เลือกบ้านทาวน์โฮม อยุธยา เดินทางง่ายพร้อมไปกลับใกล้กรุงเทพ

ทำไมทาวน์โฮม อยุธยา ราคา 2 ล้านต้นๆ ถึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

หนึ่งในจังหวัดใกล้กรุงเทพที่น่าจับตามองที่รับบทบาทเป็นเมืองขยายจากกรุงเทพคงหนีไม่พ้น “จังหวัดอยุธยา” ด้วยระยะทางไม่ใกล้ไม่ไกล ทำให้จังหวัดอยุธยาเป็นจังหวัดที่เดินทางไปมาสะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังมีการเติบโตในหลายแง่มุม การเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ การขยายตัวของนิคมอุตสาหกรรม รวมถึงเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ ทำให้ปัจจุบันมีการเติบโตของโครงการบ้านอยุธยา และทาวน์โฮมอยุธยาในหลายระดับราคาอย่างต่อเนื่อง

ทาวน์โฮม อยุธยาครบทั้งงาน การเดินทางและไลฟ์สไตล์

 • ใกล้แหล่งงาน นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ นิคมไฮเทค นิคมบางปะอิน

ภาคอุตสาหกรรมนับเป็นแหล่งงานหลักของอยุธยา การมีทาวน์โฮมอยุธยาใกล้ย่านนิคม จึงช่วยทั้งความสะดวกสบายในการเดินทาง คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเพราะประหยัดเวลามากขึ้น อีกทั้งรอบนิคมอุตสาหกรรมยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อรองรับแหล่งงาน  โดยภาคอุตสาหกรรมของอยุธยายังเป็น Hub สำคัญของอุตสาหกรรมในภาคกลางอีกด้วย

 • เลือกอยู่ใกล้ทำเลใจกลางเมือง เกาะเมืองอยุธยา

 • เกาะเมืองอยุธยา นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ และยังเป็นเสมือนศูนย์กลางสิ่งอำนวยความสะดวกของจังหวัดอยุธยา หลายแห่ง อาทิ ศูนย์ราชการ โรงเรียน ตลาด และศูนย์การค้า นับเป็นทำเลที่เหมาะกับการอยู่อาศัยการเดินทาง มีทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นทางทางพิเศษอุดรรัถยา ถนนสายเอเชีย หรือการเดินทางโดยทางรถไฟ และรถไฟความเร็วสูงในอนาคตเชื่อต่อใจกลางกรุงเทพและภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วประเทศ


แนะนำโครงการบ้านทาวน์โฮม อยุธยา 2 ล้านต้นๆ

สำหรับคนที่กำลังมองหาทาวน์โฮม อยุธยา ในแบบที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแหล่งงานและไลฟ์สไตล์ เดินทางง่าย ใกล้ถนนเส้นสำคัญ ขอแนะนำ 2 โครงการทาวน์โฮม อยุธยา จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 


1. โครงการ indy อยุธยา

indy อยุธยา ทาวน์โฮมอยุธยาในบรรยากาศสไตล์อังกฤษ ในดีไซน์ New English Village ทั้งโครงการ พร้อมทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ที่ให้ฟังก์ชันการอยู่อาศัยอารมณ์บ้านเดี่ยว สำหรับการเริ่มต้นครอบครัวและชีวิตที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ เดินทางสะดวกใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์จับจ่าย เข้าถึงศูนย์ราชการอยุธยาได้ง่าย พร้อมตอบรับทุกการใช้ชีวิตในอยุธยา


ทาวน์โฮม อยุธยา indy อยุธยา


indy อยุธยา ทาวน์โฮมอยุธยายังมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 89 ตารางเมตร บนที่ดินขนาดเริ่มต้น 18 ตารางวา พร้อมสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษที่โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ตอบโจทย์ทุกองศาการอยู่อาศัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ อาทิ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย


 • รายละเอียดโครงการ : ทาวน์โฮม อยุธยา มีแบบบ้าน 2 แบบ
 • พื้นที่ใช้สอย : เริ่มต้น 89 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน : เริ่มต้น 18 ตารางวา
 • การเดินทาง : สะพานปรีดี-ธำรง 10 กม.
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : เซ็นทรัลอยุธยา, อยุธยา ซิตี้ พาร์ค, ศูนย์ราชการอยุธยา, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา, โรงพยาบาลราชธานี, โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา, โลตัส และบิ๊กซี2. โครงการ Villaggio2 อยุธยา

โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม อยุธยา ที่สร้างความแตกต่างตั้งแต่แรกเห็น ในบรรยากาศแบบสแกนดิเนเวียเมืองต้นแบบของการใช้ชีวิตที่มีความสุขครั้งแรกในอยุธยา ทำเลสะดวกติดถนนเลี่ยงเมืองอยุธยา ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์หลากหลาย อาทิ บิ๊กซี, โลตัส, เซ็นทรัลอยุธยา และอยุธยา ซิตี้ พาร์ค ใกล้เกาะเมืองและศูนย์ราชการอยุธยา ตอบรับการใช้ชีวิตเมืองอยุธยาในบรรยากาศร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ


Townhome อยุธยา villaggio2 อยุธยา


Villaggio2 อยุธยา โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมอยุธยาที่แบบบ้านเดี่ยวให้เลือก 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 137 ตารางเมตร บนที่ดินขนาดเริ่มต้น 51 ตารางวา และทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 89 ตารางเมตร บนที่ดินขนาดเริ่มต้น 19 ตารางวา จำนวน 332 ครอบครัว แบบบ้านดีไซน์สวยพร้อมเทคโนโลยีกรองฝุ่น PM 2.5 และพื้นที่ส่วนกลางครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำระบบเกลือสแยกสระเด็กและผู้ใหญ่, ฟิตเนสวิวสวน, สวนสาธารณะพร้อมสนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัย 3 ระดับ แบบ Triple Security


 • รายละเอียดโครงการ : บ้านเดี่ยว มีแบบบ้าน 2 แบบ และทาวน์โฮม อยุธยา มีแบบบ้าน 2 แบบ
 • พื้นที่ใช้สอย : บ้านเดี่ยว เริ่มต้น 137 ตารางเมตร ทาวน์โฮม เริ่มต้น 89 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน : บ้านเดี่ยว เริ่มต้น 51 ตารางวา ทาวน์โฮม เริ่มต้น 19 ตารางวา
 • การเดินทาง : ติดถนนเลี่ยงเมืองอยุธยา ใกล้สะพานปรีดี-ธำรง (เข้าเกาะเมือง) 
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : เซ็นทรัลอยุธยา, อยุธยา ซิตี้ พาร์ค, ศูนย์ราชการอยุธยา, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา, โรงพยาบาลราชธานี, โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา, โลตัส และบิ๊กซี


สำหรับคนที่กำลังมองโครงการบ้านอยุธยาที่สามารถตอบรับทั้งไลฟ์สไตล์ การทำงานใกล้แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรม และการเดินทางสะดวก ทำเลใกล้เกาะเมือง สามารถเยี่ยมชมทาวน์โฮม อยุธยาและโครงการบ้านอยุธยาอื่นๆ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ทุกวัน รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก หรือโทร 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ