รวมโครงการทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยว ทำเลโดดเด่นที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ จาก LH

รวมทาวน์โฮม 2 ชั้น คุณภาพบ้านเดี่ยว พร้อมเข้าอยู่ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ในบรรยากาศสวยๆ เหมือนอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวยุโรปทุกวัน

จุดเด่นทาวน์โฮม แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ให้คุณมากกว่าคำว่าบ้าน พื้นที่ความสุขที่ลงตัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ดีไซน์ครบพร้อม เพื่อการอยู่อาศัย ทั้งฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน ที่ออกแบบได้อย่าลงตัว อยู่สบาย 

  • ห้องนอนขนาดใหญ่ รองรับ Walk-in Closet 
  • Max Living Space เติมเต็มทุกจินตนาการ กับห้องนั่งเล่นที่โปร่งกว้าง สบาย
  • Multipurpose Corner มุมส่วนตัว พร้อมรองรับทุกกิจกรรม
  • Private Greenery สวนสวยส่วนตัว เพิ่มความร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ


และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่อนคลายกับความร่มรื่น ในสังคมคุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบพร้อม รองรับไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว เป็นเสมือนพื้นที่พักผ่อนให้คุณ และครอบครัวได้ผ่อนคลายทุกเมื่อ ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ เหมือนอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวยุโรปทุกวันสโมสร คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุโรป ออกแบบพร้อมรองรับกิจกรรม และการใช้งานได้หลากหลาย ให้คุณ และครอบครัว ได้ใช้ช่วงเวลาที่มีความสุขร่วมกันในทุกๆวัน

  • Lobby นั่งเล่น สำหรับนัดหมายเพื่อน หรือแขกที่มาพบ เป็นพื้นที่พบปะกับครอบครัวอื่นๆ ในหมู่บ้าน รวมถึงยังเป็น Co-Working Space ได้ด้วย
  • Lobby Kid’s Room* เสริมสร้างจินตนาการให้กับลูกน้อย
  • Lobby Fitness พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน
  • Lobby สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก/ผู้ใหญ่ เป็นมิตรต่อผม และผิว สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ กับต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่น และพื้นที่สีเขียวกว้างๆ ที่จะทำให้ทุกๆวันของชีวิตเต็มอิ่ม ชาร์ททั้งพลังทำงาน และการพักผ่อน ใช้ชีวิตได้เต็มพื้นที่ ในบรรยากาศสวยๆ เหมือนอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวยุโรปทุกวันอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ระบบรักษาความปลอดภัย 3 ชั้น Triple Security ตรวจสอบผู้มาเยือน แลกบัตรพร้อม CCTV บันทึกข้อมูล เจ้าหน้าที่ รปภ. ตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง ลูกบ้านสะดวกด้วยระบบ Access Card

นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกเชื่อมต่อทุกการเดินทางให้คุณเข้าออกโครงการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะรถยนต์ส่วนตัวหรือขนส่งสาธารณะ ใกล้ทางด่วนหลายสาย และรถไฟฟ้าที่เข้าถึงพื้นที่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสถานที่สำคัญที่เข้าถึงอย่างง่ายดาย เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน วัด และโรงพยาบาล 1. Villaggio เพชรเกษม-สาย 4  ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Urban Cottage บ้านสวยในบรรยากาศยุโรป แห่งเดียวบนทำเล เพชรเกษม พุทธสาคร และพุทธมณฑลสาย 4 ออกแบบพื้นที่ให้ความเป็นส่วนตัว บ้านน้อยหลังในแต่ละซอย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสโมสร สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนต และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บนทำเลเพิ่มค่า ใกล้ถนนใหญ่พุทธสาคร 8 เลน เพียง 100 เมตร เดินทางสะดวกทั้งเส้น ถ.เพชรเกษม, พุทธมณฑลสาย 4, บรมราชชนนี และพระราม2

รองรับอนาคตกับส่วนต่อขยาย โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (บางแค-พุทธมณฑล สาย4)2. Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา คุณภาพชีวิตดี ทาวน์โฮมสวยบรรยากาศสแกนดิเนเวีย ใกล้ชิดธรรมชาติ พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมสวนสโมสร Hiking Club และป่าสน Taiga สังคมคุณภาพ ครบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ ระบบรักษาความปลอดภัย ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card Access, CCTV และตรวจตราตลอด 24 ชม. บนทำเลศักยภาพ ต้นบางนา ใกล้เมกาบางนา ใกล้ทางด่วนบางนา ใกล้รถไฟฟ้า และถนนบางนา-ตราด3. Villaggio ศรีนครินทร์ ยกระดับคุณภาพชีวิตกับ ทาวน์โฮมสำหรับคนรุ่นใหม่ ออกแบบเพื่อครอบครัวเริ่มต้น ฟังก์ชันครบพร้อมลงตัว อยู่สบาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิต คุณภาพชีวิตดี ในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน ท่ามกลางธรรมชาติ และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ร่มรื่น สังคมครบพร้อมใช้งานตอบรับทุกกิจกรรม อาทิ คลับเฮ้าส์สวย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก ผู้ใหญ่, Kids Room, Fitness Room ใกล้ชิดธรรมชาติ กับสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ทำเลดี ย่านศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วนกาญจนาภิเษก4. Villaggio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เอาใจครอบครัวเริ่มต้น..เป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่ ทาวน์โฮมใกล้เมือง ในบรรยากาศ สแกนดิเนเวีย พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ครบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก รองรับกิจกรรมทุกช่วงวัย ทั้งสโมสร , SEMI OUTDOOR, ฟิตเนส , สระว่ายน้ำ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บนทำเลเมือง เชื่อมต่อทุกความสะดวก ใกล้สาทรเพียง 18 กม.5. Villaggio 2 อยุธยาทาวน์โฮมสวยน่าอยู่ในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย ครั้งแรกที่อยุธยา พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ครบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ในสังคมเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ ทั้งสวนส่วนกลาง สโมสร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บนทำเลดีติดถนนเลี่ยงเมืองใกล้เซ็นทรัล อยุธยา และแหล่งงานนิคมไฮเทคโรจนะ6. Villaggio บางนา ทาวน์โฮม 2 ชั้น คุณภาพบ้านเดี่ยว ที่สวย และน่าอยู่ที่สุดของบางนา เตรียมความพร้อมทั้งตัวบ้าน และสภาพโครงการที่สวยสมบูรณ์ ได้บ้านที่ตรงใจ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ คุณภาพชีวิตดี ท่ามกลางบรรยากาศ EUROPEAN VILLAGE ที่สวยและน่าอยู่ที่สุด สวนส่วนกลาง และคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ตอบทุกกิจกรรม สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ และห้องฟิตเนส ในสังคมเสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้ ทำเลดี เมืองในเมือง ชีวิตครบพร้อม…บนทำเลที่ครบเครื่อง ใกล้ถนนบางนา-ตราด เพียง 7 กม.7. Villaggio รังสิต-คลอง 4 คุณภาพชีวิตใหม่... ในเมืองแห่งความฝัน ยกระดับคุณภาพชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศเมืองในฝัน กับบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ต้นรังสิต โครงการใหม่ จากแลนด์ จากแอนด์ เฮ้าส์ บ้านสวยในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน ใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่อนคลายกับความร่มรื่น และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ สังคมคุณภาพ ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ ระบบรักษาความปลอดภัย ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card Access, CCTV และตรวจตราตลอด 24 ชม. 

ทำเลดี ใกล้ Market Village เพียง 4 กม. เข้า-ออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งจากถนนรังสิต-นครนายก และจากถนนคลองหลวง ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้าสายสีแดง8. indy บางใหญ่ 2 ทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยว ในบรรยากาศอังกฤษ เตรียมความพร้อมทั้งบ้าน และสภาพโครงการที่สวยสมบูรณ์ ได้บ้านที่ตรงใจ ฟังก์ชันครบ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ส่วนกลางสไตล์อังกฤษ และสโมสรครบครัน พร้อมใช้งาน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.ตอบโจทย์ทุกการเดินทางเชื่อมต่อทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีม่วง บนทำเลดีเดินทางเข้าเมืองสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสถานีคลองบางไผ่ และ Central Westgate 9. indy Westgate ทาวน์โฮม 2 ชั้น ฟังก์ชันครบ อารมณ์บ้านเดี่ยว ในบรรยากาศอังกฤษ สโมสรส่วนกลางครบครัน พร้อมใช้งาน อาทิ คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ (แยกสระเด็ก/ผู้ใหญ่), ฟิตเนส สวนส่วนกลางสไตล์อังกฤษ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ทำเลสะดวกใกล้ Central Westgate และรถไฟฟ้าสายสีม่วง เพียง 3 กม.10. indy อยุธยา ทาวน์โฮมสวยสไตล์อังกฤษ พร้อมเข้าอยู่ ในสังคมคุณภาพ ที่นี่ให้คุณได้มากกว่าอยู่อาศัย แต่คุณยังได้ใช้ชีวิตสวยๆฟินๆ ในบรรยากาศสไตล์อังกฤษ ส่วนกลางสวยพร้อมใช้ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนส่วนกลางสุดร่มรื่น บนทำเลดี เดินทางสะดวกทั้งเซ็นทรัล อยุธยา นิคมไฮเทคโรจนะ และเกาะเมือง


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านแบบทาวน์โฮมและหลงใหลในสถาปัตยกรรมยุโรป แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เตรียมพร้อมสานฝันให้คุณด้วยทาวน์โฮม 2 ชั้นที่อยู่สบายเหมือนบ้านเดี่ยว โดดเด่น มีเอกลักษณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมใช้งาน อีกทั้งอยู่บนทำเลดี บ้านคุณภาพที่มาพร้อมสังคมคุณภาพให้คุณพร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ 


รายละเอียดโครงการทาวน์โฮม แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome 

ติดต่อสำนักงานขายเพื่อแวะชมโครงการ ได้ทุกวันในเวลา 09:00 - 17:30 น.

สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ