โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลใกล้ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

2 โครงการบ้านเดี่ยว ใกล้ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ทำเลตะวันออกที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ทำเลกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ หรือ ถนนศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า เป็นทำเลเกิดใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในบทบาทของย่านที่อยู่อาศัยที่น่าอยู่ที่สุดอีกหนึ่งทำเล ด้วยศักยภาพของทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวก เข้าถึงทางด่วนได้ง่าย เงียบสงบ เหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างมาก พิสูจน์ได้จากการเกิดโครงการที่อยู่อาศัยใหม่รวมกว่า 3,000 ไร่ ภายในระยะเวลาสั้น ๆ และยังเป็นโครงการระดับไฮเอนด์หลายโครงการอีกด้วย


โครงการบ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ใช้ชีวิตสบาย ใกล้ทุกความสะดวก

    ศักยภาพอันโดดเด่นของทำเลกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ คือเป็นทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย เพราะเป็นถนนขนาดใหญ่ 6 เลน เชื่อมต่อทุกย่านสำคัญในระยะเวลาอันรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น พระราม 9 บางนา รามอินทรา หรือสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เชื่อมต่อมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี และ ถนนกาญจนาภิเษก รวมถึงยังมีโครงการรถไฟฟ้าพาดผ่านถึง 3 สาย ได้แก่ แอร์พอร์ตลิงก์ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง และรถไฟฟ้าสายสีส้ม ตอบรับการเดินทางในทุกรูปแบบ

    นอกจากทำเลเข้าถึงและเชื่อมต่อจุดอื่นๆได้อย่างสะดวกแล้ว กายภาพของทำเลนี้ยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบที่หลากหลายและมากมาย  สามารถเชื่อมต่อไปยังทำเลข้างเคียง อาทิ The Nine พระราม 9, Central Plaza Grand พระราม 9 , Fortune Town , Seacon Square และ Paradise Park รองรับหลายกิจกรรมและสมาชิกทุกช่วงวัย


NANTAWAN พระราม9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่สุดของการใช้ชีวิต 

โครงการ NANTAWAN พระราม9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่สุดของบ้านเดี่ยวที่มอบความเหนือระดับในการใช้ชีวิต จำนวน 136 ยูนิต พร้อมแบบบ้านหรูใหม่ล่าสุด French Eclectic Series ที่ออกแบบให้โออ่าอลังการ ผสานแรงบันดาลใจในการอยู่อาศัย ที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี จัดวางตำแหน่งแปลงบ้านแต่ละแปลงให้โดดเด่นสวยงามทุกยูนิต  โดยมีให้เลือก 4 แบบบ้าน พร้อมฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบครัน เริ่มต้น 302 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 ตารางวาขึ้นไป

ภาพจริงจากโครงการ NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ภาพจริงจากโครงการ NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ 

ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว

    พิเศษเปิดบ้านซีรีส์ใหม่ “French Eclectic Series ที่สุดของความพิถีพิถันทุกรายละเอียดในการออกแบบ เผยความโดดเด่นบนแปลงที่มี เอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมพื้นที่สวนขนาดใหญ่ รองรับทุกคนในครอบครัว แบบบ้านเริ่มต้น Le Baron พื้นที่ใช้สอย 302 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้อง Master Bedroom ขนาดใหญ่ ที่ตอบสนองทุกความต้องการอย่างกว้างขวางและสะดวกสบายด้วย มุมพักผ่อน Bay Window พร้อมระเบียงส่วนตัว เตรียมพร้อมการเข้าอยู่ให้อย่างครบครันด้วยBuilt-in Walk-in Closet ภายในห้องนอนใหญ่ และBuilt-in ครัวไทยพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด


แบบบ้าน Le Baron โครงการ NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ แบบบ้าน Le Baron โครงการ NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ 


ออกแบบอย่างลงตัวในทุกตารางเมตร

    อีกหนึ่งความสะดวกสบายที่ถูกออกแบบอย่างประณีต คือการวางพื้นที่ใช้สอยบริเวณชั้นล่างให้เชื่อมต่อกันระหว่างห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร และห้องครัว เพื่อเขื่อมต่อความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวอย่างอบอุ่นเป็นหนึ่งเดียว ตอบสนองชีวิตยุคใหม่ เตรียมระบบ EV Charger รองรับยนตรกรรมแห่งอนาคต พร้อมพื้นที่สวนขนาดใหญ่ที่คัดสรรพันธุ์ไม้และตกแต่งโดยภูมิสถาปนิก เพื่อยกธรรมชาติมาไว้ล้อมรอบคุณที่บ้าน

คลับเฮ้าส์สไตล์ฝรั่งเศส บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

คลับเฮ้าส์สไตล์ฝรั่งเศส

สภาพแวดล้อมเหนือชั้นบนสังคมคุณภาพ

    ใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับด้วยสภาพแวดล้อมและสังคมคุณภาพ ที่เปิดมุมมองความสวยงามให้กว้างไกล ไร้สิ่งรบกวนด้วยระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ มุมมองเปิดโล่ง รับวิวทะเลสาบขนาดใหญ่ได้อย่างเต็มสายตา สะดวกสบายด้วย Club House สไตล์ฝรั่งเศสอันโออ่า ภายในมีทั้ง Infinity Edge Swimming Pool สระว่ายน้ำวิวทะเลสาบ , Fitness on the Bridge บนสะพานกลางน้ำชั้น 2 , Co-living & Co-working Space แบบ Double Volume , สวนภายในโครงการ The French Chateau Garden ที่อุดมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และระบบรักษาความปลอดภัยเหนือระดับดังอารักขาบุคคลพิเศษ อาทิ CCTV , Key Card Access , รั้วรอบโครงการ, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง , ระบบ Magnetic Sensor , ระบบ Motion Sensor , ระบบ Heat Detector และ CCTV บริเวณทางเข้า-ออกของบ้าน

แผนที่โครงการ NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต

    บ้านเดี่ยวบนพื้นที่โครงการขนาดพอเหมาะ กับสังคมส่วนตัวเพียง 128 หลัง พร้อมแบบบ้านซีรีส์ใหม่ REBEL MORE บนทำเลศักยภาพใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี และแอร์พอร์ตลิงก์ เพียง 3 กม. รองรับทุกช่วงวัยของคนในครอบครัว มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 151 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวาขึ้นไป


ภาพเเละบรรยากาศจำลองโครงการ MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

ภาพเเละบรรยากาศจำลองโครงการ MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ 


ออกแบบให้อยู่สบายนับตั้งแต่วันแรก

    การออกแบบบนแนวคิด Space for Real Living ที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยจริงทุกช่วงวัยของผู้อยู่อาศัย ด้วยฟังก์ชั่นภายในบ้านที่เป็นสัดส่วนสำหรับทุกคน แต่ยังเชื่อมต่อกันได้ บ้านโปร่งโล่งด้วยเพดานภายในบ้านสูงถึง 2.8 เมตร มอบสุขภาวะที่ดีกว่าจากการไหลเวียนของอากาศภายในบ้านด้วยนวัตกรรม Air Plus2 บ้านหายใจได้ ระบบเติม Fresh Air ภายในบ้านพร้อมกรองฝุ่น PM 2.5 และยังเตรียมความพร้อมในการเข้าอยู่เพื่อความสะดวกสบาย อาทิ มุ้งลวดไฟเบอร์สุขภัณฑ์อัจฉริยะ วอลเปเปอร์ Built-in ครัวไทยและ Pantry ที่ติดตั้งเครื่องดูดควันแบบ Super Hood และพัดลมระบายอากาศไว้ให้เรียบร้อยพร้อมใช้งาน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย Magnetic Sensor ป้องกันการงัดแงะภายในบ้าน

คลับเฮ้าส์บรรยากาศจำลองโครงการ MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

คลับเฮ้าส์บรรยากาศจำลองโครงการ MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


รองรับทุกการพักผ่อน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

    เชื่อมต่อความสุขทุกไลฟ์สไตล์ บนพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับทุกช่วงวัย ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สดชื่นจากพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ นับตั้งแต่แนวอุโมงค์ต้นไม้ขนาดใหญ่บริเวณทางเข้า จนถึงสวนภายในโครงการ และสโมสรสไตล์ Modern ที่เปิดรับมุมมองวิวสวนแบบ Panorama ภายในมีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดมาตรฐาน แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน และสนามเด็กเล่นที่ออกแบบให้เสริมสร้างพัฒนาการของเด็กโดยเฉพาะ

แผนที่โครงการ MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


    ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่อาศัยในสังคมคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บนทำเลศักยภาพ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ กับโครงการบ้านหรู NANTAWAN พระราม9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ และ MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ได้แล้ววันนี้

สำนักงานขายเปิดทุกวัน 09.00-17.30 น.
โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ