สีวลี เพชรเกษม 69 บาลานซ์ทุกความสุขของทุกคนในครอบครัว

สีวลี เพชรเกษม 69 บ้านหลังใหญ่ย่านฝั่งธน บาลานซ์ทุกความสุขของทุกคนในครอบครัว

สีวลี เพชรเกษม 69 บ้านหลังใหญ่ย่านฝั่งธน บาลานซ์ทุกความสุขของทุกคนในครอบครัว 

เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการปรับตัวเข้าสู่ยุค New Normal อย่างจริงจังอีกครั้ง ที่รูปแบบการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปจากไลฟ์สไตล์เดิมที่เคยชิน การก้าวเข้าสู่ชีวิตวิถีใหม่จากปัจจัยหลายๆ อย่างที่มีผลทำให้การดำเนินชีวิตของผู้คนในยุคสมัยนี้เปลี่ยนแปลงไป รวมไปถึงการ Work from Home ที่ตอนนี้หลายองค์กรเริ่มมีมาตรการให้ทำงานอยู่ที่บ้านมากขึ้น สิ่งนี้เองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการที่เราทุกคนต้องปรับตัว เปลี่ยนแปลง หนึ่งในนั้นคือการขยับขยายที่อยู่อาศัย เลือกซื้อบ้านหลังใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับการใช้ชีวิต การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขมากขึ้น 

ชีวิตยุค New Normal กับการซื้อบ้านหลังใหญ่

New Nolmal คือ การปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตเข้าสู่ความปกติใหม่ ด้วยเหตุนี้เองทำให้หลายๆ คนได้เตรียมความพร้อมรับมือกับการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นดูแลสุขภาพออกกำลังกาย เรียนออนไลน์ Work from Home ทำธุรกิจ ทำอาหาร ทุกอย่างทุกกิจกรรมมีจุดเปลี่ยนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นจึงทำให้เกิดแนวคิดการซื้อบ้านหลังใหญ่ เพื่อรองรับความต้องการและอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตที่บ้านมากขึ้น และหนึ่งในทำเลที่ตอบโจทย์คือ บ้านฝั่งธนฯ ซึ่งตอบโจทย์ทั้งเรื่องการใช้ชีวิตแถมยังได้ความสงบเป็นส่วนตัว 


จุดเด่นโครงการสีวลี เพชรเกษม 69 ที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุข

ถ้ากล่าวถึงการซื้อบ้านหลังใหญ่ในย่านฝั่งธนฯ ที่สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ขอแนะนำ บ้านเดี่ยวสีวลี เพชรเกษม 69 A GOOD FUTURE ALWAYS COMES อนาคตที่ดีต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้ โครงการ Private ในสังคมส่วนตัว ที่ตั้งใจออกแบบให้บ้านอยู่ในตำแหน่งหัวมุม ส่วนตัว เงียบสงบ บนที่ดินขนาดใหญ่ พร้อมรองรับการเติบโตของครอบครัวขยาย นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหญ่ที่นี่... 

  • ที่ดินขนาดใหญ่ลงตัวกับทุกการใช้ชีวิต หากคุณกำลังมองหาและต้องการซื้อบ้านขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์สำหรับครอบครัว บ้านเดี่ยวสีวลี เพชรเกษม 69 มาพร้อมกับพื้นที่โครงการ 35 ไร่ พื้นที่ใช้สอยของบ้านตั้งแต่ 187 ตารางเมตร และตั้งอยู่บนที่ดินตั้งแต่ 120 ตารางวา พร้อมเรือนรับรองแขกพิเศษ และ Outdoor Relaxing Area ทำให้พื้นที่ของบ้านดูกว้างขวาง เป็นมุมผ่อนคลายสำหรับทุกคนในครอบครัว 

  • เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียงแค่ 82 ครอบครัว บ้านหลังใหญ่ของโครงการบ้านเดี่ยว สีวลี เพชรเกษม 69 มาพร้อมกับความ Private ที่มอบสังคมส่วนตัวให้แก่คุณ และออกแบบเป็นบ้านแปลงมุมเกือบทั้งหมด แต่ละซอยมีจำนวนบ้าน 2-6 หลังเท่านั้น ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวสูง การตั้งใจทุกรายละเอียดเพื่อออกแบบให้บ้านอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด ยิ่งเป็นการการันตีว่าเราจะได้รับความเป็นส่วนตัวที่สุดเมื่ออยู่อาศัยในโครงการนี้ 

  • ต็มที่กับพื้นที่สีเขียวในโครงการ บ้านเดี่ยวสีวลี เพชรเกษม 69 มาพร้อม Outdoor Relaxing Area พื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ที่สามารถปรับใช้เป็นเรือนรับได้ตามต้องการ ด้วยฟังก์ชันพิเศษที่เชื่อมต่อบ้านและสวนสวยให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น แถมพื้นที่สีเขียวส่วนกลางให้ได้ผ่อนคลายอย่างสะดวกสบาย พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศบริสุทธิ์ 

  • นวัตกรรม AirPlus มอบอากาศดีให้กับบ้าน นวัตกรรมบ้านหายใจได้ ให้อากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ตลอดเวลา มีระบบการถ่ายเทอากาศที่ยอดเยี่ยมผ่านการออกแบบที่มีประสิทธิภาพ มอบความรู้สึกปลอดโปร่งอยู่สบาย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และการ WFH ของคนในปัจจุบันที่มักใช้ชีวิตอยู่บ้านมากขึ้น

  • ทำงานที่บ้าน เรียนออนไลน์ที่บ้าน ผ่านมุม IT Conner อีกมุมที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตยุค New Normal มุมทำงานของคุณพ่อคุณแม่ หรือ มุมเรียนออนไลน์ของลูกน้อย ทางโครงการมีการออกแบบเตรียมความพร้อมทั้งในส่วนของพื้นที่ ระบบไฟฟ้า ปลั๊กนิรภัย และบรรยากาศโดยรอบที่เอื้ออำนวยต่อการทำงานและเรียนออนไลน์เป็นอย่างยิ่ง มองออกมาเห็นวิวธรรมชาติรอบตัวบ้านหลังใหญ่สบายตา ช่วยเพิ่มไอเดียการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 

  • สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน บ้านเดี่ยวสีวลี เพชรเกษม 69 มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียว Passive Zone สำหรับนั่งพักและผ่อนคลาย, Active Zone สำหรับทำกิจกรรมและออกกำลังกาย, สนามเด็กเล่นและเครื่องเล่นที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อส่งเสริมพัฒนาการที่เหมาะสมสำหรับเด็กแต่ละช่วงวัย, ห้องฟิตเนส, สโมสรพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ เรียกว่าทางโครงการจัดเต็มในเรื่องส่วนกลางมากเลยทีเดียว และตำแหน่ง Clubhouse ยังถูกออกแบบให้อยู่ด้านในโครงการทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านหลังใหญ่ย่านฝั่งธนฯ ที่มาพร้อมความสงบและความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การใช้ชีวิตยุค New Normal ที่สามารถบาลานซ์ความสุขของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัวในทุกมิติ ต้องไม่พลาด ! โครงการ บ้านเดี่ยว สีวลี เพชรเกษม 69 โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ เขตหนองแขม กทม. เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมต่อเส้นทางลัด และถนนเส้นหลักได้หลายเส้นทาง อาทิ ซอยเพชรเกษม 69, ซอยเพชรเกษม 81, ถนนเพชรเกษม, ถนนบางบอน 3, ถนนบางบอน 5, ถนนเอกชัย และถนนพุทธสาคร ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สถานีหลักสอง เพียง 9 กม. รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล เช่น  Big C เพชรเกษม, Makro เพชรเกษม, The Mall บางแค, Victoria Gardens, รร.สารสาสน์วิเทศหนองแขม, รร.สารสาสน์วิเทศบางบอน, รร.กรพิทักษ์ศึกษา, รร.อนุบาลเด่นหล้า, รพ.วิชัยเวชหนองแขม และ รพ.เกษมราษฎร์ บางแค เป็นต้น 


สอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม โทร. 1198 

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.lh.co.th/th/singlehome/siwalee-petchkasem-69 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ