ทาวน์โฮมพร้อมอยู่บรรยากาศสไตล์สแกนดิเนเวีย ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

เปิดบ้านทาวน์โฮมสไตล์สแกนดิเนเวีย โครงการพร้อมอยู่ ราคาจับต้องได้ ผ่อนสบาย

เพราะ ”บ้าน” คือพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะผู้ที่กำลังเริ่มต้นครอบครัว หรือมองหาทาวน์โฮม กรุงเทพไว้เป็นบ้านหลังแรกในงบสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ราคา ไม่เกิน 3 ล้านบาท เราขอแนะนำทาวน์โฮมพร้อมอยู่โครงการคุณภาพในราคาจับต้องได้ ในบรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยบรรยากาศต่างประเทศที่สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. กับโครงการบ้านทาวน์โฮมใหม่จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 


2 โครงการใหม่กับบ้านทาวน์โฮมกรุงเทพ ก้าวแรกที่ใช่ในสไตล์สแกนดิเนเวีย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพร้อมอยู่สักหลัง ต้องไม่พลาดจองโครงการบ้านหลังใหม่ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ กับ  โครงการบ้านทาวน์โฮมใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน พื้นที่ส่วนกลางที่รองรับทุกกิจกรรมผ่อนคลาย อีกทั้งสถาปัตยกรรมภายในยังเพิ่มบรรยากาศการอยู่อาศัยที่อบอุ่นอย่างลงตัว ด้วยบรรยากาศบ้านสแกนดิเนเวีย ในราคาไม่เกิน 3 ล้านบนทำเลศักยภาพในโซนศรีนครินทร์-บางนา สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ และจังหวัดอยุธยา เพื่อให้คุณได้สัมผัสคุณภาพชีวิตที่ใช่… ตั้งแต่ก้าวแรกกับ  ทาวน์โฮมโครงการใหม่ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

ส่วนกลาง Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

ทาวน์โฮม Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ


บ้านทาวน์โฮมโครงการใหม่จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ครั้งแรกบนทำเลสุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศกับบ้านทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ในราคาไม่เกิน 3 ล้าน ใกล้สาทรกับบ้านบรรยากาศสแกนดิเนเวีย ติดแหล่งอำนวยความสพดวกหลายแห่ง ทั้ง Big C ประชาอุทิศ 90, MAXVALU ประชาอุทิศ, Homepro สุขสวัสดิ์, ทางด่วนกาญจนาภิเษก ด่านทุ่งครุ โดดเด่นด้วยพื้นที่สวนร่มรื่นภายในบ้าน และบรรยากาศภายในบ้านแบบพร้อมอยู่ เติมเต็มความสุขทุกพื้นที่ด้วยมุมผ่อนคลาย และสโมสรขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบแยกสระเด็ก ผู้ใหญ่ รองรับกิจกรรมสำหรับทุกช่วงวัย พร้อมโซนสนามเด็กเล่นดีไซน์ใหม่ที่คิดมาครบเพื่อความปลอดภัยของบุตรหลาน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย Triple Action ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการตลอด 24 ชม. รายละเอียดเพิ่ม คลิก


Villaggio 2 อยุธยา

ส่วนกลาง Villaggio 2 อยุธยา

ห้องนอน Villaggio 2 อยุธยา


ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ บนทำเลอยุธยา โครงการบ้านบนทำเลศักยภาพใจกลางอยุธยา ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อยุธยา, ซิตี้ พาร์ค, Tesco Lotus, ห้างสรรพสินค้า Big C และศาลากลางจังหวัด เดินทางสะดวกสบายพร้อมเชื่อมต่อได้ทุกพื้นที่ เป็นบ้านทาวน์โฮม ไม่เกิน 3 ล้านที่เพียบพร้อมทั้งบรรยากาศแสนร่มรื่น รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมยุโรปตามแบบบ้านสแกนดิเนเวียสวยงาม พร้อมพื้นที่ส่วนกลางคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส รองรับทุกกิจกรรมครอบครัว ภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ยุโรปคลาสสิก ให้ความรู้สึกน่าอยู่ในทุกวันเติมเต็มความสุขแบบไม่รู้จบในราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 


โครงการทาวน์โฮม แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศผ่อนคลายใหม่ๆ สไตล์สแกนดิเนเวีย กับดีไซน์ที่ลงตัวสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นวางแผนครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของทุกคนในบ้าน กับบ้านโครงการทาวน์โฮมกรุงเทพ ในบรรยากาศบ้านสแนดิเนเวียในราค ไม่เกิน 3 ล้านบาท บ้านโครงการใหม่ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งาน ทั้งพื้นที่ส่วนกลางและดีไซน์บ้านตอบรับกับทุกการใช้งานอย่างลงตัว บนทำเลแห่งการอยู่อาศัยยอดนิยมพร้อมให้คุณได้ครอบครองแล้ววันนี้ 


สนใจเข้าชมโครงการ โทร. 1198 

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.) 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ