อัปเดตโครงการใหม่! บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 'มัณฑนา มอเตอร์เวย์ - โคราช'

เปิดโครงการใหม่ 'มัณฑนา มอเตอร์เวย์ - โคราช' ทำเลศักยภาพแห่งใหม่ในเมืองโคราช

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้มุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ โดยยึดมั่นในแนวคิดเพื่อการสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีกว่า (For a Better Living)จนได้รับความเชื่อมั่นจากผู้อยู่อาศัย ในเรื่องการส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม โดยเชื่อว่า ‘บ้าน’ คือสถานที่แบ่งปันความสุข ความอบอุ่น และเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว ในปี 2566 นี้ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยังเดินหน้าส่งต่อที่อยู่อาศัยคุณภาพ บนทำเลใหม่ ในโครงการ ‘มัณฑนา มอเตอร์เวย์ - โคราช’มัณฑนา มอเตอร์เวย์ - โคราช ที่สุดแห่งบ้านหรู ในทำเลเมืองโคราช

หาก ‘บ้าน’ คืออีกหนึ่งนิยามของการประสบความสำเร็จในชีวิต ‘บ้าน’ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คือสิ่งที่สามารถสื่อความหมายนั้นได้เป็นอย่างดี และ บ้าน “มัณฑนา” โครงการใหม่ คือ นิยามของความสำเร็จที่มาพร้อมภาพลักษณ์ใหม่ “หรูที่สุดในโคราช” มัณฑนา มอเตอร์เวย์ - โคราช บ้านเดี่ยวหรู บนทำเลที่เดินทางสะดวกที่สุดในโคราชสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่เหนือระดับ ด้วยการออกแบบในสไตล์ French Chateau บรรยากาศพระราชวังฝรั่งเศส พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วย Main Entrance ที่ตั้งตระหง่านเป็นสัญลักษณ์ที่สะท้อนความสำเร็จ และตอกย้ำความเหนือระดับด้วยบรรยากาศภายในโครงการที่เอ็กซ์คลูซีฟยิ่งกว่าใคร 

พิกัดทำเลของโครงการตั้งอยู่ใกล้ทางขึ้นลงมอเตอร์เวย์บางปะอิน - โคราช สะดวกทุกการเดินทาง สามารถเชื่อมต่อกับถนนมิตรภาพได้ทันที ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ทั้ง Terminal 21 โคราช, เซ็นทรัล พลาซ่า นครราชสีมา, โรงพยาบาลมหาราช, โรงพยาบาลกรุงเทพราชสีมา อีกทั้งโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงแรมชั้นนำหลายแห่งที่คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เพราะเราคัดเลือกตำแหน่งทำเลที่ดีที่สุด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ลงตัวและสะดวกกว่าในทุกด้าน 
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนขนาดพื้นที่ประมาณ 99 ไร่ 3 งาน 76 ตารางวา ที่สงวนความเป็นส่วนตัวไว้เพียง 352 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 54 ตารางวา และพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 137 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด ‘The Iconic Luxury in Korat’ บ้านเดี่ยวในบรรยากาศพระราชวังพักผ่อนสไตล์ French Chateau พร้อมมอบนิยามของการอยู่อาศัยอย่างมีระดับในทุกตารางเมตร

จากการเปิดมุมมองรอบสโมสรภายในโครงการที่โล่งสะอาด สวยงามยิ่งกว่า ด้วยระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน และดื่มด่ำไปกับความร่มรื่นจากสวนส่วนกลางภายในโครงการ ที่มีให้เลือกมากถึง 3 แห่ง ทั้งสโมสรขนาดใหญ่ท่ามกลางวิว Panorama เสมือนยกพระราชวังฝรั่งเศสมาไว้ที่โคราช สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยวิวสวน Royal Lake และฟิตเนสที่มาพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ยกระดับการอยู่อาศัยอย่างเหนือระดับ


สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ หน้าสโมสร โครงการ มัณฑนา มอเตอร์เวย์ - โคราช 


มัณฑนา มอเตอร์เวย์-โคราช มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัยอย่างเหนือระดับ เพื่อความอุ่นใจของผู้อยู่อาศัยและวางใจในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ด้วยระบบบันทึกการเข้า-ออกโครงการ พร้อมระบบ CCTV และ Key Card ที่มาพร้อมการติดตั้งสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic ป้องกันการบุกรุกจากภายนอกให้กับบ้านทุกหลัง วางใจในความปลอดภัยกับรั้วสูงมาตรฐานรอบโครงการ และการดูแลจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 
มัณฑนา มอเตอร์เวย์-โคราช บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการใหม่ หรูหรา สวยงาม รายล้อมไปด้วยบรรยากาศการพักผ่อนสไตล์ฝรั่งเศส ครบครันที่สุดในเมืองโคราช พร้อมให้คุณและครอบครัวสัมผัสกับนิยามใหม่ของอัครสถานแห่งการใช้ชีวิต ด้วยบ้านเดี่ยวโซนแรกใกล้สโมสรและสวนส่วนกลางได้แล้ววันนี้ 


สอบถามข้อมูลและนัดหมายชมโครงการได้ที่ โทร. 1198 หรือ 061-420-4563 ในเวลา 09.00-17.30 น. 

รายละเอียดโครงการบ้านมัณฑนา มอเตอร์เวย์-โคราช คลิก

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ