บ้าน Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายา ทำเลที่เหมาะกับคนเริ่มต้นวัยทำงาน

บ้าน Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายา ทำเลที่เหมาะกับคนเริ่มต้นวัยทำงาน


สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ทุ่มเทกับการทำงานในหน้าที่ความรับผิดชอบอย่างสุดกำลัง และวางแผนการเงินเป็นอย่างดี บวกกับการเก็บออมเงินเพื่ออนาคตมาสักพักแล้ว ก็ถึงเวลาที่พร้อมจะเริ่มต้นการใช้ชีวิตในบ้านสักหลังเพื่ออาศัยอยู่กับครอบครัวอันเป็นที่รัก ไม่เพียงเป็นที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่บ้านยังเป็นทรัพย์สินที่ให้ความมั่นคงแก่เราและยังส่งต่อสู่ลูกหลานในอนาคตได้ ซึ่งหนึ่งในรูปแบบบ้านที่เหมาะสมกับคนวัยทำงานที่กำลังเริ่มต้นครอบครัวคือ “บ้านแฝด” เนื่องจากเป็นราคาที่จับต้องได้และมีพื้นที่ใช้สอยโดยเฉลี่ยใกล้เคียงหรือเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ซึ่งหนึ่งในทำเลที่อยู่อาศัยที่มีบ้านแฝดรองรับครอบครัวเริ่มต้น วัยทำงานที่มองหาบ้านสักหลัง อย่างเช่น โซน ปิ่นเกล้า - ศาลายา ก็มีบ้านแฝดตอบโจทย์เช่นกัน คือ โครงการ Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายา ที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างเช่น 


  • ใกล้สถานศึกษา 

นอกเหนือจากโครงการบ้านคู่ศาลายา ที่พักอาศัยที่อยู่สบายตอบโจทย์ครอบครัวเริ่มต้นด้วยพื้นที่ใช้สอยฟังก์ชันคล้ายบ้านเดี่ยวแล้ว ตัวที่ตั้งของโครงการเองยังรายล้อมไปด้วยสถานศึกษาหลายแห่ง โดยเฉพาะครอบครัวของคุณครู หรือผู้ปกครองที่มีสมาชิกอยู่ในวัยกำลังเรียน เนื่องจากการเดินทางรับ-ส่งลูกหลานได้สะดวกอย่างเช่น มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการ Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายา โดยประมาณเพียง 3 กม. เท่านั้น ทำให้ลดปัญหาเรื่องรับส่งบุตรหลาน  เหมาะมากกับชีวิตยุคใหม่ที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่ลดเวลาไปส่งลูก มีเวลาส่วนตัวเพิ่มสำหรับการพักผ่อน หรือเดินทางไปทำงานได้รวดเร็วขึ้น 


  • เข้า-ออกเมืองเดินทางสะดวก 

ความสะดวกในย่านนี้จะก้าวไปอีกขั้นด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดงที่จะเปิดให้ใช้บริการเส้นทาง บางซื่อ - ตลิ่งชัน เต็มรูปแบบในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ (ที่มา:กรุงเทพธุรกิจ) และในอนาคตจะมีส่วนต่อขยายจากสถานีตลิ่งชันด้วยโครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดงอ่อน ช่วงตลิ่งชัน - ศาลายา และช่วงตลิ่งชัน - ศิริราช ซึ่งจะทำให้ผู้อยู่อาศัยในย่านนี้มีตัวเลือกในการเดินทางที่สะดวกมากยิ่งขึ้น  ทั้งยังมีทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อบรรเทาปัญหาจราจรช่วยให้เดินทางเข้าเขตกรุงเทพชั้นในได้รวดเร็วขึ้น รวมถึงถนนบรมราชชนนีที่เชื่อมกับถนนวงแหวน ทำให้สามารถเดินทางสู่จังหวัดต่าง ๆ ได้สะดวกมากขึ้น 


  • พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์เต็มที่ ไม่จำกัดบนทำเลปิ่นเกล้า - ศาลายา 

ไม่ใช่แค่เรื่องการเดินทางที่สะดวกมากเท่านั้น แต่ย่านนี้ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทุกไลฟ์สไตล์ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ อาทิ  Central Plaza Salaya, ตลาดโดยรอบ ม.มหิดล, บางใหญ่ไนท์พลาซ่า, Plus Mall, SC Plaza, The Salaya, Makro, Big C, Lotus, The Brio, บุญถาวร ซึ่งการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เหล่านี้ใช้เวลาไม่นานก็ได้สนุกกับการช้อปปิ้งอย่างเต็มที่ และนอกจากนั้นยังมีโรงพยาบาลชั้นนำอยู่ใกล้เคียงอย่างเช่น รพ.เกษมราษฎร์ฯ รัตนาธิเบศร์, รพ.บางใหญ่, รพ.ธนบุรี 2, ศูนย์การแพทย์กาญจนาฯ และ รพ.พุทธมณฑล


  • พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ใกล้โครงการ 

ทำเลปิ่นเกล้า - ศาลายา เป็นอีกทำเลหนึ่งที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ อย่างเช่น พุทธมณฑล ที่ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑล สาย 4 สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เป็นเสมือนปอดของคนย่านนี้ สำหรับพักผ่อน ออกกำลังกาย และทำกิจกรรมประกอบพิธีทางพุทธศาสนา นอกจากนี้แล้วยังมีอีกพื้นที่สีเขียวที่อยู่ในบริเวณ ม. มหิดลที่เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ไปรับส่งลูกหลานที่มหาวิทยาลัย “พื้นที่วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา” เป็นพื้นที่สีเขียวที่จัดสร้างขึ้นตามแผนยุทธศาสตร์แผนพัฒนามหาวิทยาลัยเชิงนิเวศน์ เพื่อเป็นแหล่งสันทนาการทางวัฒนธรรมสำหรับนักศึกษาและประชาชนทั่วไป และเป็นพื้นที่สวนสาธารณะแห่งใหม่ที่มีความสวยงามร่มรื่นในเมืองศาลายา ผู้ปกครองท่านใดที่ไปรอรับส่งลูกหลานก็สามารถไปใช้บริการได้ระหว่างรอก็สูดอากาศเย็นสบายก่อนกลับบ้านได้เต็มที่ (ข้อมูลจากเว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหิดล)


โครงการ Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายา

Make You Unique ทำไมต้องเหมือนใคร ถ้าเลือกเป็นตัวเองได้ตั้งเเต่ก้าวแรก โครงการบ้านสวยสไตล์ Urban Cottage หนึ่งเดียวบนทำเลปิ่นเกล้า - ศาลายา ตั้งอยู่บนถนนสำเร็จพัฒนา ตำบลศาลากลาง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี  ใกล้ มหาวิทยาลัยมหิดลเพียง 3 กม. เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี 

ถ้าได้มีโอกาสขับรถผ่านเส้น “สำเร็จพัฒนา” ใกล้ๆ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ต้องมีความสะดุดตากับ Front ทางเข้าโครงการสไตล์ Barn House ที่ดีไซน์เหมือนรีสอร์ตหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ โดดเด่นด้วยกังหันสีแดงสด และรูปแบบสถาปัตยกรรมสีสันสดใสเหมือนจำลองหมู่บ้านในยุโรปมาไว้ที่นี่ เป็นสถานที่แห่งความประทับใจสำหรับผู้ที่พบเห็น


 

ตัวโครงการมีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ ศาลายา (Duo Home) พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 133 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 35 ตารางวา ขึ้นไป 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ห้องโถงรับแขกดีไซน์ลงตัว ต่อเนื่องกับห้องอาหาร พร้อมประตูบานกว้างเปิดสู่สวนข้างบ้าน ห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน ต่อเนื่องกับพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน Master Bedroom ขนาดใหญ่ พร้อมห้องนอน 2 และห้องนอน 3 ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์เพื่อรองรับกิจกรรมของคนในครอบครัว และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่น่าสนใจคือ “ผนังบ้าน” ที่ถูกดีไซน์ให้บ้านแต่ละหลังนั้นแยกผนังบ้านกันอย่างเป็นสัดส่วนทำให้การอยู่อาศัยเป็นส่วนตัวไม่รบกวนซึ่งกันและกัน


พร้อมสวนส่วนกลางถึง 2 จุด สโมสรคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ และยังอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Action ด้วยสัญญาณกันขโมยในตัวบ้าน เเละกล้องวงจรปิด พร้อม Key card Access ในการเข้าออกโครงการ

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านคู่บ้านแฝด ศาลายา ต้องไม่พลาดกับ โครงการ Villaggio ปิ่นเกล้า - ศาลายา ติดต่อสอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมหรือขอนัดเข้าชมโครงการ โทร 1198 


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ