บ้านคู่ครบฟังก์ชันย่านศรีนครินทร์ บนทำเลยอดฮิตแห่งการอยู่อาศัย

ชีวิตสมาร์ท...ในที่ที่ใช่ inizio ศรีนครินทร์ บ้านคู่ฟังก์ชันใหญ่ พร้อมส่วนกลางดีไซน์พิเศษ ให้อารมณ์รีสอร์ต ใกล้รถไฟฟ้าย่านศรีนครินทร์

ปัจจุบันหลายคนหันมาซื้อบ้านในเขตใกล้เมืองกันมากขึ้น ด้วยบรรยากาศที่อยู่อาศัยไม่แออัดมีความเป็นส่วนตัว และราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย การคมนาคมก็สะดวกสบายโดยเฉพาะทำเล ‘ศรีนครินทร์’ ถูกจัดให้เป็นอีกหนึ่งทำเลแห่งความเจริญของกรุงเทพฯที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพร้อม และรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้ามากมาย อีกทั้งยังมีสถานที่ช้อปปิ้ง โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำ รองรับการใช้ชีวิตได้หลากหลาย ตอบโจทย์ Lifestyle ได้ทุกช่วงทุกวัย การเดินทางก็ง่ายสะดวกสบาย มีทั้งรถไฟฟ้า และทางด่วน วันนี้เราจึงอยากจะพาคุณมาทำความรู้จัก บ้านคู่มาแรง โครงการใหม่ขายดี ย่านศรีนครินทร์ “ inizio ศรีนครินทร์” ฟังก์ชันใหญ่ 3 ห้องนอน ตอบโจทย์การอยู่อาศัย และคุณภาพชีวิต ในราคาคุ้มค่า ใกล้รถไฟฟ้า BTS ศรีนครินทร์ และ ทางด่วนกาญจนาภิเษก


ทำความรู้จักบ้านคู่ หรือบ้านแฝด ทำเลศรีนคริทร์ตอบโจทย์ทุกความสุขในไลฟ์สไตล์ที่ใช่ ท่ามกลางธรรมชาติ ในบรรยากาศรีสอร์ตโครงการ inizio ศรีนครินทร์ บนทำเลศักยภาพย่านศรีนครินทร์ บ้านที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 149 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 37 ตารางวาขึ้นไป ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ในสังคมส่วนตัวเพียง 176 ครอบครัว พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ถูกดีไซน์มาแบบพิเศษแบบบ้านใหม่สไตล์มินิมอลที่ตอบโจทย์คนทุกวัย กับแบบบ้าน SHARE 

บ้านคู่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์การอยู่อาศัย การตกแต่งภายในใช้โทนสีอ่อนคุมโทน ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าอยู่ เรียบง่าย โปร่งโล่ง สบาย กว้างขวาง เป็นสัดส่วน ดีไซน์ลงตัว พื้นที่ห้องโถงขนาดใหญ่ เชื่อมต่อพื้นที่รับประทานอาหาร เปิดรับวิวสวนสวย ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ชั้นบนจัดสรรด้วยห้องนอนขนาดใหญ่รองรับทุกการพักผ่อนอย่างแท้จริง


ห้องโถงรับแขกขนาดใหญ่ลงตัว ดีไซน์ต่อเนื่องห้องทานอาหาร โปร่งโล่งกว้างขวาง เป็นสัดส่วน

ห้องโถงรับแขกขนาดใหญ่ลงตัว ดีไซน์ต่อเนื่องห้องทานอาหาร โปร่งโล่งกว้างขวาง เป็นสัดส่วน


ห้องครัวแยกส่วนพร้อมประตูปิดกั้นกลิ่นอาหาร และประตูออกซักล้าง

ห้องครัวแยกส่วนพร้อมประตูปิดกั้นกลิ่นอาหาร และประตูออกซักล้าง


ห้อง Master Bedroom ครบฟังก์ชัน Walk-in Closet Function ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงหน้าบ้าน

ห้อง Master Bedroom ครบฟังก์ชัน Walk-in Closet Function ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงหน้าบ้านคุณภาพชีวิตดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบพร้อม

พักผ่อนอย่างมีสไตล์... ในสังคมส่วนตัว กับส่วนกลางดีไซน์พิเศษ ให้อารมณ์รีสอร์ต ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งสระว่ายน้ำ Free Form ฟิตเนส พื้นที่นั่งเล่นในสวน และสนามเด็กเล่น ตอบโจทย์ทุกความสุขไลฟ์สไตล์ที่ใช่  • Urban Passive Park พักผ่อนหย่อนใจได้เต็มอิ่ม เชื่อมความสุขเข้าด้วยกัน สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มาพร้อมสระน้ำให้คุณนั่งผ่อนคลายอย่างเหนือขั้นกว่า พร้อมสนามเด็กเล่นตอบโจทย์ทุกความสุข
  • สระว่ายน้ำ Free Form ระบบเกลือ อิสระกับการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สนุกได้ยิ่งขึ้น


Fitness Room inizio ศรีนครินทร์


  • Fitness Room ออกกำลังกายผ่อนคลายกับวิวสระน้ำและสวนสวย อุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานครบครันทุกการใช้งาน


สโมสร หรือคลับเฮ้าส์สไตล์มินิมอล inizio ศรีนครินทร์


  • สโมสร หรือคลับเฮ้าส์สไตล์มินิมอล ตอบรับทุกการใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง
  • ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Action ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card Access, CCTV และตรวจตราตลอด 24 ชม


ทางเข้าโครงการ inizio ศรีนครินทร์


ทำเลดี... สะดวกสบายทุกการเดินทางใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน

บนทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีศรีนครินทร์ 3.5 กม. และทางด่วนกาญจนาภิเษก เพียง 4 กม.

รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกห้างสรรพสินค้าชั้นนำโรบินสัน สมุทรปราการ 4.3 กม. , MEGA Bangna 11.5 กม. และรพ.สินแพทย์ เทพารักษ์ 7.5 กม.

แผนที่โครงการ inizio ศรีนครินทร์


โครงการบ้านคู่ inizio ศรีนครินทร์ บ้านคู่ในสังคมคุณภาพแห่งใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกความสุข บนทำเลศรีนครินทร์ กับแนวคิดโครงการ “ชีวิตสมาร์ท..ในที่ที่ใช่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ให้คุณมากกว่าการอยู่อาศัย พร้อมให้คุณได้สัมผัสชีวิตสมาร์ทได้ทุกวันที่นี่ 


โครงการ inizio ศรีนครินทร์ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.lh.co.th/th/singlehome/inizio-Srinakarin 

เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น.

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ