ทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้าน บ้านพักตากอากาศในต่างจังหวัดที่ราคาจับต้องได้

แนะนำทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้าน บ้านพักตากอากาศในต่างจังหวัดที่ราคาจับต้องได้ ผ่อนสบาย ไม่ต้องเช่า

ทาวน์โฮมเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านขนาดปานกลาง พื้นที่ใช้สอยพอเหมาะ แต่ไม่มีงบมากนัก จะซื้อไว้เป็นบ้านที่อยู่ประจำ หรือซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศยามเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ ทาวน์โฮมก็ยังคงเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่คุณควรเก็บไว้พิจารณา

ทาวน์โฮมตากอากาศ เชียงใหม่

ข้อดีของทาวน์โฮมต่างจังหวัด

หลายคนอาจคิดว่าทำไมต้องทาวน์โฮม ทาวน์โฮมเหมาะเป็นบ้านพักตากอากาศยังไง การอยู่ทาวน์โฮมจะไม่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในเมืองหรอกหรือ? จริงๆ แล้วทาวน์โฮมมีข้อดีบางอย่างที่เหมาะเป็นบ้านพักตากอากาศมากๆ เมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยว โดยข้อดีของบ้านพักต่างจังหวัดที่เป็นทาวน์โฮม มีดังนี้

1. ราคาเข้าถึงง่ายกว่าบ้านเดี่ยว

ทาวน์โฮมนั้นราคาถูกมากเมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยวที่อยู่ในทำเลเดียวกัน ทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 3 ล้าน ก็สามารถหาได้ง่าย ยิ่งในต่างจังหวัดที่ราคาที่ดินไม่ได้สูงมากด้วยแล้ว ยิ่งทำให้บ้านทาวน์โฮม 2 ห้องนอน ส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะเกินงบราคา 3 ล้านนี้เท่าไหร่นัก

ในขณะที่บ้านเดี่ยวราคามักจะสูงกว่าทาวน์โฮมประมาณ 2 - 3 เท่า หรืออาจจะมากกว่านั้นก็ได้ขึ้นกับขนาดตัวบ้าน ยิ่งบ้านใหญ่ พื้นที่ใช้สอยในบ้านและรอบบ้านมากเท่าไร บ้านเดี่ยวก็จะยิ่งมีราคาสูงมากขึ้นเท่านั้น หากไม่ได้ต้องการลงทุนกับบ้านพักตากอากาศมากนัก ไม่ต้องมีพื้นที่ใช้สอยมหาศาล หรือไม่ต้องมีห้องนอนจำนวนมาก ทาวน์โฮมก็จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับบ้านพักตากอากาศ

ทาวน์โฮมต่างจังหวัดไม่เกิน 3 ล้าน


2. ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว

สิ่งสำคัญที่ควรจับต้องได้เมื่อพูดถึง บ้านตากอากาศ คือการไปพักผ่อนในสถานที่ที่มีอากาศดี ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว เพราะทุกคนมักต้องการพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเองเพื่อการพักผ่อน ดังนั้นบ้านพักตากอากาศในอุดมคติต้องเป็นบ้านที่ให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวได้ 

ทาวน์โฮมจาก Land and Houses จึงให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง บ้านในโครงการบ้านทาวน์โฮมต่างจังหวัดจะถูกออกแบบให้คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของคนในบ้าน และตัวบ้านด้วย บริเวณบ้านจะมีพื้นที่สวนเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและสงบ รู้สึกเหมือนบ้านถูกแยกตัวออกมาจากทาวน์โฮมหลังอื่นๆ ส่วนภายในตัวบ้านจะถูกแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ทั้งโซนรับแขก โซนซักล้าง โซนรับประทานอาหารและครัว นอกจากนี้ยังมีห้องนอนแยกจำนวน 2 - 3 ห้องนอน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มากขึ้นด้วย

บรรยากาศทาวน์โฮมต่างจังหวัด


3. เดินทางสะดวก 

ข้อสำคัญอีกอย่างสำหรับบ้านพักตากอากาศ คือจะต้องทำให้ทุกอย่างสะดวกสบายรวมถึงเรื่องการเดินทาง หากจะต้องขึ้นเขาลงห้วย บุกป่าเข้าไปหาบ้านพัก คงทำให้การพักผ่อนไม่ราบรื่นเท่าใดนัก ทำเลของบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ควรต้องคำนึงถึงในการตัดสินใจเป็นเจ้าของบ้านตากอากาศสักหลัง

โครงการบ้านทาวน์โฮมส่วนใหญ่นั้น นักพัฒนาที่ดินมักจะคัดสรร และสร้างโครงการขึ้นบนที่ดินที่ไม่ใกล้ หรือห่างจากเมืองมากเกินไป เพื่อให้เป็นพื้นที่สำหรับรองรับการพักผ่อนได้จริง ที่สำคัญต้องไม่ลำบากในการเดินทางกลับบ้าน หรือเข้าเมือง ทาวน์โฮมจึงเป็นตัวเลือกที่ดีมากในเรื่องทำเลสำหรับบ้านตากอากาศ

บ้านต่างจังหวัด สไตล์คนเมือง

หลังจากรู้ข้อดีไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจจะกำลังมองหาบ้านพักต่างจังหวัดไว้สำหรับพักผ่อนพร้อมกับครอบครัว แต่ยังไม่รู้ว่ามีตัวเลือกใดบ้าง เราจะพาไปรู้จักกับ 2 โครงการทาวน์โฮมต่างจังหวัด ที่เหมาะกับการเป็นบ้านพักตากอากาศอย่างยิ่ง แถมเป็นบ้านทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้านอีกด้วย

ผ่อนคลายสไตล์พื้นเมือง กับ Villaggio สันทราย - เชียงใหม่

บ้านพักตากอากาศ Villaggio สันทราย - เชียงใหม่Villaggio สันทราย - เชียงใหม่ โครงการทาวน์โฮมในราคาเริ่มต้นที่ 2.29 ล้าน ที่ออกแบบในสไตล์ยุโรปวินเทจ พร้อมด้วยสีสันสดใส ให้ความรู้สึกสดชื่นไปกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติพร้อมสถาปัตยกรรมสไตล์พื้นเมือง หากใครสนใจตัวเลือกบ้านเดี่ยว โครงการนี้ก็มีเช่นกัน แต่ราคาก็จะสูงขึ้นตามขนาดและพื้นที่ของบ้าน

ในโครงการมีพื้นที่ส่วนกลางให้พักผ่อนหย่อนใจพร้อมกิจกรรมมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และสวนสาธารณะให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันได้มากขึ้น

โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม Villaggio สันทราย - เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้ถนนเชียงใหม่ - ดอยสะเก็ด ซึ่งเป็นถนนใหญ่ที่สามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ได้ง่าย ตัวโครงการอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ตลาดสามแยก และโฮมโปรสันทราย รับรองว่าสามารถเดินทางเข้าเมือง หรือปักหมุดไปสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

 ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ กับ indy อยุธยา

ทาวน์โฮมต่างจังหวัด indy อยุธยาทาวน์โฮมต่างจังหวัดอยุธยา ไม่เกิน 3 ล้านindy อยุธยา โครงการทาวน์โฮมในราคาเริ่ม2.49 ล้านบาท ที่เน้นการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดการออกแบบโครงการในบรรยากาศสไตล์อังกฤษ ให้ผู้อยู่อาศัยเปลี่ยนไปใช้ชีวิตสไตล์ใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

โครงการ Indy อยุธยา มีบ้านให้เลือก 2 แบบด้วยกัน มีทั้งทาวน์โฮมสำหรับครอบครัวขนาดเล็กอย่าง บ้านแบบ Gemini และทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว Familia ที่มีห้องนอนถึง 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยไม่แพ้บ้านเดี่ยวเลยทีเดียวภายในโครงการยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสาธารณะ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมูฟเข้าอยู่ได้เลย

หากพูดถึงเรื่องของการเดินทางก็สะดวกขั้นสุด เพราะโครงการ Indy อยุธยา ตั้งอยู่ใกล้ทางหลวงหมายเลข 32 ทำให้สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย ทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญและแหล่งไลฟ์สไตล์ อย่างบิ๊กซี อยุธยา, อยุธยา ซิตี้ พาร์ค, และศูนย์ราชการจังหวัดอยุธยา ทำให้การพักผ่อนในบ้านทาวน์โฮม Indy อยุธยานั้นเงียบสงบ แต่ก็มีความสะดวกสบาย 

หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮม บ้านตากอากาศ หรือบ้านต่างจังหวัดต้องไม่พลาดโครงการทาวน์โฮมที่เราแนะนำ และสามารถเข้ามาดูโครงการอื่นๆ ที่สนใจเพิ่มเติมจาก LAND & HOUSES ได้เลย

ติดต่อนัดหมายเข้าชมโครงการ โทร. 1198  เปิดทำการทุกวัน เวลา 09.00 - 17.30 น.

ข้อมูลราคา ณ วันที่ 28 พ.ย. 2565

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ