตราด กม.15 นิยามแห่งความภูมิใจใหม่ของชีวิต ที่ออกแบบพื้นที่ทุกตารางเมตรเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว โอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและศักยภาพที่เติบโตทั้งในวันนี้และอนาคต ภายใต้ดีไซน์ Modern Luxury ที่สะท้อนรสนิยมและสถานภาพของผู้ครอบครอง มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 240 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 75 ตารางวาขึ้นไป


ภาพบรรยากาศทางเข้าโครงการ MANTANA Bangna km 15

ภาพบรรยากาศทางเข้าโครงการ MANTANA Bangna km 15


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ชุ่มชื่นและให้ร่มเงาตลอดปีแบบ Resort Concept ที่มีทั้งพื้นที่แบบ Active Zone และ Passive Zone พร้อมสโมสรที่ออกแบบรองรับการใช้งานทุกช่วงวัย อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี ซาวน่า ฟิตเนส สนามเด็กเล่น และลานอเนกประสงค์ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน LH


ภาพบรรยากาศหน้าคลับเฮ้าส์โครงการ MANTANA Bangna km 15

ภาพบรรยากาศหน้าคลับเฮ้าส์โครงการ MANTANA Bangna km 15


แบบบ้านออกแบบใหม่ล่าสุด ทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นบ้านให้รองรับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ พร้อมทั้งเชื่อมต่อธรรมชาติได้ในทุกวัน สีขาวเรียบหรูสไตล์ Modern Luxury ใหม่ล่าสุด ด้วยการวางแปลนบ้านแบบ Expanded Plan ที่ให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านโปร่งกว้าง เชื่อมต่อถึงกันได้ แต่ยังให้ความเป็นสัดส่วนรองรับสมาชิกทุกคน เพดานของบ้านมีความสูงถึง 2.8 เมตร จึงให้ความโปร่งสบายเหนือกว่าบ้านเดี่ยวทั่วไป พร้อมติดตั้งนวัตกรรม Air Plus2 บ้านหายใจได้ ระบบเติม Fresh Air ภายในบ้านพร้อมกรองฝุ่น PM 2.5 


ภาพส่วนพื้นที่นั่งเล่น โปร่ง โล่ง เพดานมีความสูงถึง 2.8 เมตร และรับแสงธรรมชาติ

ภาพส่วนพื้นที่นั่งเล่น โปร่ง โล่ง เพดานมีความสูงถึง 2.8 เมตร และรับแสงธรรมชาติ  NEW MANTANA “MODERN LUXURY STYLE”

NEW MANTANA “MODERN LUXURY STYLE”


รวมถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับการอยู่อาศัย ด้วยแนวคิดใหม่ออกแบบรองรับการใช้ชีวิตได้จริงในยุค New Normal ตั้งแต่ขยายขนาดตู้ไปรษณีย์รับพัสดุขนาดใหญ่ขึ้น, เตรียมพื้นที่ Clean Zone ทำความสะอาดร่างกายเบื้องต้นก่อนเข้าสู่ภายในบ้าน, ปรับพื้นที่ห้องครัวภายในบ้านให้เชื่อมต่อกับส่วนครัวไทย และขยายส่วน Pantry รองรับการปรุงอาหารสุกด้วยตนเอง พร้อมพื้นที่ Work From Home ที่เป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน+จัดเตรียมความพร้อมทั้งระบบไฟฟ้าและอินเตอร์เน็ต ทุกส่วนออกแบบให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ มีการเตรียมระบบ EV Charger ให้บ้านทุกหลังเพื่อรองรับยานยนต์แห่งอนาคต และอื่นๆภายในบ้านที่ต้องสัมผัสด้วยตัวเอง

สนใจโครงการ MANTANA Bangna km 15 ชมข้อมูลโครงการ ราคา และบ้านพร้อมขายทั้งหมด คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome/MANTANA-Bangna-km-15CHAIYAPRUEK Bangna km 15 NEW LANDMARK บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ ต้นแบบคุณภาพชีวิตแนวคิดใหม่บนทำเลเพิ่มค่าทั้งวันนี้และอนาคต ในสังคมที่พร้อมตอบโจทย์ชีวิตครบทุกด้าน

โครงการบ้านเดี่ยวที่ให้ใช้ชีวิตแบบไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา ติดถนนใหญ่บางนา-ตราด กม.15 ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี เชื่อมทุกการเดินทางอย่างสะดวก พร้อมแบบบ้านสไตล์ใหม่ที่ออกแบบให้ตอบรับวิถีชีวิตยุคใหม่ ออกแบบใหม่ทั้งภายนอกและพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่อย่างยืดหยุ่น มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 167 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 55 ตารางวาขึ้นไป


ภาพทางซุ้มประตูทางเข้าโครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15ภาพทางซุ้มประตูทางเข้าโครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15


New Product Design กับแบบบ้านดีไซน์ใหม่ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่เป็นสัดส่วน เน้นความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย ที่มาพร้อมฟังก์ชัน Courtyard ให้ทุกความสุขไม่ถูกจำกัดแค่เฉพาะภายในบ้าน ออกแบบพื้นที่ใช้สอยบริเวณชั้นล่างให้เชื่อมถึงกัน เพิ่มความโปร่งโล่งและกว้างยิ่งกว่าเดิม 


ภาพบ้านดีไซน์ใหม่แบบบ้าน NEATLY โครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15

ภาพบ้านดีไซน์ใหม่แบบบ้าน NEATLY โครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15

ภาพมุม Courtyard สวนและพื้นที่พักผ่อนกลางบ้าน โครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15

ภาพมุม Courtyard สวนและพื้นที่พักผ่อนกลางบ้าน โครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15


พื้นที่ Working Area โปร่งโล่งด้วย Double Volume สูง 2 ชั้น เหมาะกับวิถีชีวิตยุคใหม่ ส่วนพักผ่อน-รับแขก ต่อเนื่องห้องทานอาหารกว้างขวาง รับวิวสวนหลังบ้านผ่านผนังกระจก รวมถึงติดตั้งนวัตกรรม Air Plus2 บ้านหายใจได้ ระบบเติม Fresh Air ภายในบ้าน พร้อมกรองฝุ่น PM 2.5 


ภาพมุม Working Area โครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15ภาพมุม Working Area โครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15


อิ่มเอิบกับความสดชื่นทุกตารางเมตรภายในโครงการ ด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการขนาดใหญ่ สวนสาธารณะ รวมถึงสโมสรครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำแบบ Freeform รองรับทุกช่วงวัย ฟิตเนสวิวสวยเปิดรับมุมมองธรรมชาติ และระบบรักษาความปลอดภัยเหนือชั้นตลอด 24 ชั่วโมง


พื้นที่สีเขียวส่วนกลางโครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15

พื้นที่สีเขียวส่วนกลางโครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15


สนใจโครงการ CHAIYAPRUEK Bangna km 15 ชมข้อมูลโครงการ ราคา และบ้านพร้อมขายทั้งหมด คลิก >>   https://www.lh.co.th/th/singlehome/CHAIYAPRUEK-Bangna-km-15


ใช้ชีวิตอย่างผู้ที่คิดและมองไปข้างหน้า กับ 2 โครงการบ้าน MANTANA Bangna km 15 และ CHAIYAPRUEK Bangna km 15 ทำเลบางนา ศักยภาพแห่งวันนี้และอนาคต ที่มาพร้อมการเติบโตสูง 

แผนที่โครงการ MANTANA Bangna km 15 และ CHAIYAPRUEK Bangna km 15

สำนักงานขายเปิดทุกวัน 09.00-17.30 น. 

โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ