-

พาชมโครงการสไตล์ Urban Cottage

ถ้าพูดถึงโครงการบ้านจัดสรรทั่วไปจะดึงดูดก็อยู่ที่ “ฟร้อนทางเข้าโครงการ” ซึ่งเท่าที่ผ่านมาหากโครงการไหนดูใหญ่อลังการก็บ่งบอกสถานะและระดับของผู้อยู่อาศัย ทางเข้าโครงการจึงออกแบบมาให้เหมือนๆกันไปหมด แต่ที่ “บ้านชัยพฤกษ์” ครั้งแรกที่ใครได้เห็นก็ต้องรู้สึกประหลาดใจ

เพราะมีความเป็นรีสอร์ทเหมือนสถานที่ท่องเที่ยว แตกต่างจากหมู่บ้านจัดสรรทั่วๆไป สไตล์ “Barn House”ด้านหน้าทางเข้า กังหังน้ำสีแดงสด สะท้อนดีไซน์ความเป็น Urban อย่างชัดเจน โดดเด่นด้วยสีสันและรูปแบบที่มีมนต์เสน่ห์ให้ชวนแวะชมภายในโครงการ Urban Cottage สไตล์ที่เกิดจากแรงบันดาลใจของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ที่นำเอาหมู่บ้านในยุโรปแบบ Urban Cottage สะท้อนความอบอุ่น สีสัน ให้ความสดใสเสมือนพักผ่อนในรีสอร์ทหรือในสถานที่ท่องเที่ยวทุกวัน

“บ้านชัยพฤกษ์” โครงการใหม่จึงถูกออกแบบทั้งโครงการและแบบบ้านให้เป็น Urban Cottage ภายใต้คอนเซป“Lift up your Living” ยกระดับความเป็นอยู่ของการเริ่มต้นกับคุณภาพชีวิตที่แตกต่าง


เริ่มที่ “สภาพโครงการ และส่วนกลาง” จากสถาปัตยกรรมของคลับเฮ้าส์ที่นำเอากลิ่นอายของ Barn House มาออกแบบจึงโปร่งโล่ง แต่สดใสด้วยสีสัน และครบครัน Facilities ต่างๆ จนอดไม่ได้ที่ต้องแอบ Check in แช๊ะภาพสวยๆและแชร์ให้เพื่อนได้ชมกัน

โทนสีพาสเทลหวานๆของคลับเฮ้าส์ ให้ความรู้สึกน่าอยู่ อบอุ่น พร้อมมุมนั่งเล่นทั้งแบบ Outdoorให้สมาชิกได้รับลมชมธรรมชาติและวิวสวนสวยแบบ 180 องศา เป็นที่รองรับแก๊งเพื่อนๆได้อย่างจี๊ดจ๊าดงานนี้ต้องมีคนแอบอิจฉา


สำหรับ “สระว่ายน้ำ” ที่นอกจากจะเป็น “ระบบน้ำเกลือ” ที่ได้สุขภาพแล้ว บ้านชัยพฤกษ์ยังใส่ใจกับรายละเอียดของ “ความลึกของสระ” ที่แบ่งระหว่างสระผู้ใหญ่กับสระเด็ก โดยความลึกของสระผู้ใหญ่คงที่ที่ 120 ซม. เป็นระดับปลอดภัยที่พื้นถึง และสระเด็กคงความลึกที่ 60 ซม. และอยู่ในร่ม จึงหมดปัญหาแดดร้อนที่จะทำให้เด็กๆป่วย ตอนเล่นน้ำจนลืมเวลา


ชิลแล้วก็ต้องฟิต แอนด์ เฟิร์ม ให้สมกับวัยคนรุ่นใหม่ ที่ชั้น 2 ของ “คลับเฮ้าส์” จะพบกับ Fitness Room ครบพร้อมเครื่องเล่นและอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลายให้เลือก พร้อมความโปร่งของห้องฟิตเนสกระจกบานใหญ่รับวิวเขียวๆของสวนสวยและวิวสระว่ายน้ำ ยิ่งทำให้การออกกำลังกายเพลิดเพลินจนลืมเวลา


สำหรับคนที่ชอบ Outdoor โครงการก็ยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้ตอบรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคนรุ่นใหม่พร้อมให้จ๊อกกิ้ง หรือปั่นจักรยานท่ามกลางสวนธรรมชาติร่มรื่นก็อยู่หน้าบ้านของคุณเองไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล

โดยสวนส่วนกลาง มีการแบ่ง Function ให้ใช้งานได้ทั้งครอบครัว มีลานกิจกรรม สวนนั่งเล่นพักผ่อน หรือลู่วิ่งออกกำลังกายพร้อมสวนสนุกสำหรับเด็กๆ ตอบรับทุก Gen ของบ้านอีกด้วย


พูดถึงความสวยของ “แบบบ้าน” ที่นี่ก็สวยไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์แบบบ้านซีรี่ส์ล่าสุด i-Urban จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
ที่ดีไซน์เพื่อครอบครัวรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานของพื้นที่ในบ้าน และดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่สวยสดใสดูอบอุ่นแต่โอ่อ่า ซึ่งพิสูจน์แล้วจากกระแสตอบรับล้นหลามของแบบบ้านซีรี่ส์นี้ที่เคยเปิดตัวไปก่อนหน้านี้..บอกได้เลยว่า “เห็นแล้วสัมผัสก็จะหลงรักในครั้งแรกกันเลยทีเดียว”

แบบบ้าน i-Urban Series

ห้อง Multipurpose Room

ห้องนอนแบบ Double Master Bedroom


ห้องนอนชั้นบนของบ้าน


นวัตกรรม Air Plus "บ้านหายใจได้"

อ่านแล้วชอบ ดูแล้วใช่ เราขอชวนให้คุณแวะไปชมโครงการจริงที่พร้อมสัมผัสความสวยสมบูรณ์แบบด้วยตาคุณเอง สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1198

ก้าวให้ไกลตั้งแต่ก้าวแรก บ้านหลังแรก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ