คอนโด High Rise “The Room พญาไท” คอนโดใจกลางกรุงเทพ เดินทางสะดวก

สัมผัสไลฟ์สไตล์คนเมืองกับคอนโด High Rise “The Room พญาไท” แต่งครบพร้อมอยู่ ใจกลางเมือง

ถ้าพูดถึงการอยู่อาศัยใจกลางเมืองที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของการเป็นคนเมืองอย่างแท้จริง คงไม่พ้นการอยู่อาศัยในคอนโด High Rise ด้วยความสูงของอาคารที่มีความโดดเด่น สามารถมองเห็นวิวเมืองในแบบ 360 องศา อีกทั้งยังเชื่อมต่อทุกความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม คนเมืองหลายคนจึงรักการอยู่อาศัยในคอนโด High Rise


คอนโด High rise the room พญาไท


ทำความรู้จัก คอนโด High Rise กับ Low Rise ต่างกันอย่างไร

คอนโดมิเนียม หรือห้องชุดพักอาศัย ตามที่เราเห็นสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทตามความสูงของอาคาร ได้แก่ คอนโด High Rise ที่มีความสูงตั้งแต่ 23 เมตรขึ้นไป ด้วยข้อกำหนดทางกฎหมายที่ต้องสร้างติดถนนขนาดใหญ่ที่มีความกว้างตั้งแต่ 10 เมตรขึ้นไป คอนโด High Rise จึงมักตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองที่โอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากกว่า และด้วยความสูงทำให้สามารถมองเห็นวิวเมืองได้สวยงาม ซึ่งส่งผลต่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต ทำให้คอนโด High Rise จึงเป็นที่ต้องการทั้งการอยู่อาศัยเองและการลงทุน

สำหรับคอนโด Low Rise เป็นห้องชุดพักอาศัยที่มีความสูงไม่เกิน 23 เมตร ส่วนใหญ่จะมีความสูงประมาณ 7-9 ชั้น ทำเลของคอนโด Low Rise สามารถสร้างได้บนถนนที่มีความกว้างตั้งแต่ 6 เมตรขึ้นไป ดังนั้นคอนโด Low Rise ส่วนใหญ่จึงอยู่บริเวณภายในซอยมากกว่าถนนเส้นหลัก จุดเด่นคือเหมาะกับผู้ที่ต้องการความสงบ ใช้ชีวิตได้สบายกว่าบนทำเลใจกลางเมืองแต่อาจจะมีข้อด้อยในแง่สิ่งอำนวยความสะดวกที่น้อยกว่า

  

โครงการ The Room พญาไท คอนโด High Rise บนทำเลใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์กลางแห่งไลฟ์สไตล์ของกรุงเทพ อยู่ติดถนนศรีอยุธยาบนทำเลพญาไท พร้อมมอบทุกความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้รอบด้าน


แผนที่ The Room พญาไท


 • The Room พญาไท คอนโด High Rise ที่เดินทางง่ายพร้อมมูฟ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

ปัจจุบันทำเลพญาไท เชื่อมต่อกับขนส่งมวลชนถึง 2 สาย ได้แก่รถไฟฟ้าสายสีเขียว BTS สถานีพญาไท เพียง 2 สถานีถึงใจกลางเมืองอย่างสยาม สามารถเข้าถึงทุกย่านสำคัญใจกลางเมือง ทั้งอโศก สุขุมวิท หรือ CBD สีลม-สาทร และ Airport Rail Link สถานีพญาไท เดินทางไปสุวรรณภูมิสบายๆ เพียงต่อเดียว อีกทั้งยังอยู่บนถนนศรีอยุธยา เชื่อมถนนเส้นสำคัญที่มุ่งสู่ใจกลางเมืองอย่างถนนเพชรบุรี, ถนนพญาไท, ถนนพระราม1, ถนนราชปรารภ และถนนพระราม 4 เรียกว่าเป็นคอนโดใจกลางเมืองที่เชื่อมทุกการเดินทางได้อย่างสะดวกสบายรอบด้าน

 • The Room พญาไท คอนโด High Rise ที่โอบล้อมด้วยสถานที่สำคัญ

The Room พญาไท คอนโดใจกลางเมืองที่โอบล้อมด้วยอาคารสำนักงานและสถานที่สำคัญรอบด้าน โดยย่านพญาไทนับเป็นย่านแหล่งงานที่มีอาคารหลายแห่ง รวมถึงมีโครงการมิกซ์ยูสเกิดใหม่ในช่วง 3-5 ปีที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Spring Tower, The Unicorn และ JRK Tower นอกจากนี้ยังเป็นย่านที่มีสถาบันทางการแพทย์หลายแห่ง และถูกวางบทบาทให้เป็นศูนย์กลางนวัตกรรมทางการแพทย์ของประเทศ (โครงการย่านนวัตกรรมโยธี) เช่น โรงพยาบาลรามาฯ โรงพยาบาลพระมงกุฏฯ โรงพยาบาลพญาไท 2 นอกนั้นยังเต็มไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ อาทิ Century, Center One, อาคารวรรณสรณ์ หรือ King Powe Complex • The Room พญาไท คอนโด High Rise ได้วิวเมืองสวยรอบด้าน

ด้วยความสูง 38 ชั้น ของโครงการ The Room พญาไท ทำให้มองเห็นวิวเมืองรอบด้านแบบ 360 องศา ทั้งวิวเมืองตึกสูงในฝั่งเพชรบุรี-อโศก, สยาม-ราชเทวี, อนุสาวรีย์-สะพานควาย และฝั่งพระราม 6 ซึ่งเป็นสิ่งที่เพิ่มมูลค่าให้กับการเป็นคอนโด High Rise ได้อย่างดี


Panoramic sky fitness the room พญาไท


เลือกอยู่คอนโด High Rise ส่วนกลางแน่น แต่งครบพร้อมอยู่ ใจกลางเมือง

The Room พญาไท คอนโด High Rise ความสูง 38 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 437 ยูนิต พื้นที่ที่ถูกดีไซน์...ให้ความวุ่นวายอยู่แค่ภายนอก โครงการที่ให้ความสงบ เป็นส่วนตัว ใจกลางพญาไท

Lobby lounge ส่วนกลางชั้น1 The room พญาไท

Mini theater room ที่โครงการ The room พญาไท


พื้นที่ส่วนกลางเหนือระดับกับ คอนโดใจกลางเมือง 

พื้นที่ส่วนกลางในโครงการ The Room พญาไท ออกแบบให้มีความหรูหรา รองรับกับความต้องการในแบบคนเมือง เปิดรับวิวเมืองสุดสายตา ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวที่สุด

ชั้น 1

 • Front garden

 • Lobby lounge

 • Co-working space

 • Multi-purpose room

ชั้น Mazzerine

 • Social lounge

 • Mini theater room

ชั้น 8

 • Private garden 

ชั้น 37-38

 • Panoramic sky pool, kid pool and parent lounge

 • Panoramic sky fitness

 • Sky garden

 • Steam room

 นอกจากนี้ยังอุ่นใจในความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 3 ระดับ ครอบคลุมการดูแลลูกบ้านทั้งโครงการด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กรองการเข้าออกของบุคคลภายนอกด้วยระบบคีย์การ์ด และติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ

ห้องพักกว้างขวางโครงการ the room พญาไท

พื้นที่พักอาศัยกว้างขวาง the room พญาไท


ห้องพักอาศัยมาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

โครงการ The Room พญาไท ออกแบบให้แต่ละชั้นมีความเป็นส่วนตัวสูงสุดแม้เป็นคอนโดใจกลางเมือง ด้วยการจำกัดยูนิดเพียง 13-17 ยูนิตต่อชั้น แบ่งเป็นห้องพักอาศัย ขนาด 28-38 ตารางเมตร 1 ห้องนอน และคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 65-73.7 ตารางเมตร พร้อม เทคโนโลยี Air Post ห้องหายใจได้ ช่วยหมุนเวียนอากาศภายในห้อง รวมถึงออกแบบโถงทางเดินแบบ Corridor Air Flow ให้มีอากาศหมุนเวียนไม่อับ


คอนโดแลนด์ หายใจได้ ด้วยนวัตกรรม AirPost

คอนโดเเลนด์อยู่สบาย อากาศหมุนเวียน


The Room พญาไท คอนโด High Rise ที่มอบคุณภาพชีวิตในแบบที่คุณเลือกเองได้ สงวนความสงบและเป็นส่วนตัวในพื้นที่ของคุณไว้แม้อยู่ใจกลางเมือง


สนใจนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1198

ข้อมูลโครงการ The Room Phayathai เพิ่มเติม คลิก >>

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ