รวมโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านทาวน์โฮมทุกโซนในจังหวัดอยุธยาจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมอยุธยา หมุดหมายชีวิตวิถีใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนพื้นที่ส่วนตัว

พฤติกรรมของคนเมืองที่เปลี่ยนไป มีผลต่อเทรนด์ที่อยู่อาศัยนอกเมืองถูกกระตุ้นให้มีความต้องการมากขึ้น หลายคนต้องกลับสู่พื้นที่ปลอดภัยที่เรียกว่า ‘บ้าน’ อย่างจริงจัง ซึ่งทำให้เราได้ค้นพบว่า หลายๆ กิจกรรมสามารถเริ่มต้นทำที่บ้านได้ โดยเฉพาะผู้ที่โหยหาการใช้ชีวิตนอกเมือง พร้อมพื้นที่ส่วนตัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยยังคงคุณภาพด้านความสะดวกสบาย ท่ามกลางสภาพแวดล้อมชวนผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ไร้ความแออัด ซึ่งมีอยู่ใน ‘บ้านอยุธยา’ หมุดหมายชีวิตวิถีใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนพื้นที่ส่วนตัว และนี่คือ 3 ข้อดี ของการมีบ้านในจังหวัดอยุธยา มีอะไรน่าสนใจบ้างตามมาดูกัน 3 ข้อดี ของการมีบ้านในจังหวัดอยุธยา 

เมื่อพูดถึงจังหวัดอยุธยา เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงภาพเมืองเก่าและธรรมชาติท้องทุ่งเป็นอย่างแรก แต่ความเก่าที่ว่าได้ถูกปรับเปลี่ยนหน้าตาให้มีความ Luxury มากขึ้น โดยยังคงกลิ่นอายเมืองเก่าไว้ได้อย่างคลาสสิก บวกกับปัจจัยสำคัญที่ทำให้บ้านทาวน์โฮมอยุธยาหรือบ้านเดี่ยวอยุธยามีเสน่ห์สำหรับคนเมืองและคนในพื้นที่อยู่ตลอดเวลา ดังนี้ 

  • แหล่งชาร์จพลังงาน ปลดล็อกความเครียด ไฮไลต์สำคัญของการมีบ้านหรือทาวน์โฮมนอกเมือง คือบรรยากาศที่ถูกคลุมโทนด้วยโซนสีเขียว พื้นที่โอโซนส่วนตัวและส่วนกลางที่เป็นเสมือนแหล่งชาร์จพลังงานให้ผู้อยู่อาศัย ห้อมล้อมด้วยความร่มรื่นที่กลมกลืมไปกับธรรมชาติ ความเงียบสงบที่พร้อมปลุกทุกการผ่อนคลาย ทางเลือกช่วยลดอุณหภูมิความเครียดให้ร่างกาย พร้อมฟื้นฟูความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ได้มากกว่า 

  • สะดวกสบายด้วยพื้นที่ขยาย ไร้ความแออัด จุดเด่นหลักๆ ที่ทำให้คนเมืองอยากเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมอยุธยา หรือบ้านนอกเมืองมากขึ้น นอกจากจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติและสูดอากาศบริสุทธิ์ในทุกวันแล้ว ความสะดวกสบายของพื้นที่ใช้สอย ที่ยังคงเป็นข้อจำกัดและหาได้ยากจากชุมชนในเมือง ทั้งยังไม่เอื้อต่อ ครอบครัวขยายในอนาคต ขณะที่ทำเลบ้านนอกเมืองตอบโจทย์ทั้งในบริเวณบ้านและพื้นที่โดยรอบ แยกสัดส่วนการใช้งานห้องต่างๆ ที่สามารถขยายปรับตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พร้อมพื้นที่จอดรถส่วนตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย 

  • เชื่อมต่อทุกการเดินทาง มุ่งสู่ใจกลางสถานที่สำคัญ จากตัวโครงการฯ เดินทางเข้าถึงกรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 50 กม. ใช้เวลาเพียง 50 นาทีเท่านั้น แถมยังมีเส้นทางเชื่อมต่อของถนนหลายสาย เช่น เส้นทางขึ้นภาคเหนือ หรือภาคตะวันออกเฉียงเหนือด้วยถนนพหลโยธิน เส้นทางสายตะวันออกด้วยถนนวงแหวน หรือเส้นทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด ที่สามารถมุ่งตรงเข้าสู่กรุงเทพฯ ได้อีกด้วย พร้อมรองรับระบบขนส่งสาธารณะของรถไฟฟ้าสายสีแดง(ในอนาคต) จากรังสิตเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้สะดวกสบาย ทั้งยังใกล้สถานที่สำคัญๆ อาทิห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา นิคมอุตสาหกรรม และโรงพยาบาลชั้นนำ การได้เป็นเจ้าของบ้านและทาวน์โฮมอยุธยาสักหลัง จึงเป็นเสน่ห์ที่นับวันจะหอมหวานมากขึ้นเรื่อยๆ 

3 โครงการไฮไลท์ ‘บ้านทาวน์โฮมอยุธยา’ ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

โครงการ indy อยุธยา

ทาวน์โฮมอยุธยาที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศสไตล์อังกฤษตั้งแต่ทางเข้าโครงการ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป แตกต่างอย่างมีสไตล์ด้วยแบบบ้านสไตล์อังกฤษดีไซน์ใหม่ให้อารมณ์บ้านเดี่ยว อุ่นใจด้วยระบบ Key Card Access กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกองศาด้วย Community Mall ใกล้โครงการอย่างบิ๊กซีอยุธยาและ

เซ็นทรัล อยุธยา พร้อมสถานศึกษาชั้นนำและสถานที่สำคัญ เช่น รร.สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา รพ.พระนครศรีอยุธยา รพ.ราชธานี และศูนย์ราชการจังหวัด ทำเลดีใกล้ถนนเลี่ยงเมืองและสายเอเชียเพียง 10 นาที โครงการบ้านเดี่ยว CHAIYAPRUEK อยุธยา 

โครงการบ้านเดี่ยวอยุธยาที่มาพร้อมแนวคิดทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของชีวิตยุคใหม่ รังสรรค์ความเป็นส่วนตัวให้คุณเพียง 73 ครอบครัว ผ่านการออกแบบอย่างหรูหราทั้งภายนอกและครบทุกฟังก์ชันการใช้งานภายใน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 167 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 56 ตารางวาขึ้นไป เข้าถึงธรรมชาติได้ตลอดเวลาด้วยสวนและพื้นที่พักผ่อนกลางบ้าน ให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยกระจกบานใหญ่ที่สุดเรื่องของทำเล สามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญและแหล่งไลฟ์สไตล์ได้อย่างง่ายดาย อยู่ห่างจากเซ็นทรัลอยุธยาเพียง 2 กม. ใกล้โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาและโรงเรียนเจนอยุธยา โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม Villaggio 2 อยุธยา 

นิยามของบ้านสวยเพียบพร้อมไปด้วยสังคมคุณภาพมาตรฐานแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยวที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 137 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 51 ตารางวา ขึ้นไป และบ้านทาวน์โฮมมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 19 ตารางวา ขึ้นไป โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวีย พร้อมให้คุณสัมผัสความร่มรื่น ผ่อนคลายกับส่วนกลางที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติบนทำเลที่ดีที่สุด ติดถนนใหญ่ เข้าออกเมืองได้สะดวก ใกล้เซ็นทรัลอยุธยา โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำของจังหวัดอยุธยา โครงการบ้านเดี่ยวอยุธยาเต็มไปด้วยบรรยากาศโปร่งสบายกับเรื่องราวความ Luxury ที่ถูกต่อเติมอย่างสมบูรณ์แบบโดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมยกระดับความเรียบง่ายผ่านดีไซน์ความเรียบหรู สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ รองรับวิถีชีวิตใหม่ไร้ความแออัด ทลายทุกข้อจำกัดของพื้นที่ใช้สอย พร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้วตั้งแต่วันนี้ 


ติดตามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม

คลิกhttps://www.lh.co.th/th/search/any-products/phra-nakhon-si-ayutthaya

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ