เปิดข้อดีของการเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยว 3 ชั้น

บ้านเดี่ยวสุดหรู 3 ชั้น สะท้อนความเป็นอยู่ Super Luxury Style

โครงการบ้านหรูยังคงเป็นที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจและมีแนวโน้มการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภายใต้นิยาม “Space is luxury” ที่ยังมีความหมายและตอบโจทย์ความต้องการในด้านที่อยู่อาศัย พาชมบ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น สไตล์ Beyond Loft ของโครงการ VIVE ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของทุกคนในครอบครัว พร้อมรองรับทุกความสะดวกสบายแบบ สะท้อนความเป็นอยู่แบบ Super Luxury Style


VIVE บ้านเดี่ยว 3 ชั้น


4 จุดเด่นน่าสนใจ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ลักชัวรี


บ้านเดี่ยว 3 ชั้น โครงการ VIVE กรุงเทพกรีฑา

บ้านเดี่ยว 3 ชั้น โครงการ VIVE กรุงเทพกรีฑา


 • ดีไซน์โดดเด่นจากบ้านทั่วไป บ้านเดี่ยว 3 ชั้น เพดานสูง พร้อมลิฟต์ส่วนตัวรูปแบบใหม่สไตล์ Beyond Loft ที่สะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิตที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยดีไซน์ที่เลือกใช้สีโทนอ่อนของบ้านแต่ละหลัง ไม่ว่าจะเป็นเป็นสีเทาอ่อน สีเทาเข้ม สีขาวและสีน้ำตาล เพื่อคงความรู้สึกสุขุมควบคู่กับความโมเดิร์นสมัยใหม่ พร้อมผนังภายนอก (Facade) ที่ดีไซน์ผสานร่วมกับแนวเส้นระแนงไม้ ทำหน้าที่ควบคุมทิศทางแสงแดดได้ในแต่ละวัน ทั้งยังช่วยคงความเป็นส่วนตัว (Privacy) และบดบังการมองเห็นจากภายนอกได้เป็นอย่างดี 
  • ใส่ใจออกแบบทุกพื้นที่ใช้สอย บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น พร้อมเติมเต็มทุกอิสระแห่งการใช้ชีวิต โดยแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวชัดเจน ทั้งจำนวนห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนอนแม่บ้าน รวมถึงพื้นที่จอดรถส่วนตัวสำหรับ 4 คัน บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น ยังถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วยลิฟต์ภายในบ้านเพื่อช่วยอำนวยความให้ผู้สูงอายุ ทั้งยังใช้ขนของน้ำหนักมากได้อีกด้วย 


โซนห้องรับแขกบ้านหรู โครงการ VIVE กรุงเทพกรีฑา


 • พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ภายในบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ดีไซน์ให้รองรับการพักผ่อนแบบส่วนตัวได้อย่างรอบด้าน อาทิ สวนส่วนตัวภายในบ้าน สวนกลางบ้าน (Courtyard) ที่เชื่อมต่อกับมุมนั่งเล่นบริเวณชั้นล่าง และห้องพักผ่อนส่วนกลางขนาดใหญ่ (Club Floor) บริเวณชั้น 2 ในดีไซน์สุดลักชัวรีสไตล์ Beyond Loft
 • ได้ครอบครองที่ดินขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น ถูกออกแบบให้มีความสะดวกสบายทั้งบริเวณภายในและนอกบ้าน สวยงามลงตัวตั้งแต่บริเวณสวนส่วนตัวที่ออกแบบให้ครบทั้งสนามหญ้า ไม้พุ่ม ไม้ดอก ไม้ริมรั้ว รวมถึงศาลาพักผ่อนและสระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อรองรับทุกกิจกรรมทุกไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วัน บนพืนที่ตั้งแต่ 80 ตารางวาขึ้นไป


แนะนำโครงการบ้านหรู VIVE (NEW Project) บ้านเดี่ยว 3 ชั้นพร้อมลิฟท์ส่วนตัว


สระว่ายน้ำภายในบ้าน โครงการ VIVE บางนา กม.13

มุมห้องนั่งเล่นเชื่อมกับพื้นที่สวน โครงการ VIVE กรุงเทพกรีฑา

สระว่ายน้ำภายในบ้าน โครงการ VIVE บางนา กม.13


บริเวณชั้น 1 เมื่อเราเดินเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับโถงทางเดินยาว (Welcome Area) ที่ถูกออกแบบเพื่อให้ช่วยลดการฟุ้งกระจายของฝุ่นก่อนเข้าสู่พื้นที่ภายในบ้าน พร้อมเทคโนโลยี Airplus2 ระบบช่วยเติมอากาศใหม่และระบายอากาศเก่าออกสู่ภายนอกบ้าน ช่วยให้บ้านหายใจได้ ทั้งยังเป็นชั้นเริ่มต้นของลิฟท์ส่วนตัวของบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ก่อนจะแยกสู่บริเวณห้องอื่นๆ ต่อไป

 • ห้องนอนในสวนพร้อมห้องน้ำในตัว (Inspiring Penthouse) ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่สวนกลางบ้าน ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านร่มเย็นได้ตลอดวัน ทั้งยังได้มุมมองของสระว่ายน้ำบริเวณข้างบ้านแบบส่วนตัว และสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการในอนาคต เช่น ใช้เป็นมุมรับรองแขก หรือมุมนั่งเล่นส่วนกลางภายในครอบครัวด้วยได้
 • ห้องนอนแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว (Maid Room) โดยออกแบบให้เป็นประตูแบบบานเลื่อนใสเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน และหน้าต่างบานพับใกล้สวนข้างบ้าน ช่วยให้ห้องสามารถรับลมจากภายนอกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังได้แบ่งโซนสำหรับวางอุปกรณ์และเครื่องซักล้างไว้ให้อย่างชัดเจนอีกด้วย  


พื้นที่ Club floor พร้อมมุมระเบียงชั้น 2 โครงการ VIVE บางนา กม.13

พื้นที่ Club floor พร้อมมุมระเบียงชั้น 2 โครงการ VIVE บางนา กม.13


บริเวณชั้น 2 ชั้นถัดมาของพื้นที่บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น ยังถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับใช้พักผ่อนแบบส่วนตัวสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นชั้นไฮไลท์และเป็นจุดศูนย์กลางภายในบ้าน (Sharing Area) 

 • ห้องพักผ่อนส่วนกลางขนาดใหญ่ (Club Floor) ฝ้าสูงพิเศษ 3.2 เมตร พร้อมประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่ ช่วยให้รู้สึกโปร่งโล่งสบายขึ้น จึงเป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับรองรับกิจกรรมต่างๆ ภายในครอบครัว หรือใช้จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สามารถเปิดรับมุมมองวิวสวนบริเวณข้างบ้านผ่านพื้นที่ระเบียงด้านนอก หรือจะนั่งเล่นชมวิวแบบ Outdoor ก็ได้
 • ห้องอเนกประสงค์ (Private Club) บริเวณชั้น 2 ของบ้านเดี่ยวหรูยังถูกออกแบบให้สามารถรองรับการอยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะโซนห้องอเนกประสงค์ที่ยังคงความรู้สึกโปร่งโล่งสบายด้วยดีไซน์ฝ้าสูงพิเศษ 3.2 เมตร พร้อมห้องน้ำและมุมตู้เสื้อผ้าภายในตัว พื้นที่โซนนี้จึงสามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ห้องนอน ห้องทำงาน หรือห้องทำกิจกรรมสำหรับเด็กในอนาคตด้วยได้


ห้องนอน Scenic Duplex โครงการ VIVE บางนา กม.13

ห้องนอน Scenic Duplex โครงการ VIVE บางนา กม.13


บริเวณชั้น 3 เมื่อเราเดินขึ้นมาถึงบริเวณชั้น 3 ของบ้านเดี่ยวหรู เราจะยังคงได้บรรยากาศความโปร่งสบายของเพานสูงพิเศษ ทั้งยังเป็นชั้นที่มี 2 ห้องนอนขนาดใหญ่สุดของบ้านเดี่ยวหรูทุกหลัง

 • ห้องนอน Scenic Duplex ห้องนอน Double volume สูง 5 เมตร ที่มีพื้นที่ชั้น 2 ที่สามารถรองรับเตียงขนาด 6 ฟุต (King size) หรือตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้ตามต้องการ พร้อมกระจกขนาดใหญ่จากพื้นถึงฝ้า จึงช่วยให้ห้องนอนสว่างและสามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังได้มีการออกแบบให้พื้นที่ห้องน้ำมีความสวยงามและมีช่องรับแสงบริเวณด้านบน (Skylight) ตามสไตล์ Beyond Loft ของโครงการ VIVE 
 • ห้องนอน Serene Bedroom พร้อมฝ้าสูงพิเศษ 3.2 เมตร และมีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุดในบ้าน สามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่างๆ ได้ พร้อมบริเวณมุมห้องติดระเบียง ช่วยเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกได้เช่นกัน พิเศษขึ้นด้วยโซนห้องแต่งตัว Walk in closet ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำกระจกใส โดยเราสามารถมองเห็นสวนขนาดเล็กติดกับพื้นที่ห้องบริเวณด้านนอกได้ 

และนี่คือโครงการบ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น พร้อมลิฟท์ส่วนตัว สไตล์ Beyond Loft ที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มุ่งมั่นใส่ใจในรายละเอียด โดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของทุกคนในครอบครัว พร้อมรองรับทุกความสะดวกสบายแบบ New Lifestyle Super Luxury ที่โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้นล่าสุด! 

(New Project)

เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น. 

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ