คอนโด 2 ห้องนอน ใกล้รถไฟฟ้า THE ROOM พญาไท จาก Land and Houses

THE ROOM พญาไท คอนโด 2 ห้องนอน ตกแต่งพร้อมอยู่

หากปัจจัยด้านขนาดพื้นที่ใช้สอย คุณภาพของโครงการ และศักยภาพของทำเล คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาในการเลือก คอนโดมิเนียม ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย  Land and Houses ขอนำเสนอพรีเมียมคอนโดแต่งครบ THE ROOM พญาไท คอนโดใจกลางเมืองอารมณ์บ้านเดี่ยว ยูนิตน้อย สงบ ไม่วุ่นวาย (เพียง 13-17 ห้อง/ชั้นเท่านั้น) คอนโด 2 ห้องนอน หน้ากว้าง ฟังกชันครบ 65 – 73 ตร.ม. แต่งเฟอร์ฯสวย โดยมัณฑนากรมืออาชีพ พร้อมครัวปิด อยู่สบาย ออกแบบให้ความวุ่นวายถูกจำกัดอยู่แค่ภายนอก มอบการพักผ่อนแบบสงบ เป็นส่วนตัวแม้เป็นคอนโดใจกลางเมือง สะดวกสบาย ท่ามกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ใกล้ Central World และ Siam Paragon ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์ สถานีราชปรารภ และใกล้สถานีพญาไท (รถไฟฟ้าบีทีเอส) 


THE ROOM พญาไท คอนโด 2 ห้องนอน ยูนิตน้อยให้ความเป็นส่วนตัว ร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ


ทำเลพญาไท ย่านใจกลางเมือง สะท้อนนิยามของการใช้ชีวิตแบบคนเมือง โครงการ  THE ROOM พญาไท  ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพถนนศรีอยุธยา 


ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์  อาทิ Central World และ Siam Paragon

ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์ สถานีราชปรารภ  และใกล้ BTS สถานีพญาไท


นอกจากการเดินทางที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นแล้ว ทำเลพญาไท ยังเป็นย่านที่ใกล้ศูนย์กลางใกล้สถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง ทำให้คอนโดในทำเลพญาไท เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่เหมาะกับครอบครัว เพราะใกล้ทั้งที่ทำงาน และสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพตั้งแต่ระดับประถมไปจนถึงอุดมศึกษา เป็นย่านธุรกิจเกิดใหม่เพราะมีโครงการมิกซ์ยูสพัฒนารวมพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมสถาบันทางการแพทย์หลายแห่ง และในอนาคตจะถูกวางให้เป็น “ศูนย์กลางนวัตกรรมทางการแพทย์ (Medical District)” จากการพัฒนาโครงการ “ย่านนวัตกรรมการแพทย์โยธี (YMID)” อีกด้วย


คอนโดพญาไท ตกแต่งเฟอร์ฯครบ พร้อมอยู่ ที่ออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวสูง


THE ROOM พญาไท คอนโดหรู ความสูง 38 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 437 ยูนิต แบ่งเป็นห้องพักอาศัยแบบ

  • สตูดิโอขนาด 28 ตร.ม. 
  • 1 ห้องนอน ขนาด 28-38 ตร.ม. 
  • 2 ห้องนอน ขนาด 65 – 73 ตร.ม.

โดยออกแบบให้แต่ละชั้นมีความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 13-17 ยูนิต/ชั้น แม้เป็นคอนโดใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าที่ออกแบบและแต่งเฟอร์ฯพร้อม โดยมัณฑนากรมืออาชีพ

ห้องพักอาศัยแบบ 2 ห้องนอน ขนาดใหญ่ ขยายพื้นที่ความสุขมากยิ่งขึ้น ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ ออกแบบห้องหน้ากว้าง พร้อมครัวปิด อยู่สบาย ด้วยความสูงฝ้าเพดาน 2.8 เมตร เปิดรับวิว 2 ทิศทาง พร้อมตกแต่งภายในและติดตั้ง Hop, Hood, Sink, ไมโครเวฟ และเตาอบ รวมออกแบบจุดวางคอมเพรสเซอร์พิเศษ ที่ไม่รบกวนพื้นที่ใช้สอย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยจริง

คัดสรรวัสดุคุณภาพ ดีไซน์สวย ใช้งานได้จริง 


คอนโด 2 ห้องนอน ออกแบบฟังก์ชันครบ ตกแต่งหลากสไตล์โดยมัฑนากรมืออาชีพ


นอกจากนี้ โครงการคอนโด THE ROOM พญาไท ยังเปิดประสบการณ์สุด exclusive ด้วย Sky Facility ส่วนกลางลอยฟ้าเต็มอิ่ม 2 ชั้น ที่ชั้นบนสุด 37-38 ที่มีทั้ง Panoramic sky pool แยกสระเด็กและผู้ใหญ่, Panoramic sky fitness, Sky garden และ Steam room เปิดรับวิวเมืองสุดสายตาในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวที่สุดรองรับไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตในแบบคอนโดใจกลางเมืองใกล้รถไฟฟ้า เพื่อให้สามารถชมบรรยากาศความสวยงามของกรุงเทพฯ ในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต อาทิ Lobby lounge, Multi- purpose room, Social lounge , Mini theater room และ Co-working space ตอบโจทย์ชีวิตการทำงาน new normal ในบรรยากาศร่ม รื่น เงียบสงบ เป็นสว่นตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ


Lobby Lounge

Mini Theater

Social Lounge

Panoramic Sky Pool 


THE ROOM พญาไท พรีเมียมคอนโด พร้อมอยู่ คุณภาพชีวิตที่คุณเลือกได้ ยูนิตน้อย สงบ ไม่วุ่นวาย เป็นส่วนตัว ตอบโจทย์การอยู่อาศัยใจกลางเมือง


สนใจนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198

ข้อมูลโครงการ THE ROOM พญาไท เพิ่มเติม คลิก >>

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ