บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ บ้านสไตล์ยุโรปบนทำเลศักยภาพ รองรับการเติบโตของเมืองในอนาคต

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ บ้านสไตล์ยุโรปบนทำเลศักยภาพ รองรับการเติบโตของเมืองในอนาคต

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ บ้านสไตล์ยุโรปบนทำเลศักยภาพ รองรับการเติบโตของเมืองในอนาคต

ใครที่เคยมีภาพจำว่าทำเลศรีนครินทร์อยู่ชานเมือง ห่างไกลความเจริญ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนย่านธุรกิจชื่อดัง ภาพจำเหล่านี้จะต้องเปลี่ยนไป เพราะในปัจจุบันศรีนครินทร์ได้กลายเป็นถนนเส้นสำคัญในกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ทั้งยังเป็นทำเลศักยภาพที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากด้วยเพราะมีการพัฒนาให้เห็นเป็นรูปธรรมอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มฝั่งตะวันออก และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังก่อสร้าง มีห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงพยาบาล สถานศึกษา เรียกได้ว่ามีสถานที่สำคัญซึ่งสามารถตอบสนองการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

และสำหรับใครที่สนใจบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์บรรยากาศสไตล์ยุโรปไว้สำหรับอยู่อาศัยกับครอบครัว หรือต้องการซื้อเอาไว้เพื่อลงทุน สร้างกำไรในอนาคต เราขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยว Villaggio ศรีนครินทร์ ซึ่งมีความโดดเด่นด้านดีไซน์เสมือนให้คุณได้ท่องเที่ยว พักผ่อนในบรรยากาศดีๆ บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน และนี่คือจุดเด่นของโครงการที่รอให้คุณได้สัมผัส ดังนี้


จุดเด่นโครงการบ้านเดี่ยว Villaggio ศรีนครินทร์


  1. บรรยากาศเมืองแห่งความฝันสไตล์ยุโรป

สำหรับใครที่เคยไปเที่ยวต่างประเทศ หรือชื่นชอบบรรยากาศสไตล์ยุโรปที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จะต้องถูกใจโครงการบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์อย่างแน่นอน ด้วยคอนเซ็ปต์ Never Ending Dream Ville ให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความสุขไม่มีที่สิ้นสุด ในบรรยากาศเมืองแห่งความฝันที่มีเอกลักษณ์ต่างจากโครงการทั่วไป และให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายความเป็นยุโรป ช่วยยกระดับการพักผ่อนของคุณทุกช่วงเวลา พร้อมดื่มด่ำสถาปัตยกรรมภายในโครงการที่มีเอกลักษณ์สไตล์ยุโรป ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นให้เข้ากับคอนเซ็ปต์โครงการ สามารถสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวได้ในทุกวัน  1. พื้นที่สีเขียวรอบโครงการ

สิ่งที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศให้บ้านสไตล์ยุโรป 2 ชั้นสมบูรณ์แบบมากขึ้น คือ พื้นที่สีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นไม้ พันธุ์ไม้นานาชนิดที่ทางโครงการออกแบบมาให้สอดคล้องกับบรรยากาศสไตล์ยุโรปตามคอนเซ็ปต์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสดชื่น มีอากาศบริสุทธิ์ เย็นสบายตลอดทั้งวัน และให้คุณมีมุมพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่แสนพิเศษ นอกจากนี้ พื้นที่สีเขียวยังช่วยลดความตึงเครียด และทำให้คนในครอบครัวมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น  1. สิ่งอำนวยความสะดวก เพิ่มคุณภาพชีวิต

ในยุคนี้ไม่ว่าจะช่วงอายุไหนก็ต้องการความสะดวกสบาย เพื่อมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแต่ละวัน เช่นเดียวกับโครงการบ้านเดี่ยว Villaggio ศรีนครินทร์ ที่คำนึงถึงความต้องการของคนแต่ละไลฟ์สไตล์ จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์แสนสวยมาพร้อมพื้นที่ Semi-Outdoor ให้มีมุมพักผ่อนมากขึ้น ฟิตเนสเอาใจคนรักสุขภาพด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน สามารถออกกำลังกายท่ามกลางวิวสวนสวย และสระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ออกจากกันเพื่อเพิ่มความปลอดภัย เพียงเท่านี้ก็ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้คุณและสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ทุกวัน


 

  1. ระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน

เหตุผลอีกหนึ่งข้อที่เป็นจุดเด่นของโครงการบ้านเดี่ยว Villaggio ศรีนครินทร์ คือ ระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานและความใส่ใจทุกๆ รายละเอียด แม้ว่าจะเป็นจุดเล็กๆ ก็ตาม เช่น ระบบทางเข้าที่แยกระหว่างลูกบ้านและแขกผู้มาเยือน การเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key Card Access เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่คอยตรวจตรารอบโครงการตลอด 24 ชั่วโมง และใส่ใจไปจนถึงเรื่องการออกแบบรั้วโครงการให้มีความสูงตามมาตรฐาน ช่วยป้องกันผู้บุกรุกจากภายนอก โดยสิ่งเหล่านี้จะช่วยสร้างความอุ่นใจ ไร้ความกังวลเรื่องการโจรกรรมทรัพย์สิน ให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกวัน บ้านเดี่ยว Villaggio ศรีนครินทร์ ถือว่ามีความครบครันในด้านต่างๆ ทั้งเรื่องทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศเสมือนอยู่ในยุโรป พื้นที่สีเขียวเพิ่มความสดชื่นรอบๆ โครงการ คลับเฮ้าส์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของคนในครอบครัว และระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน พร้อมให้คุณได้เข้ามาสัมผัสบ้านสไตล์ยุโรปและการใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพจาก Land & Houses ได้แล้ววันนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม หรือขอนัดเข้าชมโครงการโทร 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ