พาชมโครงการสไตล์ Urban Cottage บ้านซีรีส์ i-Urban จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

รวมแบบบ้านสไตล์คอทเทจ ต้นแบบของความคันทรีแสนอบอุ่น

Urban Cottage สไตล์ที่เกิดจากแรงบันดาลใจของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์นำเอาหมู่บ้านในยุโรปมาปรับให้ทันสมัย เหมาะสมกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน แต่ยังสะท้อนความอบอุ่น สีสัน ให้ความสดใสเสมือนพักผ่อนในรีสอร์ท หรือสถานที่ท่องเที่ยวได้ในทุกวัน พบกับ 3 โครงการจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ในสไตล์ Urban Cottage

   


บ้านสีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ที่ออกแบบทั้งโครงการและแบบบ้านในสไตล์ Urban Cottage ภายใต้คอนเซปต์ “The New Way Happiness Arrives เส้นทางใหม่ที่ใกล้ทุกจุดหมายของชีวิตบ้านสไตล์ คอทเทจ หนึ่งในโครงการบ้านจัดสรรจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยงาม มีความคันทรีอบอุ่นตามต้นตำรับยุโรปอย่างลงตัว 

เริ่มที่ “สภาพโครงการ และส่วนกลาง” จากสถาปัตยกรรมของคลับเฮ้าส์ที่นำเอากลิ่นอายของ Cottage Style มาออกแบบจึงโปร่งโล่ง แต่สดใสด้วยสีสัน และครบครัน Facilities ต่างๆ จนอดไม่ได้ที่ต้องแอบ Check in แชะภาพสวยๆ และแชร์ให้เพื่อนได้ชมกัน อีกทั้งโทนสีของคลับเฮ้าส์ ให้ความรู้สึกน่าอยู่ อบอุ่น พร้อมมุมนั่งเล่นทั้งแบบ Outdoor ให้สมาชิกได้เข้ามารับลมชมธรรมชาติและวิวสวนสวยแบบ 180 องศา เป็นที่รองรับแก๊งเพื่อนๆ ได้อย่างจี๊ดจ๊าด รับรองงานนี้ต้องมีคนแอบอิจฉา นอกจากคลับเฮ้าส์ที่สวยงามน่าใช้งานแล้ว พื้นที่ส่วนกลางอื่นๆ ทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนสยังถูกดีไซน์เพื่อรองรับการใช้งานอย่างครบฟังก์ชัน สระว่ายน้ำที่ติดตั้งระบบเกลือเพื่อสุขภาพ ปลอดภัยและเพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณและครอบครัวได้นานยิ่งขึ้น ฟิตเนสออกกำลังกายที่คัดสรรอุปกรณ์มาตรฐานมาให้ครบครัน อีกทั้งยังเผยให้เห็นวิวสวนสวยขณะออกกำลังกายได้อีกด้วย ผ่อนคลายได้นานกว่ากับดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดที่ตอบรับกับบรรยากาศบ้านสไตล์คอทเทจได้อย่างลงตัว 


Villaggio เพชรเกษม-สาย 4 เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านจัดสรร สวยๆ ที่มีทั้งโครงการบ้านคู่และทาวน์โฮมบนทำเล เพชรเกษม พุทธสาคร และพุทธมณฑลสาย 4 โดยถูกออกแบบมาในบรรยากาศของบ้านสไตล์ คอทเทจ ความอบอุ่นที่สามารถสัมผัสได้ผ่านสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองโพรวองซ์ของฝรั่งเศส ท่ามกลางสวนสวยและตัวบ้านสีสันสดใส ให้ทุกวันของคุณเสมือนอยู่ในเมืองแห่งความฝัน สำหรับคนที่ชอบพื้นที่ Outdoor ภายในโครงการยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้ตอบรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคนรุ่นใหม่พร้อมให้จ๊อกกิ้ง หรือขี่จักรยานท่ามกลางสวนธรรมชาติร่มรื่นก็อยู่หน้าบ้านของคุณเองไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล 

มาถึงโครงการสุดท้ายที่ออกแบบบ้านสไตล์ คอทเทจตามต้นฉบับฝั่งตะวันตก Villaggio สันทราย-เชียงใหม่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมที่มาพร้อมกลิ่นอายความคันทรีสุดโรแมนติก บนแนวคิด Vintage Ville มนต์เสน่ห์หมู่บ้านสไตล์ยุโรป ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุโรปร่วมสมัย เมื่อรวมกับบรรยากาศในต่างจังหวัดแบบเชียงใหม่ยิ่งสร้างความคันทรีได้ตรงตามต้นฉบับบ้านสไตล์ คอทเทจมากขึ้นอีกขั้น บรรยากาศรอบโครงการตกแต่งแบบ Urban Cottage เป็นแบบบ้านสไตล์ คอทเทจอีกหนึ่งดีไซน์ที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยสีสันสดใสที่เลือกใช้แต่ยังคุมโทนที่ให้กลิ่นอายเสมือนบ้านชานเมืองในต่างประเทศ สถาปัตยกรรมของตัวบ้านออกแบบตามบ้านสไตล์ คอทเทจ 2 ชั้น คลาสสิก สวยงาม น่าอยู่ พร้อมวิวสวนสวยหน้าบ้านที่มอบความร่มรื่นได้ทุกเมื่อ ตอบรับกับบรรยากาศโดยรอบอย่างลงตัว 


หากพูดถึงบ้านจัดสรร สวยๆ แล้วความสวยของ “แบบบ้าน” ทั้ง 3 โครงการก็สวยไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์แบบบ้านซีรีส์ล่าสุด i-Urban จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ดีไซน์เพื่อครอบครัวรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ทั้งฟังก์ชันการใช้งานของพื้นที่ในบ้าน และดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่สวยสดใส ดูอบอุ่นแต่โอ่อ่า ซึ่งพิสูจน์แล้วจากกระแสตอบรับล้นหลามของแบบบ้านซีรีส์นี้ที่เคยเปิดตัวไปก่อนหน้านี้... บอกได้เลยว่า “เห็นแล้วสัมผัสก็จะหลงรักในครั้งแรกกันเลยทีเดียว” 


ชมแบบบ้าน i-Urban จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คลิก 

อ่านแล้วชอบ ดูแล้วใช่ เราขอชวนให้คุณแวะไปชมโครงการจริงที่พร้อมสัมผัสความสวยสมบูรณ์แบบด้วยตาคุณเอง 

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.00 น.) 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ