บ้านเดี่ยวหรูนันทวัน NANTAWAN พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ กับวิถีชีวิตอันเป็นที่สุด

บ้านเดี่ยวหรู NANTAWAN พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่สุดของการใช้ชีวิต

บ้านเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จที่หลายคนได้ให้ความหมายไปในทางเดียวกัน ทั้งยังสามารถสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมและรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้เราขอพาทุกท่านชมโครงการบ้าน NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่สุดของนิยามบ้านเดี่ยวหรูใจกลางเมือง เพื่อการอยู่อาศัยของชนชั้นผู้นำ y บนทำเลศักยภาพที่โครงการบ้านกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 


โครงการบ้าน NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


บ้านเดี่ยวหรูนันทวัน NANTAWAN พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ กับวิถีชีวิตอันเป็นที่สุด


ส่วนกลางโครงการบ้าน NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


1. บรรยากาศชวนพักผ่อนสไตล์ฝรั่งเศส 

โครงการบ้านเดี่ยวหรูที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราตั้งใจออกแบบเพื่ออยู่อาศัยอย่างแท้จริง พร้อมสะท้อนรสนิยมและความสำเร็จของผู้ครอบครองอย่างรอบด้าน 

 • ซุ้มประตูทางเข้าโอ่อ่าสไตล์ฝรั่งเศส ที่ออกแบบให้มีบ่อน้ำพุขนาบกับต้นปาล์มสูงทั้ง 2 ฝั่ง ตลอดทางเข้าสู่โครงการ ให้ความรู้สึกโปร่งโลง โอ่อ่าสวยงาม น่าอยู่อาศัยตั้งแต่สัมผัสแรก 

 • คลับเฮ้าส์เหนือระดับ ครบทุกไลฟ์สไตล์ Luxury ที่ลงตัว รองรับด้วยอาคารคลับเฮ้าส์สไตล์ French Eclectic แบบ Bridge House กลางน้ำ เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตคุณภาพกับกิจกรรมสนุกๆ คลับเฮ้าส์ที่นี่จึงถูกแบ่งสำหรับใช้รองรับแขกผู้มาเยือน และสำหรับมุมนั่งพักผ่อนแบบส่วนตัว 

 • ใช้ชีวิตบนบรรยากาศชวนฝันสไตล์ยุโรป ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศยุโรปสุดโรแมนติกด้วยวิวทะเลสาบ และพื้นที่สวนร่มรื่นขนาดใหญ่บริเวณถนนสายหลักของโครงการ (The French Chateau Garden) มอบความผ่อนคลาย และให้บรรยากาศของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ 


แบบบ้าน โครงการบ้าน NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


2. บ้านเดี่ยวหรูกลิ่นอายบรรยากาศฝรั่งเศส French Eclectic Series สะท้อนรสนิยมชนชั้นผู้นำ 

 • โครงการบ้านนันทวัน NANTAWAN บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่ผ่านการดีไซน์ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมผสานแรงบันดาลใจการอยู่อาศัยของชนชั้นผู้นำ โดยเน้นใช้โทนสีขาว และสีสว่าง เพื่อสะท้อนบรรยากาศบ้านของครอบครัวที่อบอุ่น พร้อมคงความเรียบหรูไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นการออกแบบใหม่เพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวใหญ่ ทั้งด้านการดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน 

บ้านชั้น1 NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


บริเวณชั้น 1


 • ห้องรับแขก ซึ่งถือเป็นหัวใจของบ้านและเป็นจุดศูนย์รวมของสมาชิกทุกคน มีการออกแบบให้สามารถเชื่อมต่อสวนหน้าบ้าน มองเห็นวิวสวนได้อย่างชัดเจน ช่วยให้ใกล้ชิดธรรมชาติได้หลายมุมยิ่งขึ้น  

 • ห้องครัวไทยบิวท์อิน พร้อมใช้งานครบทุกฟังก์ชันจัดสรรพื้นที่เตรียมอาหารได้อย่างเป็นสัดส่วน ใช้งานง่ายสะดวก พร้อมที่ดูดควันและระบบช่วยลดกลิ่น 

 • ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว แยกเป็นสัดส่วน เชื่อมต่อสู่ครัวและพื้นที่ซักล้าง


บ้านชั้น2 NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


บริเวณชั้น 2


 • ห้องนั่งเล่นชั้น 2 จุดศูนย์รวมเพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัว สามารถมองเห็นสวนได้จากบริเวณชั้นบน จึงเป็นอีกมุมพักผ่อนที่พร้อมให้สมาชิกทุกคนได้มาทำกิจกรรมส่วนกลางร่วมกันได้ทุกเมื่อ

 • ห้องนอนขนาดใหญ่ Master beroom สามารถเปิดรับช่องแสงได้ดี ทั้งยังมีพื้นที่สำหรับทำเป็นมุมนั่งอ่านหนังสือ และโซน Walk in closet เชื่อมต่อห้องน้ำส่วนตัว พร้อมอ่างอาบน้ำ และมุมระเบียงที่ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายไปพร้อมกันได้อีกด้วย


3.บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ รองรับสมาชิกสำหรับผู้สูงวัย พร้อมใช้ชีวิตไปด้วยกัน

นอกจากนี้บ้านเดี่ยวหรูโครงการ NANTAWAN ยังออกแบบอย่างเข้าใจผู้อาศัยในทุกช่วงวัย โดยเฉพาะสำหรับผู้สูงอายุที่เน้นออกแบบพื้นที่ให้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยทุกย่างก้าว 


บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


 • บ้านเดี่ยวหรูที่ออกแบบทางเดินด้วยพื้นระดับเดียวกันทั้งบ้าน หรือพื้นที่ไม่มีสเต็ป ทำให้จุดเชื่อมของแต่ละห้องอยู่ในระนาบเดียวกัน เพื่อช่วยสร้างความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุ  

 • ระบบ Drain floor ระบายน้ำฝั่งพื้นบริเวณทางเข้าห้องน้ำทุกห้อง ป้องกันปัญหาการระบายน้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงยังมีความสวยงามอีกด้วย  

 • มุมสำหรับนั่งอาบน้ำและยืนอาบน้ำภายในห้องน้ำ ใช้งานได้ง่ายและสะดวกทั้งเด็กและผู้สูงอายุ 

 • พื้นกระเบื้องกันลื่นภายในห้องน้ำ ช่วยลดและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุในห้องน้ำ 

รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย Magnetic sensor ภายในบ้าน ช่วยตรวจจับการเปิด-ปิดประตู พร้อมกล้องวงจรปิดและสัญญาณตรวจจับความร้อน ให้คุณและครอบครัวอุ่นใจและปลอดภัยตลอด 24 ชม.


บ้าน NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


โครงการบ้านเดี่ยวหรูที่สุดเพื่อการใช้ชีวิต บ้านนันทวัน NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ บ้านหรูบนทำเลศัยภาพกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีกรีฑา ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อไปยังย่าน CBD ทั้งยังแวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น โรงเรียนนานาชาติ Brighton, โรงเรียนนานาชาติ Wellington, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, และ The Nine พระราม 9 ให้คุณเข้าถึงทุกหมุดหมายได้อย่างใจต้องการ กับโครงการบ้านกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ มอบทุกความเป็นที่สุดของทำเลศักยภาพที่ใครก็อยากครอบครองได้แล้ววันนี้ที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 


ชมทุกโครงการบ้านเดี่ยวหรูนันทันวัน NANTAWAN คลิก 

เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น. 

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ