บ้านร่มเกล้า - ศรีนครินทร์ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

ส่อง 4 เส้นทางรถไฟฟ้า ใช้ชีวิตคล่องตัวใกล้ “บ้านสีวลีศรีนครินทร์-ร่มเกล้า”


“คล่องตัว สะดวกสบาย เติมเต็มทุกความต้องการ” คงเป็นสัญลักษณ์ของบ้านศรีนครินทร์ - ร่มเกล้าในเวลานี้ ด้วยถนนเส้นตัดใหม่อย่างถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ซึ่งเป็นเส้นทางถนนขนาดใหญ่ถึง 6 เลน พร้อมเชื่อมต่อสู่พื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นใน (CBD) ด้วยเส้นทางถนนตัดผ่านและเส้นทางรถไฟฟ้าถึง 4 สาย บวกกับการขยายตัวของที่อยู่อาศัยที่กระจายออกไปย่านปริมณฑลมากขึ้น ทำให้ที่อยู่อาศัย “บ้านร่มเกล้า” กลายเป็นทำเลที่ถูกยกระดับในด้านที่อยู่อาศัยให้มีศักยภาพอย่างต่อเนื่อง4 เส้นรถไฟฟ้า ทำเลใจกลางความสะดวกสบายใกล้ “บ้านสีวลีศรีนครินทร์-ร่มเกล้า”


โครงการบ้านสีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า


โครงการบ้านเดี่ยวสีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า อีกหนึ่งโครงการบ้านที่อยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายสไตล์คอทเทจ ด้วยโทนบ้านสีพาสเทล พร้อมให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตา ในบรรยากาศชายทะเลสไตล์ California Coastal

ผ่อนคลายด้วยสภาพแวดล้อมในบรรยากาศสวนส่วนตัว บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 134 ตารางเมตรขึ้นไป ครบทุกความสะดวกสบายทั้งภายในและภายนอกโครงการ


สวนส่วนกลาง Greenery Zone โครงการบ้านสีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า


บ้านเดี่ยวแถวร่มเกล้า มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 ซีรีส์  มาพร้อมห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำภายในห้องเพื่อความเป็นส่วนตัว ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนตามไลฟ์สไตล์ และจำนวนห้องนอนตามความต้องการที่เหมาะสมและตอบโจทย์เพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัว


บรรยากาศห้องนอน โครงการบ้านสีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า


ภายในโครงการบ้านเดี่ยวสีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ยังมี Clubhouse ขนาดใหญ่ และ สวน Greenery Zone สไตล์รีสอร์ท พื้นที่พักผ่อนที่ปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ พร้อมให้ร่มเงาจากต้นไม้ตลอดทั้งปี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยโซนคลับเฮ้าส์ ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ และห้องฟิตเนสในบรรยากาศวิวธรรมชาติ ในส่วนของความสะดวกสบายโดยรอบนั้น บ้านเดี่ยวสีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ยังตั้งอยู่ใกล้จุดเช็กอินสุดไฮป์ย่านร่มเกล้า ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถานศึกษา ร้านอาหารสไตล์ต่างๆ รวมถึงเส้นทางถนนและเส้นรถไฟฟ้ามากถึง 4 สาย ดังนี้


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู โครงการบ้านสีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า


1. รถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย - มีนบุรี

ความเจริญตามแนวเส้นรถไฟฟ้า จากการเชื่อมต่อที่สะดวกรวดเร็วขึ้น ทำให้เข้าถึงสถานที่สำคัญในย่านต่างๆ อย่างทั่วถึง รถไฟฟ้าสายสีชมพูคืออีกหนึ่งเส้นทางรถไฟฟ้าประเภทรางเดี่ยวแบบคร่อมราง (Straddle Monorail) โดยมีจำนวนมากถึง 30 สถานี พร้อมจุดเชื่อมต่อ 2 สถานีส่วนต่อขยาย เพื่อรองรับการขยายตัวของที่อยู่อาศัยในโซนกรุงเทพฯ ชั้นนอก ซึ่งช่วยกระจายความสะดวกสบายและง่ายต่อการเข้าถึงคอมมูนิตี้ในเมืองใหญ่ และอยู่ไม่ห่างจากโครงการบ้านศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า พร้อมให้คุณได้เชื่อมต่อทุกจุดหมาย โดยมีกำหนดการเปิดใช้บริการในปี 2568 นี้

เชื่อมต่อรถไฟฟ้า : สายสีส้ม, สายสีเขียวอ่อน (BTS สายสุขุมวิท), รถไฟชานเมืองสายสีแดง และสายสีม่วง


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม บ้านสีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า


2. ถไฟฟ้าสายสีส้ม แยกร่มเกล้า - ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

การขยายตัวของเส้นทางเดินรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่ครอบคลุมเพื้นที่เส้นทางในเขตกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก เป็นรถไฟฟ้ารูปแบบเดียวกันกับบีทีเอส หรือรถไฟฟ้ารางหนัก (Heavy Rail) หรือรถไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่มีความยาวตั้งแต่ 5 ตู้ขึ้นไป เพื่อรองรับจำนวนผู้โดยสารได้มากที่สุด โดยมีจำนวนสถานีรวม 10 สถานีใต้ดิน และ 7 สถานียกระดับ ตั้งแต่แยกร่มเกล้ายาวไปจนถึงศูนย์วัฒนธรรมฯ จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและลดระยะเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังอยู่ใกล้กับโครงการบ้านสีวลีศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เพียงไม่กี่อึดใจ

เชื่อมต่อรถไฟฟ้า : สายสีน้ำเงิน, สายสีเหลือง, สายสีชมพู


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง บ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า


3. รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว - สำโรง

โดยรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเป็นอีกหนึ่งรถไฟฟ้าประเภทรางเดี่ยว (Straddle Monorail) โดยรวมทั้งหมด 23 สถานี ซึ่งมีนโยบายออกแบบเส้นทางแบบ 2 ช่วง คือ ช่วงรัชดา - ลาดพร้าว - พัฒนาการ และช่วงพัฒนาการ-สำโรง ทำให้เกิดการขยายตัวของเส้นทางคมนาคมที่ครอบคลุมทั้งบริเวณกรุงเทพฯ ชั้นนอก-ชั้นใน ทั้งยังเป็นจุดเชื่อมของถนนเส้นหลักอีกหลายสาย อาทิ ถนนศรีนครินทร์ ถนนลาดพร้าว และถนนกรุงเทพกรีฑา จึงช่วยลดระยะเวลาที่ต้องสูญเสียไปบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี พร้อมจุดเชื่อมต่อจากบ้านเดี่ยวร่มเกล้าไปสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

เชื่อมต่อรถไฟฟ้า : สายสีน้ำเงิน, สายสีส้ม, แอร์พอร์ต เรล ลิงก์, สายสีเขียวอ่อน (BTS สายสุขุมวิท)


บ้านใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link โครงการสีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า


4. Airport Rail Link พญาไท - สนามบินสุวรรณภูมิ

โครงการบ้านแถวร่มเกล้ายังตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือ Airport Rail Link โดยรวมทั้งหมด 8 สถานี ตั้งแต่สถานีพญาไทไปจนถึงสถานีสุวรรณภูมิ รวมถึงจุดเชื่อมต่อระหว่างเส้นทางที่หลากหลาย ทั้งรถไฟฟ้ามหานคร (สายสีน้ำเงิน) รถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน รวมถึงจุดเชื่อมต่อเพื่อเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางในแบบอื่นๆ เช่น ท่าเรือสถานีรามคำแหง และรถไฟ Shuttle Train ขบวนรถพิเศษที่เริ่มต้นเปิดทดลองวิ่งในช่วงต้นปีที่ผ่านมา (เดือนมกราคม 2566) เพื่อรองรับการเดินทางของนิสิตนักศึกษาและประชาชนทั่วไป ทั้งยังอยู่ใกล้กับโครงการบ้านสีวลีศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และถนนทางหลวงอย่าง Motorway พร้อมให้คุณได้เดินทางไปต่างจังหวัดในช่วงสุดสัปดาห์ได้สะดวกสบาย

เชื่อมต่อรถไฟฟ้า : สายสีเขียวอ่อน (BTS สายสุขุมวิท), สายสีน้ำเงิน, สายสีเหลือง


เพราะศักยภาพของทำเลที่อยู่อาศัย คือหัวใจของการเลือกซื้อบ้านคุณภาพดีๆ สักหลัง ซึ่งในเวลานี้ทำเลบ้านศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า ถือเป็นสัญลักษณ์ของความคล่องตัว สะดวกสบาย และพร้อมเติมเต็มทุกความต้องการ ร่วมเป็นเจ้าของประสบการณ์แห่งความสุขบนทำเลที่ถูกยกระดับในด้านที่อยู่อาศัยได้แล้ว วันนี้


รายละเอียดโครงการบ้านสีวลี ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า คลิก

เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น.

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ