บ้านเดี่ยวทำเลงามเมืองเชียงใหม่ สัมผัสเมืองใหญ่ในมุมต่าง

รวมโครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ ทำเลศักยภาพในเมือง MAJOR CITY

จังหวัดเชียงใหม่นับเป็นเมืองใหญ่หนึ่งใน MAJOR CITY หรือจังหวัดสำคัญของประเทศไทย เป็นเมืองยอดนิยมที่ชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมเดินทางเข้ามาเช็กอินตลอดทั้งปี ด้วยสเน่ห์ของบรรยากาศเมืองเหนือและความเจริญที่มีครบทุกมิติ ทั้งเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และวัฒนธรรมพื้นเมือง ทำให้จังหวัดเชียงใหม่มีการเติบโตและขยายความเจริญอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะด้านที่อยู่อาศัย มีโครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจะพาคุณมองเชียงใหม่ในมุมใหม่ ผ่านแผนที่เมืองใหญ่ที่จะทำให้คุณอยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดนี้ 


เมืองเชียงใหม่กับเส้นทางการเติบโตเป็น MAJOR CITY 

ด้วยทำเลในจังหวัดเชียงใหม่มีการพัฒนาโครงสร้างทางกายภาพเมืองมาอย่างยาวนานทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงแรม ภัตตาคาร สถานที่ท่องเที่ยวที่ผสานกลิ่นอายสไตล์เมืองเหนือไว้ได้อย่างลงตัว  รวมทั้งสถานที่ราชการ และสำนักงานต่างๆ ทำให้แหล่งที่อยู่อาศัยของผู้คนขยับออกไปรอบนอกและเกิดเป็นโครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่หลากหลายโครงการ ทำให้จังหวัดเชียงใหม่ถูกยกเป็นจังหวัด ที่มีความคึกคักและมีกิจกรรมต่างๆ อยู่ตลอดเวลา 

โดยเมืองเชียงใหม่จะมีถนนที่มีลักษณะคล้ายวงแหวนอยู่รอบเมืองทั้งหมด 3 เส้นหลัก หรือที่คนเชียงใหม่เรียกกันว่า “ถนนวงแหวนรอบเมือง” ซึ่งเป็นเส้นทางที่เกิดขึ้นมาใหม่เพื่อรองรับการขยายตัวของเมือง สามารถใช้เป็นเส้นทางในการสันจรไปสู่สถานที่ต่างๆ ในตัวจังหวัดได้สะดวกขึ้น โดยที่ไม่ต้องผ่านย่านกลางเมือง ทำให้การลงทุนด้านอสังหาฯ ในหลายๆ ทำเลรอบตัวเมืองเชียงใหม่เติบโตขึ้นตามเส้นทางถนนที่ตัดผ่าน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ทำเลที่อยู่อาศัยในบริเวณดังกล่าวเป็นทำเลศักยภาพของโครงการบ้านเชียงใหม่จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หลายโครงการดังต่อไปนี้


รวมโครงการบ้านเขียงใหม่ จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


1. NANTAWAN SERENE LAKE - CHIANG MAI โครงการบ้านหรู นันทวัน ซีรีนเลค เชียงใหม่ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ริมทะเลสาบ ความหรูหราท่ามกลางธรรมชาติเปิดรับวิวดอยที่ใครๆ ต่างก็ใฝ่ฝัน กับสังคมส่วนตัวเพียง 98 ครอบครัว บนทำเลคุณภาพที่คุณสามารถเดินทางเข้าออกตัวเมืองเชียงใหม่ได้สะดวกสบาย ใกล้สนามบินเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Central Chiangmai Airport อีกหนึ่งโครงการบ้านคุณภาพสำหรับผู้มองหาบ้านหรูในบรรยากาศธรรมชาติ

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


NANTAWAN SERENE LAKE - CHIANG MAI


2. นันทวัน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค เชียงใหม่ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งสังคมหรู มีระดับ ทันสมัยด้วยแบบบ้านสไตล์คฤหาสน์หรู ที่เน้นรายละเอียดของสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างแบบบ้านสไตล์ท้องถิ่นทางภาคเหนือกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว พร้อมนำเสนอบรรยากาศแบบพื้นถิ่นแต่ยังมีความสะดวกสบายเสมือนพักผ่อนท่ามกลางรีสอร์ท ในทำเลศักยภาพใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้, ตลาดรวมโชค และโรงพยาบาลเทพปัญญา 

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


นันทวัน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค เชียงใหม่


3. มัณฑนา SERENE LAKE - เชียงใหม่  อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ มัณฑนา SERENE LAKE - CHIANG MAI บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทริมทะเลสาบและวิวดอยสุเทพ คำตอบของการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติทางเดินริมทะเลสาบ Lakeside Greenbelt Park ออกแบบเป็นสวนแนวยาวเพื่อเดินเลียบริมน้ำ ความผ่อนคลายที่สามารถหาได้ในทุกวัน ทำเลศักยภาพใกล้ Central Airport Plaza, ร้านอาหาร The Good View Village, และ Lanna International School 

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


มัณฑนา SERENE LAKE - เชียงใหม่


4. มัณฑนา สันทราย-เชียงใหม่ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ในสังคมมีระดับ ด้วยการออกแบบอย่างหรูหรา ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมสะท้อนเอกลักษณ์และความเป็นส่วนตัว บนทำเลศักยภาพแห่งใหม่ใกล้ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชวิตประจำวัน ใกล้จากเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยพายัพ และโรงพยาบาลกรุงเทพ-เชียงใหม่ บ้านเดี่ยวที่พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์ให้ชีวิตได้ก่อนใคร 

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


มัณฑนา สันทราย-เชียงใหม่


5. สีวลี สันกำแพง-เชียงใหม่ บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ที่เหมาะกับผู้ที่เริ่มตั้งครอบครัว โดยมาพร้อมกับแนวคิดศิลปะแห่งการใช้ชีวิตที่สง่างาม บ้านเดี่ยวคุณภาพพร้อมพื้นที่ส่วนกลางแสนสบาย ทั้งบรรยากาศภายในบ้านที่มีความอบอุ่น บนทำเลศักยภาพใกล้ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล, ห้างแม็คโคร, มหาวิทยาลัยพายัพ, และโรงพยาบาลกรุงเทพ-เชียงใหม่ 

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


สีวลี สันกำแพง-เชียงใหม่


6. CHAIYAPRUEK Serene Lake-Chiang Mai โครงการบ้านเชียงใหม่ที่เป็นที่สุดของมุมมองธรรมชาติกับบรรยากาศวิวดอยและทะเลสาบซีรีนเลค หนึ่งเดียวในเชียงใหม่บนสังคมส่วนตัวเพียง 20 หลังเท่านั้น โครงการบ้านหรู ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามสร้างมุมมองของการอยู่อาศัยให้คุณอย่างเหนือระดับ บนทำเลศักยภาพใกล้ Central Chiangmai Airport, สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง 

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


CHAIYAPRUEK Serene Lake-Chiang Mai


7. ชลลดา แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค เชียงใหม่ โครงการบ้านเชียงใหม่ บ้านเดี่ยวแปลงสวยมาพร้อมกับสวนขนาดใหญ่หน้าบ้าน เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้นที่ต้องการใช้ชีวิตท่ามกลางความเรียบง่าย บนทำเลศักยภาพกลางเชียงใหม่ใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้, ตลาดรวมโชค, และโรงพยาบาลเทพปัญญา 

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


ชลลดา แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค เชียงใหม่


8. inizio เชียงใหม่ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ท่ามกลางวิวดอยและธรรมชาติในทำเลศักยภาพติดถนนสันกำแพงสายใหม่ สามารถเดินเข้าสู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ภายในโครงการบรรยากาศร่มรื่นสวยงาม ส่วนกลางขนาดใหญ่รองรับหลายกิจกรรม อีกทั้งภายในบ้านมีฟังก์ชันครบทุกประโยชน์การใช้สอยในชีวิตประจำวัน 

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


inizio เชียงใหม่


9. Villaggio สันทราย-เชียงใหม่  โครงการ Villaggio สันทราย-เชียงใหม่ มีทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมให้เลือกตามความต้องการ ออกแบบบ้านด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุโรปร่วมสมัย โอบล้อมด้วยธรรมชาติและสวนสวยรอบโครงการ บนทำเลศักยภาพใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, โฮมโปรสันทราย, และโรงพยาบาลกรุงเทพ-เชียงใหม่

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


Villaggio สันทราย-เชียงใหม่


จะเห็นได้ว่าถนนวงแหวนรอบนอกเมืองเชียงใหม่เป็นทำเลศักยภาพที่เหมาะแก่การพัฒนาที่อยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง นอกจากเส้นทางคมนาคมที่มีถนนหลายสายตัดผ่านเข้าสู่ตัวเมืองได้รวดเร็วแล้ว ยังรายล้อมด้วยวิวดอยและทะเลสาบที่สงบและสวยงาม แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีโครงการที่พร้อมให้เลือกได้ตามความต้องการ เพราะการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมด้วยความสะดวกสบายคือความสุขที่ประเมินค่าไม่ได้ เป็นเจ้าของบ้านเชียงใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ 


สนใจรายละเอียดโครงการบ้านเชียงใหม่ คลิกเลย >> https://www.lh.co.th/th/search/any-products/chiang-mai 
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1198
ติดตามข่าวกิจกรรมจาก Land & Houses ได้ที่ Line : @Landandhouses

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ